Khiến CĐM nổi g i ậ n vì phát ngôn “không cần khán giả”, Thu Trang b ứ c x ú c khi bị “nhét chữ vào miệng”

0
555

Được biết trước đó, dòng trạng thái của đạo diễn Bùi Quốc Bảo đã khiến dân tình rần rần khi nhắc tới mối quan hệ giữa nghệ sĩ và khán giả và nhận về nhiều bình luận của dàn sao Việt nên mới gây ra hiểu lầm không đáng có.

Nam đạo diễn cho hay: “Nghệ sĩ sống bằng nghề nghiệp thì phải mang ơn khán giả, phải nghĩ là được khán giả nuôi, phải tri ơn khán giả, phải quan niệm là chén cơm của mình là khán giả ban cho? Ủa, sao ngộ vậy? Nghệ sĩ không lao động nghệ thuật sao? […]

Một lần nữa khẳng định, nghệ sĩ hoàn toàn tự nuôi bản thân bằng sức lao động chân chính. Chính vì những người nghệ sĩ mang trong đầu quan điểm được nuôi, được cho, phải mang ơn… và từ đó lan truyền ra xã hội mà vai trò và vị trí của nghệ sĩ trong mắt xã hội rất thấp, rất dễ bị tổn thương dù được bao biện bằng vỏ bọc hâm mộ”.

Là vấn đề được tranh luận những ngày qua, sau bài viết này, bên dưới phần bình luận đã có các nghệ sĩ bày tỏ sự đồng cảm. Vợ chồng danh hài Thu Trang – Tiến Luật dùng những từ ngắn gọn là “đ-au” và “buồn” để bày tỏ cảm xúc.

Mới đây, Thu Trang đã đăng tải một bức tâm thư dài trên trang cá nhân nói về những lùm xùm gần đây khi có thông tin cho rằng cô và Tiến Luật bày tỏ sự đồng tình về việc khán giả không nuôi sống nghệ sĩ hay nghệ sĩ không cần khán giả. Theo đó, nữ nghệ sĩ khẳng định, tất cả những thông tin trên đều là xuyên/tạc và không đúng với sự thật.

Mở đầu chia sẻ, Thu Trang đã gửi lời xin lỗi tới gia đình, bạn bè và các fan khi phải nghe về những tiêu cực không đáng có. Cô cho hay: “Hôm qua đến nay có rất nhiều bài báo đưa những thông tin làm dấy lên dư luận rằng Thu Trang – Tiến Luật nói riêng và nghệ sĩ nói chung là không cần khán giả.

Đây là 1 điều hết sức vô lý, không có người nghệ sĩ nào dám v-ỗ ngực nói mình không cần khán giả hết. Vậy tại sao lại có những bài báo, những thông tin như vậy? Các bạn chỉ dựa vào bình luận “Buồn” của Trang hay “Đau” của anh Luật dưới status của 1 người anh đạo diễn trong nghề sao?”

Theo “Chị Mười Ba”, thời gian qua có rất nhiều bình luận tiêu/cực hướng về giới nghệ sĩ, thậm chí dùng từ ngữ nặng nề. Điều này khiến cả cô và chồng nói riêng và các nghệ sĩ hoạt động chân chính nói chung đều rất hoang mang và buồn lòng.

Ngay cả các con của cặp đôi cũng không khỏi thắc mắc tại sao những người như ba mẹ lại bị réo gọi nhiều tới như vậy. Cũng chính bởi điều này mà khi thấy dòng trạng thái trải lòng của một người anh đạo diễn, Thu Trang đã để lại chữ “Buồn” như chính cảm xúc thật của cô trước ồn ào xung quanh.

Dẫu vậy, điều này lại vô tình bị các phóng viên đưa tin lại với tiêu đề gây hiểu lầm, cho rằng cô thừa nhận chuyện không cần khán giả. “Lần cuối Trang nhắc lại là Thu Trang và Tiến Luật không hề mở miệng nói không cần khán giả”, nữ diễn viên hài khẳng định. Cô cho biết bản thân làm trong nghề nhiều năm luôn hạn chế những scandal không đáng có và chuyện lần này là lần đầu tiên cũng như lần cuối cùng cô nhắc tới.

Bài đăng của “Chị Mười Ba” ngay lập tức đã thu hút sự chú ý của đông đảo khán giả. Nhiều người lên tiếng động viên, ủng hộ vợ chồng Thu Trang – Tiến Luật và những nghệ sĩ chân chính.

