Tròn 100 ngày mất của cố NS Chí Tài, bà xã Phương Loan nghẹn ngào: “Bé Heo nhớ anh”

0
107

Kể từ ngày NS Chí Tài ra đi mãi mãi, khán giả vô cùng lo lắng và quan tâm đến tình hình của bà xã anh – Phương Loan. Tuy cô đã phần nào nguôi ngoai nhưng nỗi nhớ về người chồng yêu dấu thì vẫn còn mãi.

Mới đây, Phương Loan đăng tải bức hình kỉ niệm 100 ngày mất của ông xã Chí Tài lên fanpage. Cô nghẹn ngào viết: “Bé Heo nhớ anh“. Được biết, đây là trang fanpage do người hâm mộ Chí Tài lập ra và đã chuyển lại quyền quản lý cho bà xã anh.

Ngay lập tức, bài viết nhận về nhiều lời an ủi và động viên tới “bé Heo”. Ai nấy đều hi vọng cô nàng sẽ vượt qua được nỗi đau mất mát này và sớm vực lại tinh thần: “Dù ở nơi nào chú vẫn luôn bên cô”, “Chú mãi mãi ở trong tim cô, cố gắng lên cô nhé”, “Cô luôn là bé Heo nhỏ bé trong vòng tay ấm áp của chú. Thương cô”…

Kể từ ngày NS Chí Tài đột ngột ra đi, rất nhiều đồng nghiệp nghệ sĩ và khán giả đều lo lắng cho tình hình của ca sĩ Phương Loan khi cô phải gánh chịu nỗi đau quá lớn này. Tuy nhiên, sau 3 tháng, người hâm mộ thở phào nhẹ nhõm khi thấy cô đã ổn định tinh thần và đã nở lại nụ cười tươi của ngày trước.

Gần đây nhất Bé Heo có được một nhóm bạn nhỏ dễ thương đã giúp Bé Heo thấy cuộc đời này vẫn còn đẹp và ý nghĩa. Tuy Bé Heo mất đi anh Tài nhưng tôi được sự yêu thương của mọi người như Hoài Linh, Việt Hương, Hoài Tâm, Hoài Phương, chị Thủy, Don Hồ… gọi hỏi thăm tôi mỗi ngày. Tôi hạnh phúc khi được mọi sự thương yêu của mọi người” – Phương Loan chia sẻ.

Bên cạnh đó, cô cũng học cách sống một mình để vượt qua nỗi buồn. Phương Loan đã trở lại với công việc, tập lại thói quen đạp xe buổi sáng và đi lễ nhà thờ mỗi chiều chủ nhật. Từ khi có nhiều người hâm mộ hơn, Phương Loan cũng chăm chỉ chụp hình selfie và quay video. Cuối cùng sau những chuỗi ngày buồn bã, nữ ca sĩ đã vực dậy tinh thần khiến bạn bè và khán giả đều vui mừng khôn xiết.