Trang Trần đáp trả vợ Dũng “lò vôi”: Nghệ sĩ đâu có xin tiền cô, cháu đeo hột xoàn giả nhưng cháu cũng không xin tiền cô

0
418

Những ngày qua, ồn ào giữa Phương Hằng – vợ đại gia Dũng “lò vôi” và loạt nghệ sĩ Việt là tâm điểm chú ý của dư luận trong suốt thời gian qua.

Theo đó, bà Phương Hằng gọi tên từ Hoài Linh đến Trang Trần, thẳng thắn tố nhiều nghệ sĩ từng gặp gỡ, chữa bệnh ở chỗ ông Võ Hoàng Yên nhưng lại không lên tiếng khi có biến. Trong đó, ồn ào nhất là loạt phát ngôn qua lại với cựu người mẫu Trang Trần.

Hành động của Phương Hằng trong những ngày vừa qua đã khiến netizen vô cùng phẫn nộ

Đỉnh điểm, vào tối ngày 16/4, Trang Trần đã mở livestream để đáp trả chuyện bị bà Phương Hằng gọi là “đám nghệ sĩ” với thái độ tức giận: “Tự dưng cô Phương Hằng cô livestream nói cái bọn nghệ sĩ mình nghe buồn ghê. Mình rất thích cô Hằng từ trước đến giờ, nhưng tự dưng mình không phải nghệ sĩ mà nghe xong quay 180 độ antifan cô luôn. Trời ơi cô làm như cô mẹ thiên hạ vậy cô? Cô muốn ai cũng phải nói theo ý cô. Người ta được quyền thích hoặc không thích. Thích thì người ta nói. Không thích thì người ta không nói. Kể cả người ta có vấn đề gì, mất tiền là tiền người ta, đâu phải tiền cô đâu, khỏi hay không cũng không phải chuyện của cô. Nếu cô thông minh cô không mất từng đấy tiền đâu, đừng lôi người khác vô.

Chú Hoài Linh cũng là thần tượng của tôi. Nhưng không phải vì là idol mà tôi bênh. Ai có bệnh cũng phải vái tứ phương, cả tôi cũng vậy. Tôi bị đau lưng, chỗ nào nói chữa được là tôi đến. Mất tiền của tôi chứ đâu mất tiền của cô. Cô giỏi, cô thông minh thì cô không bị lừa. Tự dưng dâng tiền cho người ta rồi bảo người ta lừa. Tôi không bênh ai nhưng tự dưng gọi ‘cái bọn nghệ sĩ’. Nghệ sĩ đâu có xin tiền của cô? Đừng nói như vậy. Người thông minh không bao giờ nhắc tên người khác trong câu chuyện của mình“.

Trang Trần vô cùng bức xúc khi bị gọi là con

Ngay sau chia sẻ của Trang Trần chỉ vài tiếng, bà Phương Hằng đã gọi thẳng tên cựu người mẫu và đáp lại với lời lẽ gay gắt: “Em ơi em có chửi chị 1000 lần chị vẫn xinh đẹp, chị vẫn ở trong lòng công chúng cho nên em không có cửa đâu. Chị không có bán hàng online giống em mà ăn nói tục tĩu như em. Chị không bán đậu phụ mắm tôm, bán hàng online. Mà em được cái gì? Trời sanh em ra để có cái miệng chửi thiên hạ, cái miệng của em tạo nghiệp.

Chị không ân oán gì với em mà em có chửi chị thêm 1000 lần nữa thì em vẫn là con Trang Khàn, cái con đi bán đồ online thôi. Cũng không hơn gì được chị đâu em ơi. Suốt đời chửi chị thì chỉ mãi là cái bóng của chị. Xúc phạm chị nữa chị gửi đơn lên công an. Lý do gì? Em ghen giùm hay em bị đ***? Lâu lâu phải có người chửi lại em chứ không thôi em chửi thiên hạ em quen miệng. Chị không biết nói tục giống em, ăn tục nói phét cũng là đi kiếm tiền lẻ thôi mà bày đặt!”.

