Trang Trần dạy dỗ nghệ sĩ Việt sau lệnh cấm cửa Đại Nam của bà Phương Hằng: Nó khinh thì ng u mới đến

0
3961

Ồn ào của bà Phương Hằng – vợ ông Dũng “lò vôi” ngày càng đi xa khi bà liên tục có phát ngôn “động/chạm” đến các nghệ sĩ nổi tiếng.

Gần đây, nữ đại gia tiếp tục gây xôn xao khi tuyên bố c-ấm cửa giới văn nghệ sĩ đến Khu du lịch Đại Nam do bà làm chủ.

“Nhân danh là Tổng Giám đốc Khu du lịch Đại Nam, tôi tuyên bố, kể từ hôm nay, tôi c-ấm tất cả các giới văn nghệ sĩ đến Đại Nam để quay phim chụp hình làm cảnh…

Hơn 10 năm nay, giới nghệ sĩ đến Đại Nam nhờ tôi rất nhiều để quay, làm phim, làm kịch, làm hài, làm đủ thứ… Hôm nay tôi chính thức tuyên bố cấm tất cả các dịch vụ, tôi không hỗ trợ cho văn sĩ, nghệ sĩ, kịch sĩ,…

Từ nay tôi chấm dứt tất cả các mối quan hệ đối với giới nghệ sĩ trong nước Việt Nam này hoàn toàn và thậm chí tôi cũng không mời gọi họ đến Đại Nam. Đó là sự tự trọng của tôi”, bà Hằng tuyên bố đ-anh t-hép.

Ngay lúc này đây, cô livestream khá dài để nói đến vấn đề này. Trang Trần cho biết mình thực sự không muốn nhắc đến nhưng câu chuyện ngày càng khá xa và không thể nhịn nổi. Cô muốn bày tỏ để các anh chị em nghệ sĩ, ê-kíp, những người sau ánh đèn sân khấu không phục vụ người này nữa.

Trang Trần gayy gắtt: “Em cũng muốn tu lắm, nhưng kh-iếp dùng từ cấm nghe gh-ê quá. Nghệ sĩ cũng vài trăm người biết tên, nhưng có bao nhiêu nghệ sĩ âm thầm. Nghệ sĩ nào bước chân đến đó làm các việc hỗ trợ cho con người đó thì g-ã-y răng. Cái gì đúng thì thôi, quá là không được, nhịn không có nổi. Làm gì phải cấm, có mời cũng không đến đâu.

Các anh chị nghệ sĩ nghe nè, từ giờ phút này trở về trước đã quảng cáo bước chân đến đó rồi thì không nói làm gì. Nhưng từ 12/5 bất kể người nào ăn cơm Tổ nghiệp mà đến đó thì xin Tổ cho người đó không có show nào cả. Mình phải có tự trọng, không đi xin, không cần c-ấm bọn tôi cũng xin l-ạy 3 l-ạy, s-ợ chị đến già.

Bọn tôi đâu có ng-u đâu chị, người ta cảm thấy không liên quan thì không lên tiếng. Người ta không muốn dây, đồng lòng lên tiếng để làm gì? Nói không ra tiền, d-ịch b-ệnh đã m-ệt mỏi rồi, nghệ sĩ không muốn làm bùng nhé, chắc gì chị mời mà người ta đến”.

Thời gian qua, cô bị bà Phương Hằng nhắc tên vài lần, căng/thẳng đến mức có cả cụm từ k-iện tụng ra tòa. Tuy nhiên, Trang Trần cho hay mình mỗi ngày vẫn xuất hiện, làm việc, chẳng e ngại hay tr-ốn tr-ánh. Cô thẳng thắn nói rằng từ c-ấm đến Đại Nam rất nặng/nề.

“C-ấm cửa rồi bảo đến đây t uýnh, gọi công an đến. Đó là hành động gì, xem thường tư duy người khác. Con người chẳng ai ng-u đến mức đến nhà người khác uýnh nhau cả. Đâu ai kh-ùng mà đi gây/sự. Muốn làm mẹ thiên hạ thì cũng được thôi, tự làm đi.

