Hoài Linh vừa thừa nhận vẫn “ôm” 13 tỷ từ thiện, CĐM liền gọi tên thánh tiên tri Phương Hằng: Mơ gì mà chuẩn thế

0
264

Được biết đến là danh hài gạo cội của showbiz Việt nên không quá khó hiểu khi cái tên danh hài Hoài Linh dính vào lùm xùm lại nhận được sự chú ý đến vậy.

Khởi nguồn từ vụ ồn ào với bà Nguyễn Phương Hằng khi vợ ông Dũng Lò Vôi bất ngờ đăng đàn t-ố ‘thần y’ Võ Hoàng Yên l-ừ-a đ-ả-o, đồng thời nhắc đến tên Hoài Linh và mong muốn làm rõ mối quan hệ của nam danh hài đình đám với ‘thần y’ Võ Hoàng Yên.

Tuy nhiên, dù liên tục bị réo tên và cộng đồng mạng và trang cá nhân chất vấn nhưng nam danh hài hoàn toàn giữ im lặng.

Khi cơn sóng gió này chưa qua, thị/phi khác lại ập tới khi dân tình bỗng xôn xao việc số tiền 14 tỷ đồng được quyên góp từ thiện cho bà con vùng lũ từ 6 tháng trước hiện không rõ tình trạng đã ‘đi đâu về đâu’.

Sau bao ngày lặng im thì cuối cùng Hoài Linh cũng đã chính thức lên tiếng về những nghi vấn xoay quanh số tiền 13 tỷ mà anh kêu gọi ủng hộ đồng bào miền Trung thời gian gần đây.

Trả lời câu hỏi của khán giả, Hoài Linh đã chính thức lên tiếng. Theo đó, NSƯT Hoài Linh khẳng định số tiền này vẫn còn nằm trong tài khoản riêng dành cho mục đích thiện nguyện mà anh đã thiết lập.

Hoài Linh cho biết Tết Nguyên Đán Tân Sửu vừa qua, anh đã chuẩn bị chuyến đi trao số tiền cho đồng bào miền Trung, sau chuyến lưu diễn tại Điện Biên, Lai Châu. Song, vì tình hình dịch bệnh bùng phát nên anh phải dời lại. Anh dự kiến từ ngày 10 đến 17-5 tiến hành chuyến đi nhưng rồi dịch bệnh lại bùng phát nên đành phải dời.

“Tôi là người của công chúng, cần phải làm gương, không thể tập trung đông người… Mọi người hãy tin vào sự minh bạch của tôi. Cho đến thời điểm này thì số tiền quyên góp không phải là hơn 13 tỉ đồng mà chính xác là hơn 14,67 tỉ đồng.

Tôi sẽ thực hiện sứ mệnh này và có các chứng từ, giấy xác nhận của địa phương nơi đoàn từ thiện của tôi đến trao. Bởi lẽ, khi tiến hành đi trao số tiền này, tôi đều phải thông qua chính quyền địa phương và có sự xác nhận của địa phương khi tiếp nhận số tiền giúp đồng bào miền Trung khắc phục hậu quả sau thiên tai…”.

Nam danh hài cũng bày tỏ sự cảm ơn đến những người đã chung tay ủng hộ đồng bào miền Trung.

“Thương lắm quý vị ơi, vì có nhiều người gửi 8.000 – 9.000 đồng – số tiền tuy không lớn nhưng cho thấy tấm lòng thiện nguyện chia sẻ với đồng bào miền Trung… Tôi sẽ đến tận nơi trao và xin lỗi đồng bào miền Trung về sự chậm trễ này” – NSƯT Hoài Linh bày tỏ.

Trước đó, trong livestream bà Phương Hằng cũng có nói về vấn đề 13 tỷ của Hoài Linh xôn xao nhiều ngày qua. Bà chủ Đại Nam còn hài hước kể lại “giấc mơ”:

“Đàm Vĩnh Hưng ơi cho chị hỏi nè! Hoài Linh có điện thoại em hồng? Hai đứa bây có nói chuyện với nhau không? Chị nằm mơ thấy là mày hỏi thằng Hoài Linh là 13 tỷ sao rồi? Rồi thằng Hoài Linh nó nói còn nguyên trong tài khoản, mày nói ‘giờ sao anh?’.

Tao nằm mơ thấy rõ ràng luôn á, nói: ‘Giờ qua tuần tính chứ sao’. Có qua tuần thì mày cũng c-h-i-ế-m đ-o-ạ-t 6 tháng rồi. Nếu sự thật này báo chí đưa thì vô hộp rồi cưng ơi! Nuốt không trôi cũng có tội chứ không phải nhả ra là bình thường đâu em. Chuyện này không phải chuyện giỡn nha em”.

‘Giấc mơ tiên tri’ gần như 100% sự việc của bà chủ Đại Nam khiến nhiều người không khỏi kinh ngạc.