Giữa biến căng, cuối cùng đại gia Phương Hằng đã lên tiếng thừa nhận chịu thua NS Hoài Linh ở 1 điểm

0
352

Tối ngày 18/5, đại gia Phương Hằng tiếp tục livestream mắng chửi sa sả và gọi thẳng tên NS Hoài Linh.

Giữa biến căng, cuối cùng đại gia Phương Hằng đã lên tiếng thừa nhận chịu thua NS Hoài Linh ở 1 điểm

 Biến chưa dừng lại, tối ngày 18/5, bà Phương Hằng tiếp tục gọi tên NS Hoài Linh và có chia sẻ dài để nêu quan điểm cá nhân
Biến căng được “thánh hóng” quan tâm nhất trong thời điểm hiện tại chính là drama của vợ ông Dũng “lò vôi” và dàn nghệ sĩ Việt. Là người được bà Phương Hằng gọi tên liên tục mỗi ngày, tuy nhiên NS Hoài Linh không có động thái đáp trả cũng như quyết giữ im lặng suốt thời gian qua.

Đặc biệt, sau bao ngày mắng chửi sa sả nhưng không có bằng chứng rõ ràng, bà Phương Hằng bất ngờ chia sẻ với thái độ từ tốn và thừa nhận thua NS Hoài Linh vì không có fan đông và nhiều người ủng hộ như nam nghệ sĩ. Đáng nói nhất, nữ đại gia cho biết không muốn so sánh với NS Hoài Linh vì chắc chắn sẽ thua, đồng thời Phương Hằng cũng khẳng định nam danh hài có tài năng và là “tượng đài” trong mắt công chúng nên rất khó đánh đổ. Cuối phần chia sẻ, vợ ông Dũng “lò vôi” cho biết sẽ tiếp tục cuộc chiến này để đưa sự thật ra ánh sáng.

Trên sóng livestream ngày 18/5, bà Phương Hằng nói như sau:

Có những nghề nghiệp được ăn học, giáo dục đàng hoàng sẽ giúp ích cho đời nhưng người ta nói sinh nghề tử nghiệp là có đấy quí vị. 1 lần nữa tôi xin lỗi vì đã làm 2 thần tượng của cộng đồng sụp đổ thật sự, tôi đúng với người này thì sẽ sai với người kia. Cuộc đời tôi không thể sống trọn vẹn với ai, 1 người “lương y” lại làm bao người đau khổ.

Tôi muốn nói về Hoài Linh, Hoài Linh là người có tài thật sự, cũng là 1 cái nghề mang đến niềm vui, tiếng hát cho chúng ta. Phải nói bất kì nghề nào cũng có giá trị của riêng nó, chúng ta phải trân trọng và đặc biệt là những người có tài phải trân trọng nhiều hơn.

Trong cuộc sống cũng không thể thiếu đi những người mang niềm vui cho cộng đồng nhưng phải hiểu rằng phải có cộng đồng thì niềm vui mới có giá trị. Tôi cũng tiếc cho Hoài Linh là người có tài thật sự nhưng cái tài đó lại tạo ra cho Hoài Linh 1 “thế giới thứ 3”. Nếu Hoài Linh cảm thấy hình tượng cao quý trong lòng khán giả bị sụp đổ vì Phương Hằng thì không đúng, tôi không thể làm sụp đổ được Hoài Linh đâu.

Nếu so ra, tôi cũng chỉ là 1 doanh nghiệp bình thường, tôi không có fan, tôi không có hàng triệu người ủng hộ. Nếu Hoài Linh nghĩ mình là cao quý và là tượng đài trong lòng khán giả thật sự thì không ai xô đổ được bởi vì tôi chỉ có 1 mình còn Hoài Linh có hàng triệu người bên cạnh. Nếu nói Phương Hằng đánh ngã được Hoài Linh thì cao quá, tôi không dám so sánh đâu.

Nhưng ở đây tôi muốn nói là cộng đồng hãy nhìn vào chân lý. 1 thần tượng đã được hàng triệu người yêu mến thì ai có thể lay động được. Nói thì phải nói cho công tâm, làm sao có thể thắng được hàng trăm hàng nghìn con tim đang hướng về Hoài Linh, tôi không thể làm cho Hoài Linh sụp đổ và thân bại danh liệt được.

Lượng fan cuồng của Hoài Linh khủng khiếp lắm cho nên Nguyễn Phương Hằng tôi đi đối đầu với Hoài Linh nghe rất hài hước, tôi chỉ có 1 mình. Nhưng cái gì đúng thì phải nói, tôi đang chơi cuộc chơi trí tuệ với cộng đồng. Tôi nhắn lại tôi không thể so với NS Hoài Linh vì cuộc chiến này chỉ có 1 mình tôi. Tôi không thể làm ảnh hưởng 1 tượng đài nhưng sao hôm nay tôi làm xôn xao như thế này là vì những gì tôi nói ra đều là sự thật. Dù ai có lái sự việc ra hướng khác cũng không bao giờ thay đổi được ý chí của tôi.

