Đổ lỗi do dịch để ôm 13 tỷ nhưng Hoài Linh lại bị vạch chuyện vẫn đi từ thiện cùng nhãn hàng trong 6 tháng qua

0
598

NS Hoài Linh đã chính thức lên tiếng phản hồi về vụ việc quyên góp 13 tỷ đồng vào sáng ngày 24/5. Nam nghệ sĩ cho hay đến thời điểm này số tiền quyên góp không phải là hơn 13 tỷ đồng mà chính xác là hơn 14,67 tỷ đồng. Tuy nhiên, vì tình hình dịch bệnh nên NS Hoài Linh chưa thể đích thân đến địa bàn để trao tiền cứu trợ cho bà con miền Trung.

NS Hoài Linh trần tình về số tiền từ thiện hơn 14 tỷ vẫn còn trong tài khoản ngân hàng, nhắn gửi: “Mọi người hãy tin vào sự minh bạch của tôi”.

Nhiều người – chủ yếu là fan vẫn tin tưởng, tỏ ra cảm thông vì tình hình bệnh dịch nên nam nghệ sĩ mới chưa thể trực tiếp đến miền Trung trao tận tay cho bà con số tiền quyên góp trên. Người hâm mộ động viên nam nghệ sĩ giữ vững tinh thần để hoàn thành trách nhiệm, sớm vượt qua những lùm xùm không hay.

Tuy nhiên, đa số dân mạng cho rằng NS Hoài Linh nên thông báo rõ ràng sự việc này ngay từ đầu chứ không phải đợi đến khi khán giả thắc mắc mới lên tiếng giải thích.

Bên cạnh đó, netizen cũng nhắc tới sự việc bà Phương Hằng lên livestream gọi tên Hoài Linh giữa sự việc từ thiện 13 tỷ đồng. Theo đó, bà Phương Hằng cho hay mình nằm mơ thấy NS Hoài Linh chưa chuyển số tiền đó đến đồng bào miền Trung mà còn giữ trong tài khoản.

Đáng chú ý, mới đây nhất, một số cư dân mạng còn bất ngờ khui ra clip NS Hoài Linh vẫn đi từ thiện cùng nhãn hàng vào tháng 1/2021, tức 2 tháng sau khi Hoài Linh “chốt sổ” số tiền quyên góp cho bà con miền Trung.

Theo đó, nhãn hàng này cho hay: Vào tháng 1, nhân dịp Tết Nguyên Đán, nhãn hàng đã cùng nghệ sĩ Hoài Linh có mặt và trao 500 phần quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại Điện Biên.

Sau đó, đoạn clip về chuyến từ thiện đã được phát trên kênh của nhãn hàng vào ngày 4/2/2021.

Trước đó, NS Hoài Linh đã kêu gọi người dân quyên góp ủng hộ miền Trung vào ngày 20/10 và chính thức “chốt sổ” vào ngày 11/11. Thời điểm đó, NS Hoài Linh thông báo đã nhận được hơn 13 tỷ đồng và sẽ lên đường về miền Trung trao cho bà con số tiền quyên góp trên. Tuy nhiên, đến nay đã hơn 6 tháng số tiền chính xác do NS Hoài Linh công bố là 14,67 tỷ đồng vẫn đang nằm trong tài khoản.

Đến đây, netizen tiếp tục thắc mắc về chuyện suốt 6 tháng qua vì dịch bệnh nên NS Hoài Linh không thể đến miền Trung trao tiền quyên góp, nhưng trong thời gian đó vẫn đồng hành cùng nhãn hàng đi từ thiện tại Điện Biên?

Hiện sự việc này vẫn đang khiến cộng đồng mạng xôn xao tranh cãi.