Hả hê khi Cát Phượng bị bà Phương Hằng “quạt” thẳng mặt, Duy Nguyễn tuyên bố cực nể trọng nữ chủ nhân Đại Nam

0
431

Sau thời gian dài “gây b-ão” mạng xã hội khi điểm mặt hàng hoạt nghệ sĩ như Hoài Linh, Trịnh Kim Chi, Trang Trần,… tối 12/5, bà Phương Hằng – vợ ông Dũng “lò vôi” livestream tuyên bố chấm dứt mọi quan hệ với nghệ sĩ trong nước.

Những tưởng rằng đây sẽ là hồi kết cho chuỗi drama dài “trời ơi đất hỡi” thì chẳng bao lâu sau đó, bà Phương Hằng lại bất ngờ đ-ào lại vụ gymer Duy Nguyễn từ hồi cuối năm 2020. Lúc này, Cát Phượng lại bị réo gọi đích danh để lắng nghe những lời “dạy dỗ”.

Bất ngờ nhắc lại vụ các nghệ sĩ tới dạy dỗ Duy Nguyễn trên sóng livestream, bà Phương Hằng coi đây là ví dụ cho việc “kết bè phái” nhằm vào người khác: “Ngày xưa tôi đi coi kịch cũng thích Cát Phương lắm, vì có chút yang hồ giống tôi. Mà tôi nghe nói Cát Phương yang hồ, dẫn anh em tới nhà Duy Nguyễn, lấn lướt con người ta. Tôi nghe nhiều người kể.

Duy Nguyễn nó hiền chứ gặp tôi thử coi, tôi cho thành BBQ luôn đó chứ b-ố l-áo. Nhìn ra mới thấy xã hội này l-oạn hết rồi. Cộng đồng nuôi nghệ sĩ mà còn lật mặt như vậy. Nói ra thì mất lòng, nhưng phải nói thật, tôi phải cho các người bài học nhớ đời, phải chưởii thẳng mặt, tên thẳng tên chứ không núp/lùm với ai”.

Thậm chí, chính bà Hằng cũng nhắc đến Duy Nguyễn và đứng về phía anh. Mới đây, gymer Duy Nguyễn đã lên tiếng về bà Hằng qua livestream.

Gần đây tôi có theo dõi vụ chị Nguyễn Phương Hằng vì đây là một sự kiện rất lớn trên mạng xã hội, ai cũng quan tâm, theo dõi. Tôi có biết chút chút về sự việc này thông qua những video được đăng tải trên mạng xã hội.

Lúc chị Hằng livestream mấy video đầu, tôi không coi, nhưng khoảng 1 tuần sau thì tôi bắt đầu theo dõi. Tôi theo dõi vụ này cũng hơn một tháng rồi.

Về mặt tính cách, tôi rất nể trọng chị Hằng ở ba điểm. Thứ nhất, chị là người phụ nữ rất hiện đại, thành công, đứng đầu doanh nghiệp.

Thứ hai, ở góc độ doanh nghiệp, chị Hằng đã điều hành được một doanh nghiệp lớn rất thành công, đóng góp cho đất nước.

Mới đây nhất, chị Hằng tuyên bố đấu giá đất lấy 600 tỷ để ủng hộ công cuộc phòng chống d-ịch b-ệnh của đất nước. Đây là điểm khiến tôi vô cùng ngưỡng mộ chị.

Thường thường, các doanh nghiệp hay n-é tr-ánh các chuyện lùm/xùm trên mạng vì làm ảnh hưởng tới công việc làm ăn của họ, nhưng chị Hằng lại đi ngược lại điều đó.

Thứ ba, ở góc độ công dân, chị Hằng là người yêu nước. Tôi đứng về phía chị Hằng ở điểm này.

Hơn nữa, chị Hằng chia sẻ rất nhiều phát ngôn nhiệt huyết như sống chỉ có một lần, sống bằng cả sức mình. Từ một người ngoài cuộc, tôi rất ngưỡng mộ chị Hằng ở quan điểm sống này.

Nhiều người nói chị Hằng đã v-ạch tr-ần được ông Võ Hoàng Yên rồi tại sao lại cứ livestream hoài. Tôi nghĩ, chị Hằng là một công dân bình thường thì chị ấy có quyền làm những gì pháp luật không c-ấm.

Xã hội muốn đánh giá thế nào thì đánh giá nhưng phải đặt mình vào vị trí của chị Hằng. Chị ấy đang bị rất nhiều phe c-ông k-ích, không lẽ giờ bị c-ông k-ích xong lại không nói gì, không phản hồi thì cộng đồng sẽ nghĩ như thế nào.

