“Con gái” Hoài Linh lên tiếng sau khi bố bị vạch trần bí mật với ông Yên, nói 1 câu như dằn mặt bà Hằng

0
94

Giữa lúc Hoài Linh liên tục bị bà Hằng chửi trên livestream, con gái nuôi Hoài Linh bất ngờ có động thái mới.

Trong những ngày vừa qua, Hoài Linh nhận được sự chú ý của dư luận khi bỗng chốc bị gọi tên trong lùm xùm bà Nguyễn Phương Hằng – vợ ông Dũng lò vôi tố cáo thần y ‘Võ Hoàng Yên’ lừa đảo.

Đáng nói, vào ngày 28/4, bà Nguyễn Phương Hằng đã livestream chia sẻ về NSƯT Hoài Linh, tiết lộ mối quan hệ của nam nghệ sĩ với Võ Hoàng Yên. Theo đó, Bà Hằng tố cáo NS Hoài Linh đã cử 20 đệ tử đến trường Trung cấp Tây Sài Gòn để học, lấy bằng lương y đi chữa bệnh. Đồng thời chỉ trích nam NS về việc tổ chức hầu đồng với giả bạc tỷ.

Thậm chí, bà Hằng còn không ngại khi so sánh NS Hoài Linh với ông Võ Hoàng Yên: “Một bên ma mị vì tiền, lừa đảo đem tiền làm của riêng cho mình. Một bên thì đi ma mị để cho mình trở thành một người vĩ đại. Một bên đi kiếm tiền một bên đi kiếm tiến. Bên nào cũng mang thế giới âm binh hết á quý vị”.

Thậm chí trong livestream tối 9.5, bà Hằng còn không ngại réo tên Hoài Linh và không ngại gọi nam NS là ‘thằng’: “Tao phải nói chân lý cho tụi mày biết, là tụi mày thành công cụ của những thằng như thằng Hoài Linh, thằng Võ Hoàng Yên. Tụi mày chỉ là công cụ thôi. Tụi mày được cái gì?… Tụi mày rảnh, đi bu theo đám đông để cổ vũ những chuyện ma mị đồng bóng, hay đi theo để được nổi tiếng. Ngu”

Trong khi bà Hằng liên tục gọi tên Hoài Linh và làm ảnh hưởng nặng nề đến hình ảnh của nam nghệ sĩ thì ‘anh bốn’ vẫn quyết giữ im lặng đến cùng.

Trước việc một người anh cả của showbiz bị bà Hằng ‘tố cáo’, tiết lộ đời tư, một số nghệ sĩ thân thiết đã có động thái công khai bảo vệ Hoài Linh.

Mới đây, vào ngày 10/5, con gái nuôi duy nhất của Hoài Linh là nữ ca sĩ Ánh Linh đã chia sẻ một hình ảnh đầy giản dị chụp chung với nam nghệ sĩ. Theo đó, trong hình ảnh cả hai bố con đều mặc áo bà ba, Hoài Linh vẫn giữ nét mộc mạc thường thấy với một nụ cười tươi rói đầy thiện cảm. Chia sẻ bức ảnh đầy tình cảm, con gái nuôi Hoài Lâm đi kèm dòng trạng thái đầy tâm trạng: “Những người vĩ đại thật sự bao giờ cũng giản dị, xử sự của họ tự nhiên và thoải mái. Daddy”.

Giữa lúc Hoài Linh đang dính phải lùm xùm với bà Nguyễn Phương Hằng thì động thái này Của Ánh Linh như đang muốn thể hiện sự ủng hộ và đứng về phía người cha nuôi của mình. Thậm chí, nữ ca sĩ còn ngầm khẳng định rằng Hoài Linh mới là người vĩ đại thật sự.

Ái Linh là nữ nghệ sĩ duy nhất được Hoài Linh ưu ái nhận làm con nuôi sau khi cô nhờ nam danh hài đổi tên nghệ danh khi diễn chung một sân khấu. Hoài Linh đã đổi tên thật của nữ ca sĩ từ Phạm Hoài Linh thành Ánh Linh, gửi gắm mong muốn cô sẽ thành một nghệ sĩ vừa có đức lại có tài.

