Vừa mới khẩu c h i ế n với bà Phương Hằng, Trang Trần đã “lật mặt” bảo vệ con dâu bà chủ Đại Nam hết lời

0
317

Thời gian qua, dư luận xôn xao với cuộc “khẩu c-h-i-ế-n” giữa Trang Trần và bà Nguyễn Phương Hằng. Cụ thể, nữ người mẫu gốc Bắc bày tỏ việc không đồng tình khi vợ đại gia Dũng “lò vôi” sử dụng cụm từ “đám nghệ sĩ” trong phát ngôn.

Không chịu im lặng, bà Hằng đã liên tục livestream để d-ằ-n m-ặ-t Trang Trần và lôi tên nhiều nghệ sĩ khác để c-h-ỉ t-r-í-c-h.

Tuy nhiên sau loạt ồn ào, cựu siêu mẫu bất ngờ đăng tải lời xin lỗi trên trang cá nhân, khiến netizen cho rằng cô đang nhường bà Phương Hằng để drama được khép lại.

Cho đến chiều ngày 10/5, trang fanpage Kiến L-ử-a do Trang Trần quản lý đã chia sẻ lại đoạn clip ghi cận cảnh nhan sắc Quế Long – con dâu của bà Phương Hằng, đính kèm dòng trạng thái: “Ôi con bé này xinh quá. Thực sự như tiên”.

Thậm chí, khi có người cho rằng Quế Long đã PTTM quá nhiều nên mới có được vẻ đẹp đó, cựu người mẫu còn không ngại đ-á-p trả nhằm bảo vệ con dâu bà Phương Hằng: “Phải có nét đẹp sửa mới đẹp được. Chị sửa là không đẹp nhé chị. Chị nên sửa cái nết soi mói nhé chị”.

Chẳng biết vì sao mà Trang Trần lại đứng về phía bà xã ông Dũng “lò vôi” sau loạt ồn ào như vậy, nhưng xem ra hành động này phần nào khẳng định được drama của cả hai chắc đã đến lúc hạ màn.

Còn nhớ trước đó, giữa lúc đ-ấ-u t-ố căng thẳng, bà chủ Đại Nam chia sẻ tin vui là con trai của bà và ông Huỳnh Uy Dũng vừa kết hôn, bà cùng chồng mang sính lễ toàn kim cương, vàng bạc… đến nhà thông gia thu hút sự quan lớn từ khán giả.

Qua những bức ảnh chụp trong đám cưới, có thể thấy nàng dâu của bà Hằng sở hữu vẻ đẹp không thua kém gì hoa hậu với làn da trắng sứ, thân hình cao ráo, cân đối và gương mặt sáng. Cô rất lễ phép và thân thiết với mẹ chồng khi liên tục cúi chào cảm ơn và hôn bà Hằng sau khi nhận của hồi môn.

Nhắc về con dâu, bà Hằng đầy tự hào nói: “Tôi mới đi hỏi dâu (03/05 -pv), tôi có thêm đứa con dâu là có thêm một đồng minh nữa rồi. Quý vị thấy không, tôi có thêm được đứa con dâu xinh đẹp, nó đẹp y như thôi thời trẻ vậy đó”.

Xem thêm: Ngông cuồng khẩu c h i ế n khắp Vbiz, bà Phương Hằng bị nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung dạy dỗ: “Nhận sang nhưng thở ra là c a y đ ộ c”

Khoảng 2 tháng qua, vụ việc vợ chồng doanh nhân Nguyễn Phương Hằng – Huỳnh Uy Dũng (Dũng “lò vôi”) t-ố loạt việc làm của lương y Võ Hoàng Yên thu hút nhiều sự quan tâm của dư luận.

Đồng thời nữ đại gia còn liên tục livestream “võ mồm” với cựu người mẫu Trang Trần và réo gọi hàng loạt nghệ sĩ đình đám như: Hoài Linh, Đàm Vĩnh Hưng, Trịnh Kim Chi…

Thậm chí đến ngày 09/05, bà Hằng còn gây nhiều ý kiến khi tuyên bố: “Kỳ này tôi b-á-n m-ạ-n-g chơi lớn với các người luôn.

Riêng giới nghệ sĩ, tôi chưởii thẳng mặt. Giới nghệ sĩ các người có ngon thì k-é-o tới Đại Nam, tôi đóng cửa lại cho một trận rồi kêu công an tới h-ố-t. Giới nghệ sĩ ngon thì làm vậy đi tôi xem nào”.

Sau khi biết được những phát ngôn của đại gia sinh năm 1971, nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung đã thẳng thắn bày tỏ quan điểm cá nhân: “Mình không biết về nội tình câu chuyện của bà Phương Hằng và ông Võ Hoàng Yên nên cũng không muốn bàn!

Mình chỉ không hiểu câu chuyện của 2 người đó thì liên quan gì đến các nghệ sĩ mà bà Hằng lại liên tục dùng từ ngữ kém sang như vậy, ban đầu là từng người, từng người, rồi đến bây giờ là vơ cả b-ọ-n nghệ sĩ?

– Với 1 người tự nhận là doanh nhân thì phải biết luật và hiểu luật, có m-â-u t-h-u-ẫ-n gì thì cứ đưa ra tòa và làm việc trên tòa là xong! Việc gì phải livestream mỗi ngày chi cho mệt?

Sao chị không dành thời gian đó chăm lo gia đình, kinh doanh, hưởng thụ cho bản thân và giúp đỡ người khác?

– Với 1 người tự nhận là chuyên đi làm từ thiện, hay giúp người mà sự s-â-n s-i vẫn chưa bỏ được, sẵn sàng nổi cơn như vậy thì cái chuyện từ thiện còn ý nghĩa và phước báu gì không?

– Với 1 người phụ nữ tự nhận mình đẹp và sang nhưng cái miệng cứ thốt ra những lời c-a-y đ-ộ-c, t-h-ô t-ụ-c như vậy thì dù có mang 10 nhẫn hột xoàn cũng không thấy sang đến đâu!

– Với tư cách 1 người mẹ, thì việc chị h-u-n-g h-ă-n-g như vậy, chị dạy cho con được điều gì? Mình nghĩ là không có nghệ sĩ nào rảnh mà đến khu Đại Nam của chị để làm h-ạ-i chị đâu! Vì ai cũng có công việc và gia đình để lo!

Ban đầu, có thể sẽ có nhiều người thông cảm với chị vì nghe chị chia sẻ những đ-a-u k-h-ổ khi bị g-ạ-t, nhưng càng ngày thì họ càng nhàm và càng có những cái nhìn khác hơn về chị.

Không chỉ do câu chuyện chị kể càng ngày có những tình tiết bất lợi cho chị, về nhân cách của chị, lối sống của chị, mà còn là về thái độ của chị khi nói đến người khác.

Sau cùng, có lẽ mọi người chỉ n-h-ế-c-h mép khi vô tình lướt thấy livestream mới nhất của chị rồi b-ĩ-u môi cho qua! Vì họ phải hóng những drama mới hơn! Và chẳng còn ai tôn trọng chị cả!”.

Dưới phần bình luận, cư dân mạng cũng bày tỏ ý kiến đa chiều về quan điểm của Nguyễn Văn Chung.

Trước bài dạy dỗ thẳng mặt này, hiện bà Phương Hằng vẫn chưa lên tiếng. Nhưng với tính cách của bà chủ Đại Nam thì nếu chàng nhạc sĩ Vầng Trăng Khóc bị đưa lên livestream thì cũng không có gì là lạ.