Trấn Thành và dàn sao Việt chúc mừng sinh nhật Hoài Linh

0
287

Trấn Thành, Minh Nhí, Đàm Vĩnh Hưng và nhiều nghệ sĩ Việt đồng loạt gửi lời chúc mừng sinh nhật Hoài Linh.

Hôm nay, 18/12, là dịp sinh nhật lần thứ 51 của danh hài, NSƯT Hoài Linh – một trong những người anh cả của làng giải trí Việt Nam, được đông đảo đồng nghiệp, đàn em và khán giả yêu mến, tôn trọng. Tuy nhiên, đây có lẽ là một trong những sinh nhật buồn nhất của Hoài Linh khi chỉ cách đây hơn 10 ngày, người bạn tri kỷ của anh là danh hài Chí Tài vừa ra đi mãi mãi. Đau lòng hơn, năm nay sinh nhật Hoài Linh cũng là lễ phát tang tại Mỹ của Chí Tài.

Trấn Thành và dàn sao Việt chúc mừng sinh nhật Hoài Linh - Ảnh 1

Dù vậy, để động viên tinh thần anh Bốn, ngay từ sáng sớm 18/12, nhiều sao Việt đã rục rịch lên tiếng chúc mừng. Trấn Thành viết những dòng xúc động trên fanpage hơn 10 triệu likes của mình: “Chúc mừng sinh thần anh Bốn – người anh tôi luôn yêu thương và ngưỡng mộ. Chúc anh luôn khoẻ, luôn trẻ, vui vẻ và suôn sẻ trong mọi việc anh muốn thực hiện.
Những gì anh đã làm và cống hiến luôn là tấm gương cho các em nhỏ trong nghề như em học tập, noi theo và kính trọng. Happy birthday anh”.

Trấn Thành và dàn sao Việt chúc mừng sinh nhật Hoài Linh - Ảnh 2

Trấn Thành và dàn sao Việt chúc mừng sinh nhật Hoài Linh - Ảnh 3
Trấn Thành có mối quan hệ thân thiết với đàn anh.
Trấn Thành và dàn sao Việt chúc mừng sinh nhật Hoài Linh - Ảnh 4
Sau đó, nghệ sĩ Minh Nhí cũng dành lời chúc ấm áp: “Chúc Mừng Sinh Nhật Em Bốn HOÀI LINH! Chúc Em luôn MẠNH KHOẺ VUI VẺ và VẠN PHÚC! THƯƠNG!”.

Trấn Thành và dàn sao Việt chúc mừng sinh nhật Hoài Linh - Ảnh 5Trấn Thành và dàn sao Việt chúc mừng sinh nhật Hoài Linh - Ảnh 6

Từ nước Mỹ xa xôi, con trai Hoài Linh cũng gửi lời chúc sức khỏe và những dòng tâm tình cho bố. Không có điều kiện về nước thăm Hoài Linh nhưng anh Võ Lê Thành Vinh vẫn khiến đấng sinh thành tự hào khi thay mặt bố đi viếng đám tang Chí Tài tại Mỹ: “Mừng sinh nhật bố. Năm nay con không về được và Năm nay đã có quá nhiều việc xảy ra. Bố đã buồn và vất vả nhiều rồi. Năm nay sinh nhật Bố con chỉ muốn chúc bố thật nhiều sức khoẻ. Bố đã cho đi rất nhiều từ dạy dỗ đạo đức cho đến hướng dẫn chỉ bảo con trên đường đời. Để con có được như ngày hôm nay. Mãi là tấm gương sáng cả đời cho con noi theo”.

Trấn Thành và dàn sao Việt chúc mừng sinh nhật Hoài Linh - Ảnh 7

Con trai nuôi Cao Hữu Thiên cũng viết: “Con thương kính chúc Người Ba – Người Thầy của con sinh thần an hảo, thân tâm thường an lạc, an nhiên. Mọi điều bình an, triệu sự an yên, vạn sự an lành, an khang quý thể”.

Trấn Thành và dàn sao Việt chúc mừng sinh nhật Hoài Linh - Ảnh 8

Trúc Nhân gửi lời chúc sinh nhật Hoài Linh: “Chúc mừng sinh nhật người đàn ông vĩ đại của cái nghề này. Chúc Chú luôn nhiều sức khoẻ, nhiều niềm vui, nhiều dự án thành công, nhiều tình thương yêu của mọi người hơn nữa. Thương Chú lắm”.

Trấn Thành và dàn sao Việt chúc mừng sinh nhật Hoài Linh - Ảnh 9

Xuân Lan thương cảm: “Ngày sinh nhật của anh Hoài Linh cũng chính là ngày phát tang của anh Chí Tài, xót xa quá. Cúi đầu Thành Kính Phân Ưu Nghệ Sĩ Chí Tài. Chúc Mừng Sinh Nhật anh Bốn Hoài Linh. Sau lời chúc yêu thương của em Dương Triệu Vũ dành cho anh, em xin kính chúc anh có thật nhiều sức khoẻ. Thương anh thật nhiều”.