Trước Ái Linh, một người em thân thiết trong showbiz của Hoài Linh là Hứa Minh Đạt cũng đã lên tiếng một cách quyết liệt để bảo vệ hình ảnh của ‘đàn anh’ từng dẫn dắt mình: “Chỉ một hành động nhỏ của anh đã khiến đàn em nể phục … đó là anh tôi là thần tượng của tôi! Tôi không sợ thế lực hay sức mạnh đồng tiền… hay là những trang mạng ảo… tôi vẫn là tôi… và anh vẫn sẽ mãi mãi là thần tượng… tôi là công dân và lao động bằng trí tuệ và sức lực của mình… tôi có quyền lên tiếng để bảo vệ chính kiến của mình!”.

Xem thêm: Cùng với nữ đạo diễn mỉa mai bà Phương Hằng, NSND Hồng Vân bị CĐM t ấ n c ô n g “không xứng đáng nghệ sĩ”

Tối 9/5, bà Phương Hằng tiếp tục có buổi livestream để giao lưu với khán giả cũng như trả lời các cá nhân đã kích hoạt bà suốt ngày xoay quanh các vụ l-ù-m x-ù-m ông Võ Hoàng Yên.

Trong buổi livestream, bà Hằng đã làm rõ vụ l-ù-m x-ù-m với giới nghệ sĩ. Theo như vợ ông Dũng lò vôi, bà chỉ lên tiếng c-h-ỉ t-r-í-ch giới nghệ sĩ trong nước nhưng vì đề cập không rõ nên đã gây hiểu lầm: “Tôi muốn gửi lời xin lỗi đến các nghệ sĩ nước ngoài, những gì tôi nói bấy lâu nay không liên quan tới nghệ sĩ ở nước ngoài mà chỉ những người trong nước. Tôi chỉ thay mặt những người thấp cổ bé họng để lên tiếng”.

Chưa dừng lại ở đó, bà Hằng còn t-h-á-c-h t-h-ứ-c: “Tụi bây là lũ ***, tụi bây cứ kéo tới Đại Nam đi, tao đóng cửa hầm đ-ậ-p tụi bây lên. Tụi bây câu kết với nhau d-ồ-n é-p kẻ yếu, tao chưởii hết á”.

“Những nghệ sĩ có tên tuổi lớn, họ không sống như tụi bây đâu. Rồi đây có ai nghe tụi bây nói, có ai xem tụi bây nữa không? Khi khán giả quay lưng là tụi bây húp cháo, cái tài không bằng cái đức. Đừng có nghĩ một con én làm nên được mùa xuân, không có đâu”, bà Hằng gửi lời tới một vài nghệ sĩ.

Bên cạnh đó, vợ ông Dũng “lò vôi” tiếp tục l-ô-i tên NSƯT Hoài Linh ra: “Tao nói thật với mày nha Hoài Linh, bây giờ tao với mày là sự c-ă-m h-ận rồi, tụi bây nhằm vào tao, con dâu tao, gia đình tao. Gan tụi bây không hơn tao, giàu không bằng tao đâu”.

Trước phát ngôn này, nhiều nghệ sĩ cũng đã bắt đầu lên tiếng đ-á-p trả bà Hằng. Trong khi đó, khán giả vốn đứng về phía bà Phương Hằng cũng nhanh chóng k-h-u-i ra hàng loạt những nghệ sĩ cũng đang nhắm đến bà Hằng. Nổi bật trong số đó chính là cuộc nói chuyện của NSND Hồng Vân và đạo diễn Hoa Hạ.

Cụ thể, cư dân mạng đã chụp lại màn hình đoạn trò chuyện của NSND Hồng Vân và Hoa Hạ khi cho rằng cả 2 đang đ-ả k-í-c-h bà Hằng “phét lác”, bởi trước đó chính vợ ông Dũng “lò vôi” cũng tuyên bố bà sở hữu khối tài sản rất khủng, sổ đỏ và kim cương “cân cả ký”.

Cho rằng Hồng Vân là một nghệ sĩ nhưng lại không vì cộng đồng lên tiếng mà lại đi m-ỉ-a m-a-i bà Phương Hằng – người đang chống lại x-ấ-u, nhiều khán giả đã vào thẳng trang cá nhân của nữ nghệ sĩ c-h-ỉ t-r-í-c-h, đồng thời bày tỏ sự thất vọng.

Thậm chí, có người còn tuyên bố sẽ không xem các sản phẩm có Hồng Vân đóng.

Hiện tại, NSND Hồng Vân vẫn chưa lên tiếng trước việc bị khán giả c-h-ỉ t-r-í-c-h vì bình luận m-ỉ-a m-a-i bà Hằng, trong khi đó trang cá nhân của đạo diễn Hoa Hạ cũng đã không tìm thấy.