Công an TP HCM mời vợ ông Dũng “lò vôi” lên làm việc

0
342

Bà Nguyễn Phương Hằng (vợ ông Dũng “lò vôi”) đã được Công an TP HCM mời lên làm việc liên quan đến nội dung bà t.ố c.á.o ông Võ Hoàng Yên về hành vi lừa đảo chiê’m đ.o.ạ.t tài sản

Trưa 10-3, một nguồn tin x.á.c nhận với ph0’ng viên Báo Người Lao Động, Phòng Cảnh s.á.t H.i`.n.h s.ư. Công an TP HCM đã có giấy mời bà Nguyễn Phương Hằng (Chủ tịch HĐQT Công ty CP Đại Nam, vợ ông Huỳnh Uy Dũng, tức Dũng “lò vôi”) lên làm việc.

Nội dung làm việc được cho là để làm rõ một số vấn đề liên quan đến đơn t.ố c.á.o của vợ chồng bà đối với ông Võ Hoàng Yên (SN 1975, quê Cà Mau, tạm trú tỉnh Bình Thuận).

Công an TP HCM x.á.c nhận mời vợ ông Dũng lò vôi lên làm việc - Ảnh 1.

Ông Dũng “lò vôi” và bà Nguyễn Phương Hằng

Trong đơn t.ố c.á.o, bà Hằng yêu cầu k.h.ở.i t.ố v.ụ a’n h.i`.n.h s.ư., điều tra ông Võ Hoàng Yên về hành vi lừa đảo chiê’m đ.o.ạ.t tài sản.

Bà Phương Hằng tố ông Võ Hoàng Yên chiê’m đ.o.ạ.t của bà hơn 200 tỉ đồng thông qua hoạt động cứu trợ đồng bào miền Trung; việc xây dựng một cơ sở thờ tự tại Bình Thuận và một số hoạt động khác.

Xem thêm: Ông Dũng “lò vôi” khiến hàng nghìn người xuýt xoa khi ôm hôn bà Phương Hằng “cái chóc” ngay trên sân khấu

Bất ngờ nhất là sau phần giải đáp thắc mắc, ông Huỳnh Uy Dũng đã tận tay trao tặng vợ một bó hoa tươi thể hiện cho lời cảm ơn.

Cả hai vừa có những khoảnh khắc ngọt ngào trên sân khấu, đây có lẽ là lần đầu tiên ông Dũng hôn vợ trước mặt công chúng và báo giới.

Sự kiện mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8 tháng 3 kết hợp trả lời truyền thông, báo chí của nữ doanh nhân Nguyễn Phương Hằng – người vợ “đại gia” nức tiếng của ông Huỳnh Uy Dũng hay còn được gọi là Dũng “lò vôi” thu hút sự quan tâm của hàng nghìn người.

Tại buổi tiệc này, vợ chồng nhà ông chủ khu du lịch Đại Nam dành hết sự ưu ái cho khách đến. Nhận câu hỏi từ MC, vợ chồng ông Dũng đã thẳng thắn giải đáp những thắc mắc xoay quanh lùm xùm có liên quan đến ông Võ Hoàng Yên. Bên cạnh đó, bà Nguyễn Phương Hằng cũng dành nhiều lời nhắn nhủ đến cánh đàn ông nhân ngày Quốc tế Phụ nữ.

Ông Dũng lò vôi khiến hàng nghìn người xuýt xoa khi ôm hôn bà Phương Hằng cái chóc ngay trên sân khấu - Hình 1Bà Hằng và ông Dũng “lò vôi” trả lời câu hỏi của báo chí.

Được biết hiện tại, trên mạng xã hội bà Hằng cũng nhận được sự ủng hộ của phần đông những người phụ nữ, ai nấy đều lấy những phương châm sống của bà làm “điểm tựa”, có lẽ chính vì điều này mà vợ chồng bà “thể hiện sự yêu thương” ngay trên sân khấu, như một cách đáp lại tình cảm của công chúng.

Trước sự chứng kiến của hàng nghìn người, ông Huỳnh Uy Dũng đã tận tay trao tặng vợ một bó hoa đồng thời lần đầu tiên ôm hôn vợ trước mặt đông đảo quan khách.

Ông Dũng lò vôi khiến hàng nghìn người xuýt xoa khi ôm hôn bà Phương Hằng cái chóc ngay trên sân khấu - Hình 2

Ông Dũng lò vôi khiến hàng nghìn người xuýt xoa khi ôm hôn bà Phương Hằng cái chóc ngay trên sân khấu - Hình 3

Ông Dũng lò vôi khiến hàng nghìn người xuýt xoa khi ôm hôn bà Phương Hằng cái chóc ngay trên sân khấu - Hình 4

Rất nhiều người đã vỗ tay chúc mừng, tạo nên một bầu không khí náo nhiệt ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3.

Theo đó, sự kiện này của nữ doanh nhân Nguyễn Phương Hằng diễn ra trong khuôn viên khu du lịch Đại Nam (Bình Dương) với sự tham gia của hơn 1.000 người. Chất lượng tiệc được phục vụ theo cung cách nhà hàng 5 sao , toàn bộ hoa trang trí cổng tiệc là hoa hồng tươi với lượng nhân sự an ninh, phục vụ đông đảo, buổi tiệc khiến nhiều người trầm trồ vì độ “chịu chơi” của bà chủ khu du lịch Đại Nam.

Ông Dũng lò vôi khiến hàng nghìn người xuýt xoa khi ôm hôn bà Phương Hằng cái chóc ngay trên sân khấu - Hình 5

Trước đó bà Hằng cũng có hành động quan tâm chồng cực kỳ “đáng yêu ”.

Bà Nguyễn Phương Hằng (1971) được biết đến là một nữ doanh nhân, nhà kinh doanh bất động sản, hiện tại đang là Chủ tịch Hội đồng quản trị của Công ty cổ phần Đại Nam. Bà Hằng được rất nhiều người yêu quý nhờ vào việc bà hay làm từ thiện, giúp đỡ người có hoàn cảnh khó khăn. Nhất cử nhất động của bà Hằng và chồng là ông Huỳnh Uy Dũng được công chúng, truyền thông đặc biệt lưu tâm sau sự kiện bà Hằng tố ông Võ Hoàng Yên lừa đảo, chiếm đoạt tài sản hơn 200 tỷ đồng.