Đại gia Phương Hằng thừa nhận NS Hoài Linh là người có tài năng thật sự và cho biết nam nghệ sĩ có lượng fan cuồng khủng khiếp

Suốt những ngày qua, NS Hoài Linh vẫn kiên quyết giữ im lặng giữa biến căng

Xem thêm: Hoài Linh tiếp tục bị bà Phương Hằng phanh phui chơi вùa ngảι, biến nhà thờ Tổ thành TG thứ 3 đồng bóng

Như đã hứa hẹn, tối 19/5 bà Nguyễn Phương Hằng lên sóng livestream chia sẻ với cộng đồng mạng những thông tin xoay quanh ông Võ Hoàng Yên. Giới nghệ sĩ, cụ thể là NSƯT Hoài Linh tiếp tục bị nữ đại gia nhắc đến.

Trong buổi phát sóng trực tiếp, vợ ông Dũng lò vôi tuyên bố nam danh hài là một trong những người giúp đỡ, giới thiệu cho “thần y” đi chữa. Bên cạnh đó, bà Hằng t-ố những hành động của Hoài Linh có xu hướng buôn thần bán thánh.

B-ứ-c x-ú-c cho rằng NSƯT Hoài Linh biết rõ bản chất của ông Võ Hoàng Yên nhưng vẫn im lặng “t-i-ế-p tay”, bà Nguyễn Phương Hằng liên tục chưởii bới. Nữ đại gia chia sẻ: “Nó phải gọi là một tập đoàn l-ừ-a đ-ả-o mới đúng. Bây giờ nếu mà l-ô-i ra hết phải gần như giới showbiz đều quẩn quanh theo Hoài Linh hết. Nào là chơi b-ù-a chơi n-g-ả-i, nào là sống theo cõi thế giới thứ 3. Sự thật là như vậy đó quý vị.

Nếu tôi nói sai nó không để yên cho tôi đâu, nó đã kiện tôi rồi, đã l-ậ-t đ-ổ tôi rồi. Đằng này tôi nói quá đúng mà còn chưa hết đó quý vị, mà tôi còn nói bớt đi cho nó đấy. Cuối cùng nó cấu kết với nhau từ giới showbiz, rồi giới -ồ-n-g b-ó-n-g, m-a m-ị, rồi cấu kết qua chuyện đi l-ừ-a đ-ả-o. Quý vị thấy g-h-ê g-ớ-m không?

Trong một xã hội văn minh như thế này, thời kỳ 4.0 như thế này mà nó còn đưa chúng ta từ giới sống thật đến giới sống ảo. Nếu không phải là tôi một mình chống lại thì chúng ta còn bị l-ừ-a dài dài, hàng thế kỷ…

Cuộc sống này vốn dĩ đã khó khăn rồi, nó không giúp đỡ mình mà nó còn l-ừ-a g-ạ-t mình. Nó lừa rất hợp pháp, đưa hào quang, thương hiệu của mình ra thì không chỉ Phương Hằng tôi mà tất cả chúng ta đều bị l-ừ-a hết, chỉ có người nói ra người không. Họ hát bài ca ăn cá. Nó chùm chùm, lớp lớp. Tôi nói không phải vơ đũa cả nắm nhưng là cả nắm rồi đó.

Bây giờ có bao nhiêu người nghệ sĩ chân chính, đứng ngoài cuộc, không biết Hoài Linh h-ầ-u đ-ồ-n-g? Ai không biết nhà thờ Tổ của nó là nơi n-h-ả-y đ-ồ-n-g, n-h-ả-y b-ó-n-g và ai không biết nó đi giới thiệu cho ông Yên đi chữa?

Miệng thì nói không lấy tiền nhưng bán vé, muốn có vé của nó phải có tiền đó quý vị… Đâu chỉ mỗi Võ Hoàng Yên, một cánh én đâu làm được… Tôi đụng đến Hoài Linh là tôi có ý tứ rồi”.

Trước đó, ngày 19/5, ca sĩ Hà My chia sẻ với một YouTuber rằng mình là người vợ trong bóng tối của NSƯT Hoài Linh bấy lâu nay. Cô cho biết thời gian qua nam danh hài rất mệt mỏi, thậm chí còn khóc vì cảm thấy có lỗi với bà Nguyễn Phương Hằng và công chúng.

Tuy nhiên, ca sĩ Hà My khẳng định NSƯT Hoài Linh không làm gì sai. Cặp đôi dự định sẽ đến gặp trực tiếp bà Nguyễn Phương Hằng để nói rõ mọi chuyện trong một ngày gần nhất.