Clip Hoài Linh khóc nhớ Chí Tài bất ngờ bị CĐM xúc phạm: Sự “trả giá” khi im lặng với bà Phương Hằng

0
438

Đã 6 tháng kể từ khi danh hài Chí Tài qua đời tại nhà riêng khiến đồng nghiệp và công chúng b-à-n-g h-o-à-n-g và tiếc thương.

Thời gian gần đây, dân mạng bỗng truyền tay nhau đoạn clip ghi lại cảnh nghệ sĩ Hoài Linh đang ngồi lắng nghê bài hát “Nhỏ ơi” – ca khúc gắn liền với tên tuổi với nghệ sĩ Chí Tài.

Có thể thấy, mỗi lần giai điệu ca khúc này vang lên cũng khiến bao trái tim thổn thức và nhớ về một nghê sĩ tay ba vừa chơi đàn guitar vừa cất cao tiếng hát dạt dào tình cảm.

Theo đó, trong clip, nam nghệ sĩ được một fan thổi sáo mến tặng, chỉ sau vài nốt sáo ngân lên, danh hài n-g-h-ẹ-n ngào vì nhớ về người bạn quá cố. Nam danh hài cố gượng chia sẻ: “Bạn ấy tặng bài này cho Linh đó, tự nhiên thổi cái bài này…”.

Từ những biểu cảm của danh hài, người hâm mộ như hiểu hơn về tình bạn sâu đậm như tri kỉ của cả hai, chỉ tiếc là người bạn thân đã không còn bên cạnh.

Nhưng điều đáng chú ý ở đây là dưới clip bỗng nhiên xuất hiện rất nhiều bình luận c-ô-n-g k-í-c-h và x-ú-c p-h-ạ-m nặng nề nghệ sĩ Hoài Linh.

Một bộ phận khán giả quá khích đã có những lời lẽ không đúng mực và có dấu hiện đăng tải nhưng bình luận chưa được kiểm chứng.

Dù bị bà Phương Hằng nhắc tên liên tục trên livestream với những lời không mấy tốt đẹp nhưng nghệ sĩ Hoài Linh hoàn toàn im lặng trước sự việc. Thậm chí, một nữ ca sĩ tự nhận là vợ cũ còn lên tiếng để bảo vệ nghệ sĩ Hoài Linh.

Sự việc này cho thấy, cộng đồng mạng đang có cái nhìn vô cùng tiêu cực dành cho nghệ sĩ Hoài Linh.

Dù nam danh hài chưa lên tiếng bất kỳ điều gì nhưng số đông ý kiến lại đứng về phía bà Phương Hằng và đưa ra những lời lẽ đầy tính xúc/phạm dành cho nghệ sĩ.

Bên cạnh đó, cũng có rất nhiều khán giả đã phản bác lại những bình luận tiêu cực và bênh vực Hoài Linh, cho rằng mọi người không nên dễ tin vào những câu chuyện 1 phía, chưa có bằng chứng, gây ảnh hưởng đến danh dự của nghệ sĩ Việt.

Chưa biết ồn ào này ai đúng, ai sai nhưng cộng đồng mạng nên tỉnh táo, suy xét sự việc thay vì “hội đồng” và thi nhau “n-é-m đá” người nghệ sĩ đang được rất nhiều công chúng yêu mến.

Xem thêm: Người tìm ra Facebook antifan đã được bà Phương Hằng thưởng nóng 1 tỷ, lấy luôn 500 triệu làm từ thiện thay vì “ăn cả”

Những ngày qua, câu chuyện giữa nữ doanh nhân Phương Hằng và ông Võ Hoàng Yên, cũng như drama giữa bà và một số nghệ sĩ Vbiz đã thu hút đông đảo sự quan tâm, bàn tán từ cộng đồng mạng. Vấn đề này vẫn đang có chiều hướng c-ă-n-g t-h-ẳ-n-g, r-ố-i r-e-n và khiến không ít công chúng hoang mang.

