DV hài Xuân Nghị khiến CĐM quay lưng vì pha’t ngôn về bà Phương Hằng: “Ỉᴀ được sẽ gửi vài ký cho bà ăn dần”

0
738

Sự việc NSND Hồng Vân ‘ᴄʜᴀ̂ᴍ ʙɪᴇ̂́ᴍ’ bà Phương Hằng chưa kịp lắng xuống, thì mới đây CĐM tiếp tục lại ‘soi’ được nghệ sĩ Xuân Nghị đã có những dòng chia sẻ ᴄᴜ̛̣ᴄ ɢᴀ̆́ᴛ khi nói đến bà Phương Hằng.

Theo đó, Xuân Nghị đã lấy nick facebook mang tên ‘Chị Bé Hai’, đây là nick facebook nam danh hài dùng để đăng ảnh chú chó cưng của mình. Bài viết cụ thể như sau:

“Dạo này Hai coi báo về bà H mà ᴛᴀ́ᴏ ʙᴏ́ɴ ɪ̉ᴀ ᴋʜᴏ̂ɴɢ ʀᴀ cả nhà ạ. Mai mốt mà ɪ̉ᴀ được Hai sẽ gửi cho bà vài kí cho bà ăn dần, nghe nói bà rất ít khi ăn cơm thì phải”.

Mặc dù, không nhắc đến cụ thể tên ai, nhưng rất nhiều người khẳng định Xuân Nghị đang ám chỉ bà Phương Hằng vì thời gian gần đây vợ ông Dũng lò vôi đang ɢᴀ̂ʏ ʜᴀ̂́ɴ với các nghệ sĩ Việt.

Sau pнát ngôn “đᴀ́ᴍ ɴɢʜᴇ̣̂ sɪ̃” ɢᴀ̂ʏ ᴛʀᴀɴʜ ᴄᴀ̃ɪ, bà Nguyễn Phương Hằng – vợ ông Huỳnh Uy Dũng (hay còn gọi là Dũng “lò vôi”) mới đây lại khiến dư luận bàng hoàng với tuyên bố cấm cửa giới văn nghệ sĩ đến Khu du lịch Đại Nam.

Cụ thể, trong livestream hôm 11/5, bà Hằng tuyên bố: “Nhân danh là bà Tổng giám đốc Côɴg ty cổ phần Đại Nam, từ hôm nay, tôi cấm tất cả giới văn nghệ sĩ đến Đại Nam để quay phim, chụp hình, làm cảnh.

Hơn 10 năm nay, giới nghệ sĩ nhờ tôi rất nhiều để đến Đại Nam quay phim, chụp hình, làm kịch, làm hài, làm đủ thứ. Từ ngày hôm nay, tôi tuyên bố sẽ không hỗ trợ bất cứ dịch vụ nào với giới văn nghệ sĩ, kịch sĩ nếu họ đến Đại Nam”.

Xuân Nghị có biệt danh Mr Cần Trô, sinh năm 1990, là một diễn viên hài kịch, anh cũng tham gia nhiều bộ phim, trong đó gây ấn tượng với phim truyền hình Ngày ấy mình đã yêu. Tuy nhiên, với pнát ngôn này của anh về bà Phương Hằng chắc chắn nam danh hài sẽ bĭ m.ấ.t một lượng người hâm mộ lớn.

Xem thêm: Cùng chửi giới nghệ sĩ yang hồ, gymer Duy Nguyễn chính thức về phe bà Phương Hằng “đ ấ u” lại cả showbiz Việt?

Duy Nguyễn và bà Nguyễn Phương Hằng từ hai người không quen biết bỗng chốc trở thành bạn bè theo cách không ai ngờ tới. Nếu vợ ông Dũng lò vôi có sự đối đầu lớn với giới nghệ sĩ thì anh chàng Duy Nguyễn lại từng bị một đám đông người nổi tiếng tìm đến đòi “dạy dỗ” vì phát ngôn liên quan tới NS Chí Tài. Cả hai cùng chung quan điểm, bênh vực đối phương, vì vậy nhanh chóng làm quen.

Trong một buổi livestream mới đây, Duy Nguyễn ngỏ ý tặng thực phẩm thể hình cho bà Phương Hằng uống bổ sung, giải khát trong lúc livestream. Duy Nguyễn nói: “Hôm qua Duy cũng mở lời rồi, Duy sẵn sàng tặng cho chị Hằng một món quà. Đó là quà cá nhân thôi nhé các bạn”.

Phản hồi trước đề nghị của “Gym Chúa”, nữ đại gia tuyên bố chỉ mua chứ không nhận quà: “Duy Nguyễn gửi cho chị mấy hộp thuốc, chị uống để có sức chưởi tụi nó. Còn nếu không chị cho địa chỉ, em ship hàng tới nhà chị, chị chuyển tiền online trả em.

Giờ chị 50 tuổi rồi, sức chị cũng yếu, nói mãi chị cũng mệt. Em tặng chị không dám nhận đâu, thôi chị mua đi. Em tặng chị mắc công mang nợ em. Nghe nói thực phẩm thể hình uống vào sung lắm đúng không?”.

Khi được fan hỏi: “Có muốn gia nhập phe của bà Phương Hằng không?”, Duy Nguyễn tuyên bố: “Anh là quân tử mà, quân tử không cần trả/đũa. Anh chơi lại theo cách văn minh nhất, đẹp nhất, cha mẹ anh vui nhất, fan anh sướng nhất. Đó là anh thành công hơn. Anh làm nhiều hơn để cho người ta thấy rằng Việt Nam này cần một Duy Nguyễn”.

“Gym Chúa” cũng hết lời ca ngợi bà Phương Hằng: “Chị có những tính cách độc lạ, làm cho người ta thích. Chị Hằng không giống một YouTuber truyền thống, một người bình thường đứng phỏng vấn điềm đạm. Chị Hằng rất dí dỏm, rất hài hước nhưng đôi khi rất gắtt. Những cung bậc trạng thái đó tạo cảm xúc cho fan hâm mộ”.

Không để mọi người chờ lâu, tối ngày 13/5, Duy Nguyễn đã khoe ảnh chụp cùng vợ chồng ông Dũng lò vôi, cho thấy hai bên vừa gặp mặt.

Trên trang cá nhân, Duy Nguyễn chia sẻ: “Cảm ơn anh Dũng đã tặng cho em những quyển sách giá trị. Cảm ơn bữa ăn của anh chị, hơn 4 tiếng ngồi với em thật ý nghĩa và không có gì có thể so sánh được.

Chị Nguyễn Phương Hằng người thật việc thật dám nghĩ dám làm, vậy thì ngày mai… chắc không cần phải trả lời các bạn cũng đoán được”.

Trong những hình ảnh được đăng tải, Duy Nguyễn cùng vợ chồng ông chủ Đại Nam vui vẻ trò chuyện, cụng ly. Họ còn chụp ảnh thân mật, ông Dũng lò vôi đặc biệt tặng sách cho đối phương như một món quà.

Chú thích ngắn gọn của Duy Nguyễn cũng cho thấy anh chàng rất mến phục con người của vợ chồng ông Dũng lò vôi.

Anh chàng khẳng định bà Hằng đang sống thật, làm thật và đã quyết định lên sóng livestream cùng bà Nguyễn Phương Hằng.

Cộng đồng mạng thi nhau chia sẻ hình ảnh họ gặp gỡ, đồng thời háo hức chờ xem những diễn biến mới sắp tới.

Theo dự kiến, Duy Nguyễn và bà Nguyễn Phương Hằng sẽ lên livestream vào ngày 14/5.