Sự thật về hình ảnh cô dâu 21 tuổi ở Thái Bình tự lái xe về nhà chồng: Nhà cách nhau có 500m thì lái xe làm gì

0
199

Theo thông lệ truyền thống trong hôn lễ. gia đình nhà trai sẽ chuẩn bị đầy đủ sính lễ sau đó lên xe hoa sang nhà gái đón nàng vê dinh. Nhưng cô dâu dưới đây lại khiến mọi người vô cùng bất ngờ với hình ảnh mặc áo dài cưới, váy cưới tự lái xe trong hôn lễ của mình.

Cụ thể, một đoạn video ghi lại hình ảnh một cô dâu tự lái xe ngay trong chính ngày diễn ra hôn lễ của mình thu hút rất nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng. Theo đó, cô dâu diện trên người một bộ áo dài đỏ thướt tha, lồng ghép thêm vài hình ảnh mặc váy cưới trắng, miệng cười tươi tắn, tay cầm vô lăng điệu nghệ. Điều đáng chú ý là đoạn video này được chính cô dâu đăng tải kèm theo dòng trạng thái: ‘Kết thúc câu chuyện 10 năm bằng 1 đám cưới’.

Đoạn clip ngay sau khi đăng tải đã thu hút hàng nghìn lượt xem và tương tác. Nhiều người để lại bình luận rằng:

“Tự lái xe tự quyết định hạnh phúc đời mình đến lúc cuối cùng nhé chị gái”.

“Cô dâu ngầu quá, tự mình lái xe về nhà chồng luôn”.

“Đám cưới là kết quả của sự nỗ lực, cố gắng của cả 2 người. Dù bố mẹ có phản đối, cấm cản thì hy vọng cả hai đã lựa chọn nhau thì sống cho hạnh phúc”…

Theo thông tin tìm hiểu, cô dâu này có tên Trần Phương Thảo (SN 1999, quê Thái Bình), hiện tại đang làm dược sĩ, còn chú rể là Trần Quốc Toàn (SN 1999) đang làm kinh doanh; cả hai đều đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội.

Ngoài đoạn clip thu hút trên, chuyện tình cảm của cặp đôi cũng khiến không ít người phải trầm trồ ngưỡng mộ. Cả hai là bạn cùng lớp của nhau từ mẫu giáo, tiểu học rồi đến cấp 2. Đến năm 2010, cặp đôi chính thức xác nhận mối quan hệ yêu đương, tính đến nay đã tròn 10 năm và cuối cùng là tiến đến hôn nhân viên mãn.

Tuy nhiên, cả hai cũng từng vướng phải rất nhiều khó khăn trong chuyện tình yêu vì yêu nhau khi còn quá nhỏ.

“Chúng mình vẫn âm thầm đi cùng nhau đến hết cấp 2 rồi cấp 3. Bố mẹ hai bên cũng không nghĩ rằng chúng mình đã đi cùng nhau như thế. Đến khi mình tốt nghiệp đại học, đợt Tết năm 2019, mình dẫn anh về ra mắt và xin phép bố mẹ cho hai đứa qua lại với nhau.

Bố mẹ mình khi đó đã thoải mái chấp nhận. Sau một thời gian được cả hai gia đình chấp thuận, chúng mình đã tiến tới hôn nhân”, cô dâu Phương Thảo chia sẻ.

Khi được hỏi về cảm nghĩ khi kết hôn ở độ tuổi khá sớm này, Phương Thảo cho rằng cô biết kết hôn ở độ tuổi 21 tuổi này thì có phần hơi sớm, nhưng cô tin những khó khăn, sóng gió mà cả hai cùng vượt qua đã đủ để rèn giũa hai người trở nên trưởng thành và gắn bó với nhau hơn.

Đính chính về việc tự lái xe hoa về nhà chồng, cô dâu 21 tuổi nói rằng cô là một người khá mạnh mẽ, độc lập nên chuyện gì cũng muốn tự làm, do đó cô đã tự lái xe đến tiệm trang điểm trong ngày cưới.

“Mình có lái xe về nhà chồng đâu, mọi người hiểu lầm rồi. Sáng hôm cưới, mình chỉ lái xe đi trang điểm thôi, rồi lại lái về nhà. Còn vì nhà hai đứa cách nhau chỉ tầm 500m nên đám cưới nhà trai đi bộ sang rước dâu”, Phương Thảo tươi cười giải thích.

Ngoài ra, cô dâu 9X còn chia sẻ rằng chồng mình là một người vô cùng dịu dàng, trái ngược với sự mạnh mẽ của mình, anh luôn cảm thông cho những việc làm của cô.

Nguồn ảnh: Sưu tầm