Những cô dâu nhiều ‘gánh nặng’ nhất ngày cưới khiến dân mạng xuýt xoa: Người được tặng 49 cây vàng, người đeo trĩu cổ

0
143

Đám cưới là một trong những ngày mà bạn bè thân thiết sẽ được dịp tặng quà, mừng cưới cô dâu chú rể, mừng hạnh phúc trăm năm bên nhau. Càng những người thân thiết thì số tiền mừng cưới càng khủng. Đặc biệt nhất là những đám cưới dưới đây, không chỉ tặng vàng mà họ hàng còn tặng cả tiền mặt, ai nghe xong con số cũng hết hồn.

Cô dâu được chị gái tặng 49 cây vàng và 2,5 tỷ trong ngày cưới

Không thể không kể đến đám cưới đình đám nhất năm 2020 khi chị gái của cô dâu tặng cho 49 cây vàng và cộp tiền mặt 2,5 tỷ đồng để làm vốn.

Đến chính hai người còn vô cùng bất ngờ khi nhận được từ chị của mình món quà “khổng lồ” gồm tiền mặt và trang sức. Đám cưới diễn ra vào tháng 2/2020, cô dâu là Nguyễn Thị Ngọc Ánh, hiện cô đang làm công việc kinh doanh tại Sài Gòn, chú rể là Trần Nguyễn Đăng Khoa. Còn người chị giàu có tên Nguyễn Thị Ánh Ngọc hiện chị đang làm trong lĩnh vực tài chính.

(Ảnh tổng hợp)

(Ảnh tổng hợp)

(Ảnh tổng hợp)

Không chỉ gây bất ngờ bằng số tiền mừng quá lớn mà đám cưới cũng rất sang trọng khi nhà trai đón dâu bằng xe mui trần và dàn mô tô xịn. Sự góp mặt của một số sao Việt cũng cho thấy độ hoành tráng của đám cưới này.

Cô dâu được quan khách tặng đeo vàng trĩu cổ, chú rể hoang mang cầm cọc tiền lớn

Một đám cưới vào tháng 11/2020 cũng làm nhiều người đặc biệt chú ý khi của hồi môn toàn vàng và tiền. Trong ngày cưới của mình cô dâu nở nụ cười rạng rỡ khoe cổ, cổ tay, ngón tay đeo chi chít lắc, nhẫn, kiềng vàng. Đếm qua chỗ vàng mà cô gái này đang mang là vào khoảng 45 chiếc nhẫn, 20 chiếc lắc và 6 chiếc kiềng vàng. Không chỉ cộng đồng mạng mà chính những quan khách cũng phải hoa mắt.

(Ảnh tổng hợp)

(Ảnh tổng hợp)

Bên cạnh cũng khiến mọi người bất ngờ không kém khi chú rể cầm trên tay một cọc tiền rất lớn. Toàn những tờ 500.000 vnđ. Không được rạng rỡ như cô vợ, anh chàng này tỏ rõ vẻ căng thẳng khi cầm tiền trên tay.

Đám cưới ở  Ninh Thuận: Sở hữu nhanh 2 sổ đỏ, ô tô xịn và 14 cây vàng

“Hoá ra lấy chồng là gánh nặng thật sự mấy chị ơi! Em đã trải nghiệm, khuyên mấy chị nên suy nghĩ kỹ trước khi lấy chồng nhé!”, cô dâu Huỳnh Như hào hứng chia sẻ. Nhưng gánh nặng này là nặng quà tặng, làm sao mà khuân về nhà được hết đây.

Ngày cưới cô được gia đình chồng tặng và phải đeo gần 15 chiếc kiềng vàng, dây chuyền vàng trên cổ, hàng chục chiếc lắc vàng bản to trên tay và rất nhiều nhẫn nhỏ ở ngón tay không đếm được hết. Được biết, tổng số vàng vợ chồng Hoài Như nhận được từ bố mẹ đẻ, bố mẹ chồng và họ hàng hai bên là 14 cây.

(Ảnh tổng hợp)

(Ảnh tổng hợp)

(Ảnh tổng hợp)

Không chỉ tặng vàng và tiền mà hai vợ chồng còn được tặng 2 sổ đỏ đất đai trị giá 4 tỷ đồng, một ô tô trị giá 1,3 tỷ đồng. Tổng số tiền vợ chồng Hoài Như thống kê đã nhận được trong lễ thành hôn của mình lên đến gần 7 tỷ đồng.

Cô dâu được bố mẹ tặng của hồi môn 30 tỷ ở Bình Thuận

Dân mạng có lẽ nhớ mãi hình ảnh cô dâu mặc áo dài đỏ, đeo kiềng trĩu cổ. Chú rể bê một cục tiền “sơ sơ” 3 tỷ đồng khiến ai cũng choáng váng vì số tiền đồ sộ.

(Ảnh tổng hợp)

Không chỉ vậy hai vợ chồng còn được tặng 5 lô đất thổ cư, 6 sào đất nông nghiệp. Tổng giá trị của hồi môn lên đến 30 tỷ đồng. Clip ghi lại cảnh trao của hồi môn khiến dân mạng chia sẻ rần rần vì quá giá trị. Bố mẹ cô dâu xách cả vali tiền đến sân khấu trao cho con gái.

Tổng hợp

Hạnh Mơ/ thongtinmoi24.com