Hoài Linh tiếp tục bị bà Phương Hằng phanh phui chơi вùa ngảι, biến nhà thờ Tổ thành TG thứ 3 đồng bóng

0
457

Như đã hứa hẹn, tối 19/5 bà Nguyễn Phương Hằng lên sóng livestream chia sẻ với cộng đồng mạng những thông tin xoay quanh ông Võ Hoàng Yên. Giới nghệ sĩ, cụ thể là NSƯT Hoài Linh tiếp tục bị nữ đại gia nhắc đến.

Trong buổi phát sóng trực tiếp, vợ ông Dũng lò vôi tuyên bố nam danh hài là một trong những người giúp đỡ, giới thiệu cho “thần y” đi chữa. Bên cạnh đó, bà Hằng t-ố những hành động của Hoài Linh có xu hướng buôn thần bán thánh.

B-ứ-c x-ú-c cho rằng NSƯT Hoài Linh biết rõ bản chất của ông Võ Hoàng Yên nhưng vẫn im lặng “t-i-ế-p tay”, bà Nguyễn Phương Hằng liên tục chưởii bới. Nữ đại gia chia sẻ: “Nó phải gọi là một tập đoàn l-ừ-a đ-ả-o mới đúng. Bây giờ nếu mà l-ô-i ra hết phải gần như giới showbiz đều quẩn quanh theo Hoài Linh hết. Nào là chơi b-ù-a chơi n-g-ả-i, nào là sống theo cõi thế giới thứ 3. Sự thật là như vậy đó quý vị.

Nếu tôi nói sai nó không để yên cho tôi đâu, nó đã kiện tôi rồi, đã l-ậ-t đ-ổ tôi rồi. Đằng này tôi nói quá đúng mà còn chưa hết đó quý vị, mà tôi còn nói bớt đi cho nó đấy. Cuối cùng nó cấu kết với nhau từ giới showbiz, rồi giới -ồ-n-g b-ó-n-g, m-a m-ị, rồi cấu kết qua chuyện đi l-ừ-a đ-ả-o. Quý vị thấy g-h-ê g-ớ-m không?

Trong một xã hội văn minh như thế này, thời kỳ 4.0 như thế này mà nó còn đưa chúng ta từ giới sống thật đến giới sống ảo. Nếu không phải là tôi một mình chống lại thì chúng ta còn bị l-ừ-a dài dài, hàng thế kỷ…

Cuộc sống này vốn dĩ đã khó khăn rồi, nó không giúp đỡ mình mà nó còn l-ừ-a g-ạ-t mình. Nó lừa rất hợp pháp, đưa hào quang, thương hiệu của mình ra thì không chỉ Phương Hằng tôi mà tất cả chúng ta đều bị l-ừ-a hết, chỉ có người nói ra người không. Họ hát bài ca ăn cá. Nó chùm chùm, lớp lớp. Tôi nói không phải vơ đũa cả nắm nhưng là cả nắm rồi đó.

Bây giờ có bao nhiêu người nghệ sĩ chân chính, đứng ngoài cuộc, không biết Hoài Linh h-ầ-u đ-ồ-n-g? Ai không biết nhà thờ Tổ của nó là nơi n-h-ả-y đ-ồ-n-g, n-h-ả-y b-ó-n-g và ai không biết nó đi giới thiệu cho ông Yên đi chữa?

Miệng thì nói không lấy tiền nhưng bán vé, muốn có vé của nó phải có tiền đó quý vị… Đâu chỉ mỗi Võ Hoàng Yên, một cánh én đâu làm được… Tôi đụng đến Hoài Linh là tôi có ý tứ rồi”.

Trước đó, ngày 19/5, ca sĩ Hà My chia sẻ với một YouTuber rằng mình là người vợ trong bóng tối của NSƯT Hoài Linh bấy lâu nay. Cô cho biết thời gian qua nam danh hài rất mệt mỏi, thậm chí còn khóc vì cảm thấy có lỗi với bà Nguyễn Phương Hằng và công chúng.

Tuy nhiên, ca sĩ Hà My khẳng định NSƯT Hoài Linh không làm gì sai. Cặp đôi dự định sẽ đến gặp trực tiếp bà Nguyễn Phương Hằng để nói rõ mọi chuyện trong một ngày gần nhất.