Xem thêm: Bà Phương Hằng p h a n h phui Michiyo Phạm Ngà từng làm “tay vịn” ở Dubai, ra giá 2 tỷ nếu chịu “quay đầu”

Nối tiếp chuyện với ông Võ Hoàng Yên và giới nghệ sĩ, tối 14/5, bà Nguyễn Phương Hằng lại khiến dư luận xôn xao khi lên sóng livestream. Lần này, vợ ông Dũng lò vôi chia sẻ khá nhiều thông tin, từ những n-ạn nhân của “thần y”, đến mối quan hệ giữa đối phương và NSƯT Hoài Linh.

Đáng chú ý, một sao nữ “không đội trời chung” với bà Nguyễn Phương Hằng bấy lâu cũng bị gọi tên, đó chính là nghệ sĩ múa Michiyo Phạm Ngà. Cô nàng thời gian qua liên tiếp tung hình ảnh, thông tin ch-ống lại vợ ông Dũng lò vôi. Lần này, bà Hằng nhắn nhủ đến đối phương: “Chị muốn gửi lời đến em Phạm Ngà, hôm nay thực sự chị thấy t-ội nghiệp em đó Phạm Ngà, em bị người ta chưởii nhiều quá.

Bây giờ chị nói thế này này, chị không nói m-ỉa m-ai mà chị nói thật lòng. Em là phụ nữ, em đi qua bên Dubai em làm ** bên đó mà cái giá nó quá bèo, em lại thêm đ-ồng b-óng nữa. Chị thương em vì tuổi em rất trẻ. Chị không nói đạo đức hay không thật thà ở đây. Nếu thực sự em biết quay đầu, về Việt Nam sống đúng bản chất của một người phụ nữ Việt Nam, chị hứa với em chị cho em 2 tỷ vô điều kiện, để em quay đầu, sống lương thiện.

Em biết không em có đi làm ** bên đó em cũng phải mất 10 năm mới có được 2 tỷ. Chị sẽ cho em đúng 2 tỷ không có một điều kiện nào hết. Em nên bỏ tất cả những thói cũ.

Với tư cách là một người chị, chị không giận em đâu. Chẳng qua là em bị g-iật dây, làm con chốt của ông Yên thôi. Chị hiểu ông Yên là một con cáo già như thế nào. Chị có như thế nào chị vẫn có thể giúp em 2 tỷ để em về Việt Nam làm người tử tế.

Em kh-ờ lắm. Chẳng- qua em muốn bị c-ông k-ích để trở thành một người nổi tiếng thôi. Cái này tôi nói thật nha quý vị, tôi không có một sự thiếu thiện nào với em ấy. Cuối cùng càng nhìn ra em ấy đáng thương hơn đáng giận… Em tiếp tục chưởii chị, hay nghĩ chị hối lộ thì em sai. Chị thấy t-ội nghiệp em”.

Còn nhớ mới đây, Michiyo Phạm Ngà đưa ra quan điểm về việc ông Võ Hoàng Yên chuyển trả tiền cho bà Nguyễn Phương Hằng. Cô nhận ra điểm đáng n-g-ờ khi dù “thần y” chuyển vào bao nhiêu tiền thì số dư tài khoản của bà chủ Đại Nam vẫn không thay đổi.

“Làm gì có cái nội dung chuyển tiền ngân hàng nào mà d-ạ-i d-ạ-i, mà t-h-ô t-h-i-ể-n và số dư chẳng thay đổi thế kia”, Michiyo Phạm Ngà nói.

Cũng vì nhiều lần lên tiếng chuyện của bà Nguyễn Phương Hằng, Michiyo Phạm Ngà cho biết mình bị đối phương d-ọ-a sẽ không t-h-a.

Làm ‘t-a-y v-ị-n’, chôm nước hoa, vay mượn tiền không trả, l-ừ-a đ-ả-o. Bà toàn suy bụng bà ra bụng tôi. Tôi mà làm được vây tôi giàu như bà lâu rồi. Này toàn nick ảo người của bên chị viết lên dựng chuyện, chứ giỏi đưa giấy vay mượn tiền hay video có chữ Michiyo Phạm Ngà đi.

Nhưng chị Hằng ạ! Em bình thường lắm! Cảm ơn chị đã PR cho em khỏi mất tiền càng thêm hot. Em lại nhiều khách mua nước hoa của em chị ạ”.

Trước chia sẻ gây ngỡ ngàng của bà Nguyễn Phương Hằng, Michiyo Phạm Ngà hiện vẫn chưa lên tiếng. Bà Nguyễn Phương Hằng cũng khẳng định thêm, từ nay trở đi mình không bao giờ nhắc đến tên Michiyo Phạm Ngà nữa vì cô không phải mục tiêu của mình, đồng thời hiểu rõ nữ nghệ sĩ múa này cũng chỉ là công/cụ của ông Võ Hoàng Yên.