“Vợ cũ” Hoài Linh тức gιận mong sao Việt đừng bênh chồng giữa drama với bà Phương Hằng: Muốn nhấn cнìм anh Bốn à?

0
151

Những ngày vừa qua, danh hài Hoài Linh liên tiếp bị bà chủ Đại Nam – Phương Hằng chỉ trích trên livestream, nhất là khi nam nghệ sĩ nhận lời làm giám khảo Thách thức danh hài mùa 7. Về phía Hoài Linh, nam danh hài giữ im lặng giữa những l-ù-m x-ù-m.

Tuy nhiên, mới đây nghệ sĩ Hà My – tự nhận là vợ của nam danh hài đã lên tiếng thay chồng. Cô còn khẳng định Hoài Linh không có t-ộ-i, sẽ lên tiếng trong thời gian gần nhất.

Điều đặc biệt, cô còn nhắm tới loạt sao Việt khi lên tiếng bảo vệ Hoài Linh trong lúc n-h-ạ-y c-ả-m là để gây sự chú ý, như vậy là làm h-ạ-i Hoài Linh.

Cụ thể, cô nói: “Từ nay về sau hay trước đó nữa, các nghệ sĩ đã lên tiếng thì phải nghĩ lại, nói ai thì nói rõ. Đừng theo ăn vụ của anh Linh và ông Võ Hoàng Yên mà c-ô-n-g k-í-c-h chị Phương Hằng nữa”, Hà My bày tỏ hy vọng những nghệ sĩ hiện tại đừng làm gì ảnh hưởng đến người khác, nhất là người có tên tuổi, danh dự như nghệ sĩ Hoài Linh. Việc ai đó kết b-è p-h-á-i c-h-ố-n-g lại nữ đại gia sẽ dễ gây hiểu lầm là Hoài Linh sai khiến.

Hà My nói thêm: “Giữa lúc sự việc đang gay/cấn như thế mà các anh, chị nghệ sĩ lên tiếng là không thương anh Hoài Linh. Mọi người cứ muốn mọi thứ xáo trộn lên để tình hình căng thẳng và họ muốn nhấn c-h-ì-m anh Hoài Linh thì đúng hơn.”

Cô cũng chia sẻ về nguyên nhân khiến mọi chuyện kéo dài đến ngày hôm nay vì anh Hoài Linh không lên tiếng.

“Anh Linh không lên tiếng vì nhiều nghệ sĩ khác đồng loạt lên nói chị Hằng, m-o-i m-ó-c đời tư để nhằm vào chị ấy. Nếu tôi là chị Phương Hằng, tôi vẫn lên tiếng nói lại những nghệ sĩ đó.

Ngay từ đầu, chị Phương Hằng vốn không động đến bất cứ người nghệ sĩ nào và chị ấy nói đúng cũng như tự chịu trách nhiệm về lời nói của mình. Nhiều người thắc mắc vì sao tôi là vợ Hoài Linh lại bênh chị Phương Hằng, đơn giản vì chồng tôi không sai”.

Trước đó, nam diễn viên Hứa Minh Đạt mới đây đã đăng đàn bày tỏ thái độ ủng hộ, bảo vệ Hoài Linh. Ông xã Lâm Vỹ Dạ đưa ra nhận xét: “Chỉ một hành động nhỏ của anh đã khiến đàn em nể phục, đó là anh tôi là thần tượng của tôi. Tôi không s-ợ thế lực hay sức mạnh đồng tiền hay là những trang mạng ảo. Tôi vẫn là tôi và anh vẫn sẽ mãi mãi là thần tượng. Tôi là công dân và lao động bằng trí tuệ và sức lực của mình. Tôi có quyền lên tiếng để bảo vệ chính kiến của mình”.

Lên tiếng minh oan cho Hoài Linh nhưng nữ ca sĩ Hà My lại bị bà Phương Hằng “d-ằ-n m-ặ-t”. Cụ thể, trong livestream tối ngày 19/5, bà Hằng thẳng thắn tuyên bố: “Còn bà Hà My gì đó là ai mà vẫn đòi lên ngồi nói chuyện với tôi. Hoài Linh thì làm gì có vợ được mà nói nhiều. Hoài Linh mà có vợ mới chớt á”.

KHông chỉ gayy gắtt với ca sĩ Hà My khi lên tiếng trước câu chuyện này mà vợ ông Dũng “lò vôi” còn c-h-ỉ t-r-í-c-h danh hài Hoài Linh: “Tại sao Hoài Linh không dám lên tiếng với tôi, tại Hoài Linh s-ợ há miệng mắc quai. Tại Hoài Linh b-è p-h-á-i, c-ấ-u k-ế-t trong đó thì làm sao dám lên tiếng”.

