Thương Hoài Linh nguy cơ hầu tòa vì 13 tỷ, bà Phương Hằng liền hiến kế: Có thể vay ngược ngân hàng?

0
427

Tối ngày 25/5, bà Nguyễn Phương Hằng đã mở livestream để nói về vụ việc nghệ sĩ Hoài Linh chưa thực hiện công việc thiện nguyện dù đã nhận quyên góp của công chúng từ 6 tháng nay. Cuộc trò chuyện trực tiếp đã nhận được sự quan tâm của đông đảo cộng đồng mạng và thu hút tới hàng trăm nghìn lượt theo dõi.

Theo đó, nữ doanh nhân đại gia cho biết sẽ lấy những hiểu biết của mình để tham mưu cho khán giả về số dư trong tài khoản ngân hàng được phía nam danh hài công bố.

Bà cho hay: “Hoài Linh có chứng nhận số dư. Theo kinh nghiệm của tôi khi làm việc với nhiều ngân hàng thì nó quá bình thường, cái quan trọng là Hoài Linh phải chứng minh được đồng tiền ra vô như thế nào”.

Bà Hằng khẳng định, chỉ có người trong cuộc mới thực sự rõ về số tiền được sử dụng ra sao và cần bên thứ 3 xác nhận. “Tôi ví dụ thế này, tôi gửi tiết kiệm 100 tỷ đồng, ngân hàng phải xác nhận tôi có 100 tỷ nhưng tôi có quyền vay lại 95 tỷ đồng quý vị ơi. Hoài Linh có thể xác nhận số dư đó nhưng cũng có thể vay ngược lại quý vị ơi”, nữ đại gia minh chứng cho những nghi ngờ về tờ giấy xác nhận từ ngân hàng.

Bên cạnh đó, nữ doanh nhân cũng đưa thêm dẫn chứng những hình ảnh được cho là bản giao dịch trong tài khoản từ thiện của nghệ sĩ Hoài Linh với số tiền 700 triệu đồng được rút ra không rõ mục đích. Bà cho hay: “Trước tiên, chúng ta nên hiểu tiền đi cứu trợ không ai có quyền lấy ra giao dịch được hết, đó là sai phạm rất nghiêm trọng”.

Bà Phương Hằng khẳng định Hoài Linh đang bị “nghiệp q-u-ậ-t” vì lòng t-h-a-m vô đáy cùng cách hành xử mập mờ. Theo nữ đại gia, Hoài Linh đang đ-á-n-h tráo khái niệm, làm mất lòng tin của những người hâm mộ anh.

“Hoài Linh không có quyền chốt số tiền trong sổ tiết kiệm đó mà chưa có sự đồng ý của công chúng vì mình tạm ứng niềm tin chứ chưa thấy Hoài Linh làm gì, đó là cái sai rất nghiêm trọng.

Thứ 2, nếu chúng ta không moi móc câu chuyện này ra thì đến bao giờ Hoài Linh mới lên tiếng, tôi nói thế để quý vị hiểu còn đối với tôi, tôi không cần “vạch lá tìm sâu” vì câu chuyện này không liên quan tới tôi.

Có những cái m-a mãnh khiến chúng ta bị l-ừ-a nha quý vị. Muốn biết được các sự thật đó chúng ta phải sao kê lại, các khoản ra vào mới biết được. Chỉ có những người không biết mới bị đánh lừa và xỏ mũi dắt đi. Ở đây, sáng tỏ nhất là để bên thứ 3 vào điều tra”, bà Hằng cho hay.