Thanh niên thách đố sau khi khẩu nghiệp với cố nghệ sĩ Chí Tài đã bị quả báo ngay hôm nay: Mặt sưng húp, mũi lệch một bên

0
91

Những hình ảnh mới nhất được cho là của nam thanh niên nói xấu cố nghệ sĩ Chí Tài, dân mạng lại hả hê, thỏa lòng vì “gieo nhân nào gặp quả nấy”. 

Chỉ sau gần 1 ngày đăng tải những thông tin với phát ngôn nói xấu cố nghệ sĩ Chí Tài, nam thanh niên có tên có tên trên trang cá nhân là S.N bất ngờ xuất hiện hình ảnh khuôn mặt sưng húp, mũi biến dạng nhanh chóng được chia sẻ khắp các trang mạng xã hội.

Hình ảnh được cho là của thanh niên S.N sau khi có những phát ngôn thô thiển về sự ra đi của cố nghệ sĩ Chí Tài.

Trước đó, S.N đã tăng tải dòng trạng thái với nhiều lời nói thô thiển, ngỗ ngược trước sự ra đi của cố nghệ sĩ Chí Tài. Theo đó, thanh niên dùng những từ ngữ thô tục và giọng điệu đầy thách thức. Thậm chí, bài đăng không có dấu chấm, dấu phẩy ngắt câu và sai chính tả nhiều chỗ.

Bài đăng của S.N khiến cộng đồng mạng không hài lòng, lên án.

Hiện tại, bài viết của S.N vẫn còn tồn tại trên Facebook. Sau 21 giờ đăng tải đã có 6,8k người tương tác, 19k bình luận và 4,8k chia sẻ. Đa phần cư dân mạng cho rằng, nam thanh niên này lợi dụng người khác, bất chấp câu like, câu view.

Một số hình ảnh đời thường của nam thanh niên S.N

Nam gymer Duy Nguyễn cũng phải gửi lời xin lỗi tới gia đình cố nghệ sĩ Chí Tài và người hâm mộ.

Trước hành động thái quá của S.N, một thanh niên khác có tên Duy Nguyễn đã có những phát thiếu tính nhân văn về sự ra đi của cố nghệ sĩ Chí Tài. Trước sự lên án mạnh mẽ của dư luận, Duy Nguyễn đã lên tiếng xin lỗi gia đình cố nghệ sĩ cũng như toàn thể người hâm mộ.

Ngoài ra, mạng xã hội cũng liên tục xuất hiện những video được cho là phát tán thông tin sai lệch liên quan đến lễ viếng cũng như sự ra đi đột ngột của cố nghệ sĩ Chí Tài. Không ít bài đăng gây bức xúc cho khán giả và kêu gọi lên án và làm rõ những hành động của một số người dùng mạng xã hội này.