Trước thông tin bà Phương Hằng muốn kiện tụng, Trang Trần phản hồi: “Cô kiện tụng cô cứ kiện cháu ngồi đây cháu vẫn dõi theo chứ cháu có làm gì đâu? Sao cô lại bảo cháu là con bán bạc lẻ? Cháu bán bạc lẻ thì cháu cũng đâu đến xin tiền cô để sống đâu cô? Cháu có bán bún đậu bạc lẻ, bán online bạc lẻ thì cháu cũng sống bằng tiền của cháu cô ạ, cháu chưa đến xin cô đồng nào.

Cháu nghèo hơn cô thật, cháu đeo hột xoàn giả thật cô ạ nhưng cháu cũng không xin tiền cô. Tự dưng cô lại lôi cái nghề nghiệp bán bún đậu của cháu, mỗi người một số một kiếp cô ơi”.

Hiện tại, những chia sẻ của bà Phương Hằng vẫn đang thu hút sự chú ý của dân mạng. Dù chưa biết ai đúng, ai sai nhưng đa phần khán giả đều tỏ ra vô cùng bức xúc và khó chịu khi bà dùng những lời lẽ nặng nề, thô tục và thái độ thách thức với dàn nghệ sĩ Việt.

Drama giữa Trang Trần và bà Phương Hằng vẫn chưa đi đến hồi kết

Hành động của Phương Hằng trong những ngày vừa qua đã khiến netizen vô cùng phẫn nộ

Xem thêm: Trang Trần dạy dỗ nghệ sĩ Việt sau lệnh cấm cửa Đại Nam của bà Phương Hằng: Nó khinh thì ng u mới đến

Ồn ào của bà Phương Hằng – vợ ông Dũng “lò vôi” ngày càng đi xa khi bà liên tục có phát ngôn “động/chạm” đến các nghệ sĩ nổi tiếng.

Gần đây, nữ đại gia tiếp tục gây xôn xao khi tuyên bố c-ấm cửa giới văn nghệ sĩ đến Khu du lịch Đại Nam do bà làm chủ.

“Nhân danh là Tổng Giám đốc Khu du lịch Đại Nam, tôi tuyên bố, kể từ hôm nay, tôi c-ấm tất cả các giới văn nghệ sĩ đến Đại Nam để quay phim chụp hình làm cảnh…

Hơn 10 năm nay, giới nghệ sĩ đến Đại Nam nhờ tôi rất nhiều để quay, làm phim, làm kịch, làm hài, làm đủ thứ… Hôm nay tôi chính thức tuyên bố cấm tất cả các dịch vụ, tôi không hỗ trợ cho văn sĩ, nghệ sĩ, kịch sĩ,…

Từ nay tôi chấm dứt tất cả các mối quan hệ đối với giới nghệ sĩ trong nước Việt Nam này hoàn toàn và thậm chí tôi cũng không mời gọi họ đến Đại Nam. Đó là sự tự trọng của tôi”, bà Hằng tuyên bố đ-anh t-hép.

Ngay lúc này đây, cô livestream khá dài để nói đến vấn đề này. Trang Trần cho biết mình thực sự không muốn nhắc đến nhưng câu chuyện ngày càng khá xa và không thể nhịn nổi. Cô muốn bày tỏ để các anh chị em nghệ sĩ, ê-kíp, những người sau ánh đèn sân khấu không phục vụ người này nữa.

Trang Trần gayy gắtt: “Em cũng muốn tu lắm, nhưng kh-iếp dùng từ cấm nghe gh-ê quá. Nghệ sĩ cũng vài trăm người biết tên, nhưng có bao nhiêu nghệ sĩ âm thầm. Nghệ sĩ nào bước chân đến đó làm các việc hỗ trợ cho con người đó thì g-ã-y răng. Cái gì đúng thì thôi, quá là không được, nhịn không có nổi. Làm gì phải cấm, có mời cũng không đến đâu.