Có thể thấy, việc “vợ Hoài Linh” lên tiếng dường như khiến ồn ào giữa Hoài Linh và doanh nhân Phương Hằng ngày càng căng thẳng hơn. Không những làm sự việc dịu nhẹ hơn mà còn khiến bà Phương Hằng gayy gắtt hơn trước kia. Thậm chí còn nhiều người vào c-h-ỉ t-r-í-c-h nữ ca sĩ Hà My vì bất ngờ lên tiếng trong thời điểmnhư thế này.

Xem thêm: Người tìm ra Facebook antifan đã được bà Phương Hằng thưởng nóng 1 tỷ, lấy luôn 500 triệu làm từ thiện thay vì “ăn cả”

Những ngày qua, câu chuyện giữa nữ doanh nhân Phương Hằng và ông Võ Hoàng Yên, cũng như drama giữa bà và một số nghệ sĩ Vbiz đã thu hút đông đảo sự quan tâm, bàn tán từ cộng đồng mạng. Vấn đề này vẫn đang có chiều hướng c-ă-n-g t-h-ẳ-n-g, r-ố-i r-e-n và khiến không ít công chúng hoang mang.

Đặc biệt, ngày 16/4 vừa qua, bà Phương Hằng đã lên tiếng sẽ thưởng nóng 1 tỷ đồng cho bất kỳ người nào cung cấp được đủ thông tin về anti-fan có tên là V.T.

Ngay lập tức, giải thưởng hấp dẫn trên cùng những thông tin mà theo bà Hằng là “v-ạ-c-h t-r-ầ-n sự thật” thu hút sự quan tâm của đông đảo công chúng.

Và trong buổi livestream mới nhất, bà Phương Hằng cho biết mình nắm trong tay toàn bộ thông tin về người này.

Theo chia sẻ từ nữ đại gia Bình Dương, nhờ sự trợ giúp của một vài người, bà đã có đầy đủ b-ằ-n-g c-h-ứ-n-g về nhân vật này, từ số điện thoại cho đến nghề nghiệp hiện tại.

Theo bà Phương Hằng, Vô Thường là một người đàn ông đang làm bảo vệ ở Khu đô thị Sala, Quận 2 (TP.HCM). Trong suốt 2 tháng qua, nhân vật này thường xuyên có những lời lẽ không đúng mực, thậm chí dựng chuyện để làm h-ỏng hình ảnh của bà Phương Hằng.

Không dừng lại ở đó, nhân vật Vô Thường này cùng người vợ còn điều hành của group có tên “Minh o-a-n cho ông Võ Hoàng Yên”. Mục đích của group này lập ra là để bảo vệ ông Võ Hoàng Yên và h-ạ b-ệ bà Phương Hằng.

Bà Phương Hằng cho biết trong group này, Vô Thường được những thành viên gọi bằng bí danh “Vô Thường ca”.

Trong tay vợ ông Dũng “lò vôi” đã có đầy đủ bằng chứng về các hoạt động của những thành viên trong nhóm này. Còn riêng với nhân vật Vô Thường, bà có cả số điện thoại cũng như những đoạn chat, đoạn tin nhắn nhằm làm hỏng hình ảnh của bà Phương Hằng.

Cùng với đó, một nam thanh niên mới đây vừa tiết lộ trên Facebook cho biết mình đã nhận được 1 tỷ đồng từ bà Nguyễn Phương Hằng sau khi tìm ra người đứng sau Facebook Vô Thường thường xuyên đi b-ô-i n-h-ọ bà.

…”Chị Hằng chơi rất nét nha, 1 tỷ nhưng e lấy 1/2 còn 1/2 em gửi lại để chị làm từ thiện. Cám ơn chị rất nhiều nha, đừng tin mấy con “sít sung” nói nha mọi người. Mắc cười quá người trong cuộc không ý kiến có mấy con “chúa hò” nó hò giùm”, nam thanh niên này viết trên trang cá nhân.

Nam thanh niên này đã tiết lộ cho bà Hằng danh sách số điện thoại, người đứng sau những Facebook ảo chuyên b-ô-i n-h-ọ, x-ú-c p-h-ạ-m danh dự của bà Hằng trên Facebook.

Theo lời hứa, bà chủ Đại Nam chuyển khoản tiền thưởng cho nam thanh niên tìm ra người đứng sau Facebook Vô Thường.

Được biết, nam thanh niên này tên thật là N.H.K (viết tắt) là một lập trình viên, ngoài ra còn được nhiều người biết đến trong lĩnh vực công nghệ thông tin thường sáng tạo ra các phần mềm đa mảng có ích cho người dùng Internet.

Theo K. cho biết, hiện anh đã nhận được 1 tỷ đồng từ bà Nguyễn Phương Hằng thế nhưng đã chuyển lại 500 triệu vì muốn “gửi bà Hằng làm từ thiện”.

Trước đó, bà chủ Đại Nam đã khiến nhiều người xôn xao khi công bố trao thưởng 1 tỷ đồng cho ai tìm ra chủ nhân Facebook Vô Thường – người đứng sau đã thường xuyên nói x-ấ-u bà Hằng.