Xem thêm: Sư thầy từng hôn Đàm Vĩnh Hưng gay gắt lên án Hoài Linh bao che Võ Hoàng Yên, cố NS Chí Tài cũng bị gọi tên

Thích Pháp Định từng là cái tên gây b-ã-o dư luận vì nụ hôn với Đàm Vĩnh Hưng trên một sân khấu từ thiện. Thời điểm đó, cả hai gặp rất nhiều p-h-i-ề-n t-o-á-i. Đàm Vĩnh Hưng bị dư luận c-h-ỉ t-r-í-c-h, Bộ Văn hóa Thể thao Du lịch p-h-ạ-t 5 triệu đồng. Trong khi đó, Thích Pháp Định phải xin hoàn tục, trở thành cư sỹ bình thường.

9 năm qua đi nhưng mỗi công chúng vẫn chưa thể quên đi vụ việc ồn ào năm nào. Giờ đây, Đàm Vĩnh Hưng vẫn là ngôi sao hạng A, còn Thích Pháp Định lại v-ấ-p phải nhiều ý kiến trái chiều vì hay lên mạng quay clip bình luận về nhiều sự việc.

Mới đây, nhân vật này lại một lần nữa gây bão khi nói về chuyện NSƯT Hoài Linh và cố nghệ sĩ Chí Tài được ông Võ Hoàng Yên chữa.

Theo Thích Nhất Định, cả hai nghệ sĩ nổi tiếng sau khi được ông Võ Hoàng Yên chữa trị chẳng những không khỏi mà còn trở nặng hơn: “Anh Hoài Linh mất ngủ, ông Yên bấm vào là thức luôn. Anh Chí Tài đ-a-u có 1 chân, ổng bấm thành đ-a-u 2 chân luôn.

Đây là chuyện có thật, trong showbiz người ta nói với tôi. Trước đây tôi sang Mỹ gặp Chí Tài anh cũng nói với tôi như vậy: ‘Trời ơi, Tài đ-a-u có 1 cái chân à thầy, cuối cùng ổng bấm sao thành đ-a-u 2 chân, giờ mệt lắm thầy ơi’.

Trong video, Thích Pháp Định cho rằng, những người trong cuộc cần phải lên tiếng, dù được chữa khỏi hay không: “Họ mặc cảm, họ s-ợ nói ra bị ảnh hưởng, bị nói là n-g-u. Nhưng thà chấp nhận mình n-g-u để lôi ra chuyện l-ừ-a đ-ả-o, v-ô đạo đức. Chứ sống mà không dám đối diện sự thật, né né là đồng l-õ-a với cái á-c…

Tôi l-ê-n á-n các anh chị trong giới nghệ sĩ từng là n-ạ-n n-h-â-n, BN của ông Yên. Ông trị hết hay không cứ nói, đó là lương tâm… Không dám nói vì sợ đ-ụ-n-g chạm là tiểu nhân, bảo vệ cho l-ừ-a đ-ả-o, v-ô tâm”.

Sư thầy từng hôn môi ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng cho biết nếu mình là nghệ sĩ sẽ lên tiếng nói rõ mọi việc. Sở dĩ Hoài Linh vẫn giữ im lặng, theo Thích Pháp Định là bởi có uẩn khúc trong mối quan hệ của nam danh hài và Võ Hoàng Yên.

“Tôi nghĩ bên trong có gì đó không dám nói. Anh Hoài Linh là người thâm thúy, thâm sâu mà sao không dám nói? Anh Hoài Linh làm vậy khiến tôi thất vọng”, Thích Pháp Định chia sẻ.


“Quý vị biết không đồ bấm của ông Yên là cái cục sắt. Cái đó nhấn vào ai mà chịu nổi? Tôi có bà má nuôi bên Cali, bà nhấn xong về đi PT xương hết 2 triệu đô luôn, cũng do ông Võ Hoàng Yên. Hôm tôi gặp tôi hỏi: ‘Má đi gặp ông Võ Hoàng Yên chữa không?’. Bả nói: ‘Thôi, thôi được rồi nha. Cái ông nội đó bấm đ-a-u quá trời đ-a-u. Thôi, thôi’”.

Không chỉ Thích Nhất Định, ca sĩ Hà My trong chia sẻ vừa qua cũng cho biết, NSƯT Hoài Linh rất đ-a-u sau khi được ông Võ Hoàng Yên bấm huyệt.

“Tôi hỏi anh Linh anh có đ-a-u không? Anh nói: ‘Đ-a-u chứ em. Anh ráng gồng chứ buông ra muốn x-ỉ-u luôn’. Lúc đó anh Linh đi chữa về xương, ông kia ở sau làm gì anh đâu có biết, chỉ ngồi như vậy”, ca sĩ Hà My chia sẻ.