Các anh chị nghệ sĩ nghe nè, từ giờ phút này trở về trước đã quảng cáo bước chân đến đó rồi thì không nói làm gì. Nhưng từ 12/5 bất kể người nào ăn cơm Tổ nghiệp mà đến đó thì xin Tổ cho người đó không có show nào cả. Mình phải có tự trọng, không đi xin, không cần c-ấm bọn tôi cũng xin l-ạy 3 l-ạy, s-ợ chị đến già.

Bọn tôi đâu có ng-u đâu chị, người ta cảm thấy không liên quan thì không lên tiếng. Người ta không muốn dây, đồng lòng lên tiếng để làm gì? Nói không ra tiền, d-ịch b-ệnh đã m-ệt mỏi rồi, nghệ sĩ không muốn làm bùng nhé, chắc gì chị mời mà người ta đến”.

Thời gian qua, cô bị bà Phương Hằng nhắc tên vài lần, căng/thẳng đến mức có cả cụm từ k-iện tụng ra tòa. Tuy nhiên, Trang Trần cho hay mình mỗi ngày vẫn xuất hiện, làm việc, chẳng e ngại hay tr-ốn tr-ánh. Cô thẳng thắn nói rằng từ c-ấm đến Đại Nam rất nặng/nề.

“C-ấm cửa rồi bảo đến đây t uýnh, gọi công an đến. Đó là hành động gì, xem thường tư duy người khác. Con người chẳng ai ng-u đến mức đến nhà người khác uýnh nhau cả. Đâu ai kh-ùng mà đi gây/sự. Muốn làm mẹ thiên hạ thì cũng được thôi, tự làm đi.

Chữ cấm cửa nó rất kh-inh b-ỉ, bà mở cửa tôi đến là đem tiền cho bà, đóng góp cho bà. Bà c-ấm tôi, ok nhà tôi họ nội ngoại cũng mấy trăm người, họ hàng nhà tôi cũng không đến luôn. C-ấm cửa… vâng của chị hết, chị chơi một mình đi, mặc áo lông bào chơi một mình đi”, cựu người mẫu nói rõ.

“Chị c-ấm chúng tôi thì tất cả gia đình họ hàng chúng tôi cũng không đến, fan của nghệ sĩ cũng không đến. Cả đất nước Việt Nam hay trên thế giới có hàng nghìn khu du lịch, khu vui chơi, không phải mình chị mà phải c-ấm đoán.

Bây giờ không phải thời kì tem phiếu nha, chơi ở đâu vui thì đến chơi, du lịch ở đâu thoải mái chúng ta đến. Tất cả những ai biết người ta chửiii mình mà vẫn đến du lịch thì ng-u. Tôi chưa bao giờ vào đấy, chưa cần cấm người ta đã tẩy chay rồi, đến sợ chị đóng cổng thành t-ẩn người ta”, cô cho biết mình chưa bao giờ đến khu du lịch này.

“Tất cả anh em nghệ sĩ nha, từ những người làm hậu đài, âm thanh ánh sáng, ảo thuật, tôi chưởi luôn. Bị ng-u mới đến đó. Nó kh-inh mình mà mình đến đó, nếu dịch bệnh không có show thì về quê cày ruộng. Không có show cũng không đến đó, đói cũng không đến đó biểu diễn.

Tổ nghiệp sẽ chứng tâm, tất cả những người nào bầu show gọi diện diễn chỗ đó mà từ chối, Tổ nghiệp sẽ cho mặt hoa da phấn, phát tài phát lộc, nhiều show. Những nghệ sĩ nào từ chối chụp ảnh chỗ đó đăng lên trang cá nhân, khán giả sẽ yêu thương hơn gấp vạn lần. Chúng tôi kiếm tiền bằng mồ hôi công sức, không đi xin”, cô nhắc liên tục các anh chị em nghệ sĩ và những người đang hoạt động âm thầm.

Đến nay câu chuyện ồn ào giữa vợ ông Dũng “lò vôi” và giới nghệ sĩ thêm căng thẳng hơn. Dấu hiệu hồi kết có vẻ còn khá xa vì đã có quá nhiều cái tên nổi tiếng bị gọi vào cuộc, trong đó có cả nghệ sĩ Hoài Linh.