Vừa đem nửa gia sản thách Võ Hoàng Yên tái xuất, ông Dũng Lò Vôi lại mời n ạ n nhân đến nhà nếu bị d ọ a khi tố thần y

0
114

Vợ chồng ông Huỳnh Uy Dũng, Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần Đại Nam cho biết vẫn đang chờ kết quả điều tra vụ t-ố c-á-o lương y Võ Hoàng Yên l-ừ-a đ-ả-o gần 200 tỷ đồng. Cụ thể, vợ chồng ông Dũng tố cáo đã hỗ trợ số tiền lớn cho ông Yên làm các hoạt động từ thiện, xây chùa, ủng hộ bão lụt… nhưng ông Yên không thực hiện mà chiếm/giữ số tiền đó, sử dụng vào mục đích cá nhân.

Tối hôm 18/4, vợ chồng đại gia Dũng lò vôi đã tổ chức buổi thông tin về những lùm xùm giữa ông và ông Võ Hoàng Yên. Một câu hỏi được đặt ra tại buổi livestream của vợ chồng ông Huỳnh Uy Dũng là liệu việc t-ố c-á-o ông Võ Hoàng Yên có ảnh hưởng đến công việc tại Đại Nam của ông không? Trả lời câu hỏi này, ông chủ Đại Nam chia sẻ, việc của công ty thì đã có anh em bộ phận chuyên môn rồi, rất tốt rồi nên ông ưu tiên việc t-ố ông Võ Hoàng Yên vì việc này là của cộng đồng.

Với việc kinh doanh tại Đại Nam, nếu có thu lợi thì ông cũng lấy lợi nhuận đó ra để làm những việc thiện nguyện giúp người nghèo khó.

Trong buổi phát trực tiếp, cũng có câu hỏi về việc một số n ạ n nhân lên tiếng tố cáo ông Võ Hoàng Yên và bị đ-e d-ọ-a, thậm chí bị cho người dạy dỗ. Về câu hỏi này, ông Huỳnh Uy Dũng đã khuyên mọi người rằng phải tin rằng đất nước ta có luật pháp, khi chúng ta không được an toàn thì có thể báo ngay cho cơ quan công an nơi gần nhất.

“Luật pháp luôn bảo vệ cho sức khỏe, cho tính mạng của người dân, những gì thuộc về lẽ phải nên khi là n-ạ-n nhân, chúng ta lên tiếng. Còn khi các bạn sợ, lên tiếng rồi các bạn s-ợ thì lên chỗ tôi ở này, tôi cho mượn chỗ ở”, đại gia Dũng lò vôi khẳng định ông luôn đồng hành với những người đứng ra làm rõ sự thật về lương y Võ Hoàng Yên.


Ông Dũng lò vôi động viên những người có ý định t-ố c-á-o rằng mọi người cứ mạnh dạn lên. Ông có một nhóm luật sư sẵn sàng làm thiện nguyện để giúp đỡ tất cả các n-ạ-n nhân của Võ Hoàng Yên để làm đơn ủy quyền cho luật sư đi đòi lại sự công bằng.

Đặc biệt, nếu lỡ có chi phí gì với luật sư, ông Dũng sẽ lo. Điều này giúp các n-ạ-n nhân đòi lại những đồng tiền mà trước kia đã bị l-ừ-a d-ố-i. “Tiền 14 năm của họ đi lấy của thiên hạ, lấy của các bạn thì con các bạn không khỏi bệnh, mình chỉ lấy lại tiền của chính mình thôi chứ không phải lấy tiền của ông Võ Hoàng Yên”, ông Dũng nói.

Đại gia Dũng lò vôi tiếp tục động viên tinh thần của các n-ạ-n nhân, hãy cứ lên tiếng thưa. “Pháp luật không bao giờ bao/che cho những kẻ l-ừ-a đ-ả-o”, ông chủ Đại Nam nói.

Bên cạnh đó, mới đây, trên trang Facebook cá nhân của ông Huỳnh Uy Dũng (Dũng “lò vôi”, Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần Đại Nam, tỉnh Bình Dương) đã phát livestream nói về vấn đề xoay quanh vụ lùm/xùm với ông Võ Hoàng Yên gây xôn xao thời gian qua.

Cụ thể, ông Dũng “lò vôi” đã chính thức lên tiếng thách ông Võ Hoàng Yên trong vòng 5 ngày nữa, nếu xuất hiện và chữa khỏi cho 100 người thì vợ chồng ông sẽ hiến một nửa tài sản, đồng thời q-u-ỳ l-ạ-y bái phục 1.000 lần.

“Rất là công bằng, một cuộc chơi công bằng. Trong vòng 3 – 5 ngày trở lại, nếu ông Võ Hoàng Yên làm được điều đó, tôi mất một nửa tài sản. Và các nhà khoa học sẽ công nhận Võ Hoàng Yên là thần y thực sự để đi cứu giúp nhân dân. Ở đây rất công bằng, không có gì để nói vợ chồng tôi hại Võ Hoàng Yên không được đi chữa như nhiều người nói. Một lần nữa tôi kêu gọi Võ Hoàng Yên đang ở đâu hãy ra mặt, quay trở lại diễn giống y như 14 – 15 năm qua trước bá tánh”, ông Dũng nói.