Sau Hoài Linh, bà Phương Hằng tung bằng chứng “người tình Phi Nhung” q u ỳ l ạ y Võ Hoàng Yên, chất vấn về tấm thẻ huyền bí

0
499

Trong ‘cuộc c-h-i-ế-n tìm lại công lý cho người nghèo’ của bà Phương Hằng, nữ doanh nhân Đại Nam đã khẳng định bà đã tìm ra tập đoàn l-ừ-a đ-ả-o đứng đầu là ông Võ Hoàng Yên. Tuy nhiên điều đáng nói, đằng sau ông Yên còn có sự xuất hiện của vô số nghệ sĩ trong giới giải trí.

Những cái tên đã bị bà Hằng lôi ra có thể kể đến như Hoài Linh, Kỳ Duyên, Thúy Nga… Những ồn ào về Hoài Linh bị nghi ngờ có mối quan hệ đặc biệt với ông Võ Hoàng Yên còn chưa lắng xuống. Mới đây, bà Phương Hằng tiếp tục k-h-u-i ra một nhân vật trong showbiz có liên quan trực tiếp đến vị thần y này.

Trên trang cá nhân, bà xã ông Dũng ‘lò vôi’ cũng đăng dòng trạng thái yêu cầu nam ca sĩ lên tiếng về sự việc này.

“Quý vị hãy nhìn vào bức ảnh này, THẺ TÍN ĐỒ nhé quý vị! Phải “cống hiến” và “thân tình” đến mức nào mới có được chiếc thẻ này đây, do chính tay tên Võ Hoàng Yên ký chấp xác nhận “cho phép gia nhập” nhé quý vị! THẺ TÍN ĐỒ rành rành, nếu không chung một phe thì gọi là gì đây???

“TÔI MỜI TRƯỜNG VŨ LÊN TIẾNG?

Chiếc THẺ TÍN ĐỒ này có phải thực sự của Trường Vũ hay không? Nếu không, sao Trường Vũ còn chưa lên tiếng? Nếu phải, thì cũng lên tiếng thừa nhận đi chứ! Thật thật giả giả! Quá buồn cười!

Nhưng quý vị ơi, dù thật hay giả, nếu không liên quan gì tại sao lại có chiếc thẻ này? Ai là người đã làm ra chiếc thẻ này và với mục đích gì? Chắc chỉ có Trường Vũ hay NHỮNG NGƯỜI CÓ THẺ mới trả lời được!”, bà Hằng viết.

Không dừng lại ở đó, kênh YouTube có tên “Ma s ơ vui vẻ channel” đã đăng tải bức ảnh ‘ông hoàng nhạc nghèo’ đang chắp tay, quỳ gối trước Võ Hoàng Yên khiến nhiều người kinh ngạc.

Bên dưới phần bình luận, cư dân mạng đều tỏ ra b -à-n-g h-o-à-n -g. “Thấy mà hết h-ồ-n, đường đường một danh ca có tiếng mà phải quỳ trước tên lang b-ă-m, x-ả-o t-r-á”, một tài khoản bình luận. Hiện tại, Trường Vũ vẫn chưa lên tiếng về những ồn ào này.

Thời gian này Trường Vũ không thể đi diễn nhưng lại có nhiều thời gian hơn dành cho gia đình. Facebook của anh chỉ chia sẻ hình ảnh vợ con, tuyệt nhiên không đề cập đến những chuyện ngoài lề.

Trong khi đó, các fan của Trường Vũ lại chỉ ra điểm bất hợp lý trong tấm thẻ tín đồ mà bà Nguyễn Phương Hằng chia sẻ. Đầu tiên, tên thật của Trường Vũ là Huỳnh Văn Ngoảnh chứ không phải Huỳnh Trường Vũ. Bên cạnh đó, năm sinh của anh là 1863 thay vì 1962 như trong thẻ.

Hiện dư luận vẫn đang chờ những diễn biến mới của vụ việc, đặc biệt là người trong cuộc lên tiếng. Không chỉ Trường Vũ, Hoài Linh cũng được réo gọi thường xuyên. Khán giả hy vọng cả hai sẽ giải thích rõ những ồn ào vừa qua, liệu có liên quan đến ông Võ Hoàng Yên như bà Nguyễn Phương Hằng đã nói?