Bạn có quyền cà khịa, nhưng phải khiến tôi đ-au, chứ không có chuyện cà khịa cho đã rồi bắt tôi im.

Sống trên đời này có pháp luật, nếu chị Hằng làm gì sai đã có pháp luật xử/lý. Nếu chị Hằng nói ai không đúng mực thì người đó có thể nộp đơn k-iện một cách văn minh, đúng pháp lý, có gì đâu.

Tôi không bao giờ bênh ai hết, đúng thì tôi ủng hộ. Đối với tôi, là một con người trên mạng xã hội thì phải có trách nhiệm với cộng đồng và chị Hằng đã làm được điều đó.

Là một người đàn ông, tôi phải có chính kiến, đúng sai rõ ràng, không mập mờ. Phải là một người livestream nhiều mới hiểu được mình phải gặp những thế lực nào p-há bên dưới, thêu dệt đời tư, bôi b-ẩn ra sao. Tôi đã từng là n-ạn nhân nên tôi đồng cảm với chị Hằng.

Xem thêm: Thanh minh mà vẫn chưa yên thân, NSND Hồng Vân bị bà Phương Hằng khởi kiện vì vu khống

Sau hàng loạt phát ngôn đụng chạm, nhiều nghệ sĩ cũng đã bắt đầu lên tiếng đ-á-p trả bà Phương Hằng. Trong khi đó, khán giả vốn đứng về phía bà Phương Hằng cũng nhanh chóng k-h-u-i ra hàng loạt những nghệ sĩ cũng đang nhắm đến bà Hằng.

Nổi bật trong số đó chính là cuộc nói chuyện của NSND Hồng Vân và đạo diễn Hoa Hạ.

Cụ thể, cư dân mạng đã chụp lại màn hình đoạn trò chuyện của NSND Hồng Vân và Hoa Hạ khi cho rằng cả 2 đang đ-ả k-í-c-h bà Hằng “phét lác”, bởi trước đó chính vợ ông Dũng “lò vôi” cũng tuyên bố bà sở hữu khối tài sản rất khủng, sổ đỏ và kim cương “cân cả ký”.

Cho rằng Hồng Vân là một nghệ sĩ nhưng lại không vì cộng đồng lên tiếng mà lại đi m-ỉ-a m-a-i bà Phương Hằng – người đang chống lại x-ấ-u, nhiều khán giả đã vào thẳng trang cá nhân của nữ nghệ sĩ c-h-ỉ t-r-í-c-h, đồng thời bày tỏ sự thất vọng.

Thậm chí, có người còn tuyên bố sẽ không xem các sản phẩm có Hồng Vân đóng.

Liên hệ với NSND Hồng Vân giữa lùm xùm này, nữ nghệ sĩ cho biết: “Bây giờ chuyện tùm lum, tôi cũng không muốn dây dưa vào. Họ muốn chưởii ai thì họ chưởi chứ có làm gì đâu mà chửi um xùm. Tôi cũng không có nói đích danh bà ấy. Theo tôi thì câu chuyện này mọi người nên ngưng lại”. Trong khi đó, đạo diễn Hoa Hạ cũng từ chối trả lời khi được hỏi về lùm xùm liên quan đến bà Hằng.

Bức/xúc trước chuyện này, tối qua (11/5), bà Nguyễn Phương Hằng đã livestream chỉ/trích NSND Hồng Vân một cách gayy gắtt. Bà nói:

“Trời ơi, tôi nói một chút mà bao nhiêu người nhột, nhất là Hồng Vân. Ít nhất thì Hồng Vân cũng phải bằng tuổi tôi. Hai thứ tóc rồi, lại là nghệ sĩ nhân dân mà ăn nói hồ/đồ.

Nói như Hồng Vân thì tất cả người giàu ở đất nước Việt Nam này đều đi lừa đảo hết hả? Hồng Vân xem lại quá khứ của mình, giờ làm đến bà ngoại, bà nội rồi mà ăn nói, hành động thiếu hiểu biết như thế”.

Chưa dừng lại ở đó, cách đây ít phút, bà Nguyễn Phương Hằng đã tuyên bố khởi k-iện NSND Hồng Vân và NSƯT Hoa Hạ thông qua Facebook Ha Lee (thư ký của bà Hằng – PV). Do Facebook của bà Hằng đã bị report nên bà phải thông tin qua thư ký mình nhiều ngày nay. Bà viết:

Kính thưa quý vị, hôm nay Phương Hằng tôi sẽ chính thức khởi k-iện nghệ sỹ nhân dân Hồng Vân và đạo diễn Hoa Hạ ra toà vì tội v-u k-hống doanh nghiệp!

Hẹn gặp lại Quý vị vào Thứ Sáu, lúc 18h30″.