Chữ cấm cửa nó rất kh-inh b-ỉ, bà mở cửa tôi đến là đem tiền cho bà, đóng góp cho bà. Bà c-ấm tôi, ok nhà tôi họ nội ngoại cũng mấy trăm người, họ hàng nhà tôi cũng không đến luôn. C-ấm cửa… vâng của chị hết, chị chơi một mình đi, mặc áo lông bào chơi một mình đi”, cựu người mẫu nói rõ.

“Chị c-ấm chúng tôi thì tất cả gia đình họ hàng chúng tôi cũng không đến, fan của nghệ sĩ cũng không đến. Cả đất nước Việt Nam hay trên thế giới có hàng nghìn khu du lịch, khu vui chơi, không phải mình chị mà phải c-ấm đoán.

Bây giờ không phải thời kì tem phiếu nha, chơi ở đâu vui thì đến chơi, du lịch ở đâu thoải mái chúng ta đến. Tất cả những ai biết người ta chửiii mình mà vẫn đến du lịch thì ng-u. Tôi chưa bao giờ vào đấy, chưa cần cấm người ta đã tẩy chay rồi, đến sợ chị đóng cổng thành t-ẩn người ta”, cô cho biết mình chưa bao giờ đến khu du lịch này.

“Tất cả anh em nghệ sĩ nha, từ những người làm hậu đài, âm thanh ánh sáng, ảo thuật, tôi chưởi luôn. Bị ng-u mới đến đó. Nó kh-inh mình mà mình đến đó, nếu dịch bệnh không có show thì về quê cày ruộng. Không có show cũng không đến đó, đói cũng không đến đó biểu diễn.

Tổ nghiệp sẽ chứng tâm, tất cả những người nào bầu show gọi diện diễn chỗ đó mà từ chối, Tổ nghiệp sẽ cho mặt hoa da phấn, phát tài phát lộc, nhiều show. Những nghệ sĩ nào từ chối chụp ảnh chỗ đó đăng lên trang cá nhân, khán giả sẽ yêu thương hơn gấp vạn lần. Chúng tôi kiếm tiền bằng mồ hôi công sức, không đi xin”, cô nhắc liên tục các anh chị em nghệ sĩ và những người đang hoạt động âm thầm.

Đến nay câu chuyện ồn ào giữa vợ ông Dũng “lò vôi” và giới nghệ sĩ thêm căng thẳng hơn. Dấu hiệu hồi kết có vẻ còn khá xa vì đã có quá nhiều cái tên nổi tiếng bị gọi vào cuộc, trong đó có cả nghệ sĩ Hoài Linh.

Xem thêm: Hả hê khi Cát Phượng bị bà Phương Hằng “quạt” thẳng mặt, Duy Nguyễn tuyên bố cực nể trọng nữ chủ nhân Đại Nam

Sau thời gian dài “gây b-ão” mạng xã hội khi điểm mặt hàng hoạt nghệ sĩ như Hoài Linh, Trịnh Kim Chi, Trang Trần,… tối 12/5, bà Phương Hằng – vợ ông Dũng “lò vôi” livestream tuyên bố chấm dứt mọi quan hệ với nghệ sĩ trong nước.

Những tưởng rằng đây sẽ là hồi kết cho chuỗi drama dài “trời ơi đất hỡi” thì chẳng bao lâu sau đó, bà Phương Hằng lại bất ngờ đ-ào lại vụ gymer Duy Nguyễn từ hồi cuối năm 2020. Lúc này, Cát Phượng lại bị réo gọi đích danh để lắng nghe những lời “dạy dỗ”.

Bất ngờ nhắc lại vụ các nghệ sĩ tới dạy dỗ Duy Nguyễn trên sóng livestream, bà Phương Hằng coi đây là ví dụ cho việc “kết bè phái” nhằm vào người khác: “Ngày xưa tôi đi coi kịch cũng thích Cát Phương lắm, vì có chút yang hồ giống tôi. Mà tôi nghe nói Cát Phương yang hồ, dẫn anh em tới nhà Duy Nguyễn, lấn lướt con người ta. Tôi nghe nhiều người kể.

