Trang chủ Entertainment & Arts Nhân viên sân bay không hề biết có người trong linh cữu,...

Nhân viên sân bay không hề biết có người trong linh cữu, Dũng Taylor: “Làm ơn nhẹ tay, có anh của tôi nằm trong đó”

0
192

Dẫu vậy, di hài Chí Tài đã được vận chuyển về Mỹ suôn sẻ để “đoàn tụ” với vợ và gia đình của cố nghệ sĩ sau một tuần ra đi đột ngột.

Từ Mỹ, chồng ca sĩ Thu Phương – Dũng Taylor liên tục cập nhật sát sao mọi diễn biến, hình ảnh về đám tang cố nghệ sĩ Chí Tài. Dũng Taylor còn cất công ra sân bay chờ đợi nhiều giờ đồng hồ để canh đón linh cữu, quay lại những thước phim hiếm cập nhật cho khán giả tại Việt Nam. Chưa hết, ông bầu hải ngoại thường xuyên tới trước cổng nhà quàn – nơi đang đặt di hài Chí Tài để dõi theo tình hình.

Trong video mới đây, Dũng Taylor còn chia sẻ thêm một chi tiết do đích thân anh chứng kiến trong quá trình vận chuyển thi hài từ máy bay xuống ô tô. Đó là việc nhân viên sân bay thoạt đầu không biết bên trong quan tài có chứa di hài cố nghệ sĩ. Họ tưởng rằng đó là một chiếc quan tài mới, được ai đó đặt để lo liệu hậu sự chứ không nghĩ rằng đằng sau đó là cả một câu chuyện đáng buồn của làng giải trí tại Việt Nam trong những ngày qua.

Dũng Taylor kể chuyện nhân viên sân bay không biết bên trong quan tài chứ di hài cố nghệ sĩ Việt.

Chồng Thu Phương đã đến tận nơi và nhờ cậy các nhân viên sân bay: “Mọi người làm ơn nhẹ tay, có anh của tôi nằm trong đó”. Đến lúc này những người làm việc tại đó mới sửng sốt và hiểu ra vấn đề, họ lập tức thay đổi thái độ, trở nên trang nghiêm, cẩn thận hơn. Sau đó, 1 cần cẩu được điều đến để nhấc linh cữu lên xe quàn, đảm bảo nhẹ nhàng nhất có thể cho người quá cố.

Xong xuôi mọi việc, Dũng Taylor xúc động nhắn nhủ: “Thôi đi về anh ơi, rong chơi mỏi gối rồi, giờ mình về ở bên chị Bé Heo, không đi nữa anh nhé”. 

Những khoảnh khắc đắt giá, rõ nét này được một nhân viên sân bay người Mỹ gốc Việt chụp lại.

    

Quá trình vận chuyển di hài Chí Tài từ Việt Nam sang Mỹ may mắn suôn sẻ.

Khán giả xót xa khi theo dõi hành trình “đoàn tụ” cùng gia đình đơn độc của cố nghệ sĩ đáng kính.

Trước đó, linh cữu cố nghệ sĩ Chí Tài về đến sân bay Los Angeles (Mỹ) lúc 8h05 (giờ địa phương) ngày 13-12 trên chuyến bay của Korean Airline.

Nghi thức phát tang, thánh lễ cầu hồn, thăm viếng và cầu nguyện sẽ diễn ra từ 11h00-17h00 (giờ địa phương) ngày 18-12, tại Cộng đoàn Giáo xứ Thánh Linh (Fountain Valley, Mỹ).

Thánh lễ an táng lúc 10g ngày 19-12, cũng diễn ra tại Cộng đoàn Giáo xứ Thánh Linh (Fountain Valley, Mỹ). Đến 13h00 cùng ngày sẽ thực hiện nghi thức hỏa táng tại nghĩa trang Peek Family Funeral Home. Sau đó, tro cốt sẽ được an vị tại nghĩa trang Holy Sepulcher Cemetery ngày 22-12

Nguồn: Youtube

Tổng hợp : Webtintuc