Trấn Thành và dàn sao Việt chúc mừng sinh nhật Hoài Linh - Ảnh 10

Quách Ngọc Tuyên viết đôi dòng: “Tấm này bao nhiêu năm rồi em cũng không nhớ nữa. Hôm nay sinh nhật anh, anh Tài cũng đã an yên, được về với chị, về với gia đình rồi. Em cầu mong anh Bốn tuổi mới luôn cười tươi, thật sự mạnh khoẻ, không buồn gì hết. Xung quanh anh Bốn luôn có tụi em, thương anh nhiều, thương nhiều lắm”.

Trấn Thành và dàn sao Việt chúc mừng sinh nhật Hoài Linh - Ảnh 11
Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ loạt ảnh bên đàn anh: “Happy birthday anh Hoài Linh thương. Mong Anh luôn khoẻ mạnh, khoẻ mạnh, khoẻ mạnh và thật khoẻ mạnh”.

Trấn Thành và dàn sao Việt chúc mừng sinh nhật Hoài Linh - Ảnh 12

Trấn Thành và dàn sao Việt chúc mừng sinh nhật Hoài Linh - Ảnh 13

Nghệ sĩ Thoại Mỹ Thêm gửi lời chúc sinh nhật Hoài Linh: “1 tuổi mới đến với anh. Hôm nay Anh không tổ chức sinh nhật vì nỗi buồn vẫn còn đó. Thương anh nhiều lắm và em cầu chúc Anh thật nhiều sức khoẻ nha anh (nhớ bớt hút thuốc anh hén). Kính Anh Một người luôn sống trọn cả Tâm mình cho mọi người”.

Trấn Thành và dàn sao Việt chúc mừng sinh nhật Hoài Linh - Ảnh 14Trấn Thành và dàn sao Việt chúc mừng sinh nhật Hoài Linh - Ảnh 15

Được biết, do năm nay vướng chuyện buồn, Hoài Linh không tổ chức sinh nhật. Nghĩ về câu nói của anh Bốn trong đám tang Chí Tài, người hâm mộ không cầm được nước mắt: “Bây giờ chẳng ai cô độc hơn anh đâu, 2/3 quãng đời anh đi chung ông ấy, giờ còn lại mỗi mình”. Vậy mà ngày bạn thân ra đi lại là ngày anh Bốn đón tuổi mới.

Trấn Thành và dàn sao Việt chúc mừng sinh nhật Hoài Linh - Ảnh 16Trấn Thành và dàn sao Việt chúc mừng sinh nhật Hoài Linh - Ảnh 17

Trước đó, trong đám tang Chí Tài, Hoài Linh đã đứng ra lo liệu chu toàn mọi sự. Dù rất mệt mỏi nhưng danh hài đích thân cúi đầu tạ lễ với tất cả khán giả, quan khách đến tiễn biệt bạn mình.

Trấn Thành và dàn sao Việt chúc mừng sinh nhật Hoài Linh - Ảnh 18Trấn Thành và dàn sao Việt chúc mừng sinh nhật Hoài Linh - Ảnh 19

Mới đây, Dương Triệu Vũ chia sẻ, Hoài Kinh luôn trách yêu Chí Tài vì sự trùng hợp đau lòng này: “Ngay đến ngày phát tang cũng trùng sinh nhật mình, anh Linh cứ nói vui là ông này lúc nào cũng bắt anh phải nhớ đến ổng, không thể nào tách rời ông ấy được. Đáng lẽ phát tang là ngày sau đó nhưng tự nhiên anh Chí Thiện anh trai của Chí Tài gọi cho anh Linh nói thay đổi đúng vào ngày sinh nhật sinh nhật anh Linh luôn. Năm nay anh Linh không tổ chức sinh nhật hay làm gì hết”.

Trấn Thành và dàn sao Việt chúc mừng sinh nhật Hoài Linh - Ảnh 20

Mới đây nhất, một đàn em thân thiết của anh Bốn vừa chia sẻ hình ảnh NSƯT trở lại với sân khấu sau những ngày tang lễ Chí Tài để quay hình cho các chương trình Tết. Chụp với đàn em bức ảnh mới, dù nở nụ cười nhưng ai cũng nhận thấy gương mặt hốc hác và tiều tụy của anh Bốn: “Anh em vẫn phải cười, vẫn khỏe, vẫn đi quay, đi làm kiếm tiền vì thời gian vẫn trôi và không bao giờ ngừng lại. Chuyện gì qua thì ta cất nó một góc trong tim” – đàn em nhắn nhủ Hoài Linh.