Duy Nguyễn nó hiền chứ gặp tôi thử coi, tôi cho thành BBQ luôn đó chứ b-ố l-áo. Nhìn ra mới thấy xã hội này l-oạn hết rồi. Cộng đồng nuôi nghệ sĩ mà còn lật mặt như vậy. Nói ra thì mất lòng, nhưng phải nói thật, tôi phải cho các người bài học nhớ đời, phải chưởii thẳng mặt, tên thẳng tên chứ không núp/lùm với ai”.

Thậm chí, chính bà Hằng cũng nhắc đến Duy Nguyễn và đứng về phía anh. Mới đây, gymer Duy Nguyễn đã lên tiếng về bà Hằng qua livestream.

Gần đây tôi có theo dõi vụ chị Nguyễn Phương Hằng vì đây là một sự kiện rất lớn trên mạng xã hội, ai cũng quan tâm, theo dõi. Tôi có biết chút chút về sự việc này thông qua những video được đăng tải trên mạng xã hội.

Lúc chị Hằng livestream mấy video đầu, tôi không coi, nhưng khoảng 1 tuần sau thì tôi bắt đầu theo dõi. Tôi theo dõi vụ này cũng hơn một tháng rồi.

Về mặt tính cách, tôi rất nể trọng chị Hằng ở ba điểm. Thứ nhất, chị là người phụ nữ rất hiện đại, thành công, đứng đầu doanh nghiệp.

Thứ hai, ở góc độ doanh nghiệp, chị Hằng đã điều hành được một doanh nghiệp lớn rất thành công, đóng góp cho đất nước.

Mới đây nhất, chị Hằng tuyên bố đấu giá đất lấy 600 tỷ để ủng hộ công cuộc phòng chống d-ịch b-ệnh của đất nước. Đây là điểm khiến tôi vô cùng ngưỡng mộ chị.

Thường thường, các doanh nghiệp hay n-é tr-ánh các chuyện lùm/xùm trên mạng vì làm ảnh hưởng tới công việc làm ăn của họ, nhưng chị Hằng lại đi ngược lại điều đó.

Thứ ba, ở góc độ công dân, chị Hằng là người yêu nước. Tôi đứng về phía chị Hằng ở điểm này.

Hơn nữa, chị Hằng chia sẻ rất nhiều phát ngôn nhiệt huyết như sống chỉ có một lần, sống bằng cả sức mình. Từ một người ngoài cuộc, tôi rất ngưỡng mộ chị Hằng ở quan điểm sống này.

Nhiều người nói chị Hằng đã v-ạch tr-ần được ông Võ Hoàng Yên rồi tại sao lại cứ livestream hoài. Tôi nghĩ, chị Hằng là một công dân bình thường thì chị ấy có quyền làm những gì pháp luật không c-ấm.

Xã hội muốn đánh giá thế nào thì đánh giá nhưng phải đặt mình vào vị trí của chị Hằng. Chị ấy đang bị rất nhiều phe c-ông k-ích, không lẽ giờ bị c-ông k-ích xong lại không nói gì, không phản hồi thì cộng đồng sẽ nghĩ như thế nào.

Bạn có quyền cà khịa, nhưng phải khiến tôi đ-au, chứ không có chuyện cà khịa cho đã rồi bắt tôi im.

Sống trên đời này có pháp luật, nếu chị Hằng làm gì sai đã có pháp luật xử/lý. Nếu chị Hằng nói ai không đúng mực thì người đó có thể nộp đơn k-iện một cách văn minh, đúng pháp lý, có gì đâu.

Tôi không bao giờ bênh ai hết, đúng thì tôi ủng hộ. Đối với tôi, là một con người trên mạng xã hội thì phải có trách nhiệm với cộng đồng và chị Hằng đã làm được điều đó.

Là một người đàn ông, tôi phải có chính kiến, đúng sai rõ ràng, không mập mờ. Phải là một người livestream nhiều mới hiểu được mình phải gặp những thế lực nào p-há bên dưới, thêu dệt đời tư, bôi b-ẩn ra sao. Tôi đã từng là n-ạn nhân nên tôi đồng cảm với chị Hằng.