Hồng Vân vừa khóc lóc kêu oan, kỳ tài IT ẵm 1 tỷ của bà Phương Hằng liền phản p h á o: Thách bất cứ ai k i ệ n mình

0
374

Những l-ù-m x-ù-m xung quanh Hồng Vân và bà Phương Hằng đang là chủ đề nóng nhất hiện nay. Đặc biệt, trong status mới nhất, NSND Hồng Vân đã lên tiếng khẳng định mình bị o-a-n, và các đoạn ghi âm, tin nhắn được đăng trên mạng hoàn toàn là dàn dựng, c-ắ-t ghép.

Cụ thể, nữ nghệ sĩ chia sẻ:

“Gần đây Vân lại vướng vào một sự kiện ầ-m ĩ, bị -l-ôi vào câu chuyện một cách khá là “lạ lùng”. Chuyện như thế nào chắc suốt mấy tháng qua mọi người đã thấy và nghe nhiều, Vân cùng các anh chị em nghệ sĩ đã bị một số nhân vật liên tục lôi ra ‘hạ bệ’ bằng những ngôn từ nặng nề, p-h-ả-n c-ả-m và hệ luỵ của việc đó là rất nhiều nick ảo đã vào trang cá nhân của Vân buông lời kém duyên, hết cở Facebook họ qua YouTube, chế tác rất nhiều video p-h-ả-n c-ả-m Vân và đồng nghiệp.

Không chỉ có thế, ngay cả những group chat bạn bè với những nội dung hết sức riêng tư về quan điểm sống, hoặc những cảm xúc hỉ, nộ, ái, ố không biết bằng cách nào đã bị lấy ra c-ắ-t, ghép và đưa lên mạng xã hội với những nội dung chụp mũ với mục đích hạ bệ nhân phẩm của Vân và đồng nghiệp.”

Tuy nhiên, nam IT Hoàng Khang, người vừa được bà Hằng thưởng nóng 1 tỷ đồng vì tìm ra nick giấu mặt Vô Thường đã ngay lập tức lên tiếng. Thậm chí, anh còn mạnh dạn tuyên bố thách bất cứ ai dám k-i-ệ-n mình tội v-u k-h-ố-n-g và khẳng định: “Im lặng cho đã rồi tự nhiên nói là khai g-i-a-n”.

Nhâm Hoàng Khang chính là người tiết lộ cho bà Phương Hằng danh sách những người đứng sau facebook ảo bôi nhọ danh dự của bà trên mạng xã hội đồng thời tiết lộ đoạn được tin nhắn được cho là của NSND Hồng Vân và một nhóm người khác lên kế hoạch c-h-e g-i-ấ-u 13 tỷ đồng tiền cứu trợ.

Nam IT Nhâm Hoàng Khang, người được bà Hằng thưởng nóng 1 tỷ đồng vì tìm ra được nick anti, bây giờ đang tiếp tục gây xôn xao vì công khai đoạn chat với Hồng Vân.

Dù đoạn tin nhắn được quay lại không đầu không đuôi, nhưng mọi người có thể lờ mờ đoán được sự việc khi phía NSND Hồng Vân liên tục trò chuyện một cách dè chừng với nam IT.

Và có vẻ như nam IT Hoàng Khang đang nắm giữ một bí mật nào đó của NSND Hồng Vân nên nữ nghệ sĩ có cách nói chuyện rất dè chừng.

Trong đoạn tin nhắn, nam IT này cho biết sẽ công bố việc NSND Hồng Vân cùng một nhóm người thân thiết nào đó c-h-e g-i-ấ-u 13 tỷ đồng tiền cứu trợ, còn đẩy ảnh chụp màn hình chuyển tiền giả ra ngoài làm xôn xao CĐM.

Nam IT còn nhắn nhủ nghệ sĩ Hồng Vân hãy gửi lời đến một người phụ nữ tên Thu Dung rằng cứ thoải mái k-i-ệ-n nam IT, anh sẵn sàng ra tòa vì nắm trong tay nhiều chứng cứ quan trọng.

Trong khi đó, nghệ sĩ Hồng Vân lại sử dụng ngôn từ rất nhẹ nhàng, có xu hướng thương lượng và nài nỉ, giải thích cho nam IT rằng những điều mà nam IT thấy được không phải như vậy, rằng cô không có ý đó.

Những t-r-a-n-h c-ã-i này vẫn chưa thể đi đến hồi kết, khó mà phân định được ai đúng ai sai. Tuy nhiên, chắc chắn là vụ lùm xùm này đã ảnh hưởng không hề nhỏ tới sự nghiệp của NSND Hồng Vân.