Nói là làm, MC Trấn Thành chuyển tiền cảm kích cho “siêu nhân” Mạnh : Không quan tâm chụp hụt hay không!

0
449

Mới đây trang cá nhân của mình, Trấn Thành đã đăng tải hình ảnh chuyển tiền cảm kích anh Nguyễn Ngọc Mạnh và viết đôi dòng chia sẻ khiến ai nấy không khỏi ngưỡng mộ về tấm lòng của nam nghệ sĩ.

Đính kèm hình ảnh, nghệ sĩ Trấn Thành chia sẻ: “Em không quan tâm là chụp hụt hay không! Ai dám phóng lên cái nóc nhà kịp thời ngay lúc đó nè? Ai đưa cháu nó xuống an toàn nè?  Ai không màn đến an nguy của mình để chụp 1 vật từ tầng 12 dưới cái mái tôn mỏng manh đó nè? Chúng ta hãy khuyến khích những điều tích cực đi. Chứ đã làm việc tốt mà vẫn bị phán xét đủ điều, thử hỏi, ai muốn tốt nữa cơ chứ! Đúng hông nè?

Với em nghĩ, chúng ta không nên dày vò bố mẹ cháu nữa. Đâu ai muốn chuyện này xảy ra với con mình. Tinh thần họ đang bị khủng hoảng mà bây giờ gặp ai cũng chỉ trích chắc họ suy sụp mất. Trẻ con nó nhanh lắm, đâu ai ngờ bé nó làm thế đâu. Nên thôi… mọi người hoan hỷ cho họ thảnh thơi hơn đi ạ! Họ cần vững vàng tinh thần lúc này để lo cho cháu nữa!!!! Anh chị ráng vượt qua nhé! Ủng hộ Mạnh! Thương bé! Và cả bố mẹ của bé! Mong con bình an!”. Trấn Thành bày tỏ.

Trấn Thành chuyển số tiền 10 triệu đồng như một lời cảm kích, ngưỡng mộ đến anh Mạnh.

Ngay sau khi chia sẻ, bên dưới bình luận, rất nhiều anh em nghệ sĩ và người hâm mộ đồng loạt bày tỏ lòng ngưỡng mộ đối với hành động ý nghĩa của nghệ sĩ Trấn Thành dành cho anh Nguyễn Ngọc Mạnh. Bên cạnh đó, rất nhiều người đồng tình với quan điểm mà nam nghệ sĩ đã bày tỏ.

Trước đó, vào chiều 28/2, cộng đồng mạng dậy sóng vì một clip ghi lại cảnh một bé gái trèo ra ngoài lan can chung cư và rơi xuống. Đáng chú ý trong giây phút ấy, có một nam thanh niên không màng suy nghĩ trèo lên mái tôn và đỡ được bé gái. Hành động dũng cảm của anh nhanh chóng nhận được hàng ngàn lời tán dương từ người dân cả nước.

Được biết, “người hùng” của ngày hôm qua là Nguyễn Ngọc Mạnh, một anh chàng trong đội vận chuyển nhà. Nhờ sự khỏe khoắn và những kĩ năng có được trong công việc, anh đã thành công cứu sống bé gái trong gang tấc.

Cũng như bao nhiêu người, khi biết được sự việc, MC Trấn Thành đã bày tỏ sự cảm phục của mình đối với Nguyễn Ngọc Mạnh ngay trên trang Facebook cá nhân. Nam nghệ sĩ còn gọi Ngọc Mạnh bằng cái tên “siêu nhân” và muốn tặng “tiền cảm kích” để khích lệ tinh thần.