Đặc biệt, ngày 16/4 vừa qua, bà Phương Hằng đã lên tiếng sẽ thưởng nóng 1 tỷ đồng cho bất kỳ người nào cung cấp được đủ thông tin về anti-fan có tên là V.T.

Ngay lập tức, giải thưởng hấp dẫn trên cùng những thông tin mà theo bà Hằng là “v-ạ-c-h t-r-ầ-n sự thật” thu hút sự quan tâm của đông đảo công chúng.

Và trong buổi livestream mới nhất, bà Phương Hằng cho biết mình nắm trong tay toàn bộ thông tin về người này.

Theo chia sẻ từ nữ đại gia Bình Dương, nhờ sự trợ giúp của một vài người, bà đã có đầy đủ b-ằ-n-g c-h-ứ-n-g về nhân vật này, từ số điện thoại cho đến nghề nghiệp hiện tại.

Theo bà Phương Hằng, Vô Thường là một người đàn ông đang làm bảo vệ ở Khu đô thị Sala, Quận 2 (TP.HCM). Trong suốt 2 tháng qua, nhân vật này thường xuyên có những lời lẽ không đúng mực, thậm chí dựng chuyện để làm h-ỏng hình ảnh của bà Phương Hằng.

Không dừng lại ở đó, nhân vật Vô Thường này cùng người vợ còn điều hành của group có tên “Minh o-a-n cho ông Võ Hoàng Yên”. Mục đích của group này lập ra là để bảo vệ ông Võ Hoàng Yên và h-ạ b-ệ bà Phương Hằng.

Bà Phương Hằng cho biết trong group này, Vô Thường được những thành viên gọi bằng bí danh “Vô Thường ca”.

Trong tay vợ ông Dũng “lò vôi” đã có đầy đủ bằng chứng về các hoạt động của những thành viên trong nhóm này. Còn riêng với nhân vật Vô Thường, bà có cả số điện thoại cũng như những đoạn chat, đoạn tin nhắn nhằm làm hỏng hình ảnh của bà Phương Hằng.

Cùng với đó, một nam thanh niên mới đây vừa tiết lộ trên Facebook cho biết mình đã nhận được 1 tỷ đồng từ bà Nguyễn Phương Hằng sau khi tìm ra người đứng sau Facebook Vô Thường thường xuyên đi b-ô-i n-h-ọ bà.

…”Chị Hằng chơi rất nét nha, 1 tỷ nhưng e lấy 1/2 còn 1/2 em gửi lại để chị làm từ thiện. Cám ơn chị rất nhiều nha, đừng tin mấy con “sít sung” nói nha mọi người. Mắc cười quá người trong cuộc không ý kiến có mấy con “chúa hò” nó hò giùm”, nam thanh niên này viết trên trang cá nhân.

Nam thanh niên này đã tiết lộ cho bà Hằng danh sách số điện thoại, người đứng sau những Facebook ảo chuyên b-ô-i n-h-ọ, x-ú-c p-h-ạ-m danh dự của bà Hằng trên Facebook.

Theo lời hứa, bà chủ Đại Nam chuyển khoản tiền thưởng cho nam thanh niên tìm ra người đứng sau Facebook Vô Thường.

Được biết, nam thanh niên này tên thật là N.H.K (viết tắt) là một lập trình viên, ngoài ra còn được nhiều người biết đến trong lĩnh vực công nghệ thông tin thường sáng tạo ra các phần mềm đa mảng có ích cho người dùng Internet.

Theo K. cho biết, hiện anh đã nhận được 1 tỷ đồng từ bà Nguyễn Phương Hằng thế nhưng đã chuyển lại 500 triệu vì muốn “gửi bà Hằng làm từ thiện”.

Trước đó, bà chủ Đại Nam đã khiến nhiều người xôn xao khi công bố trao thưởng 1 tỷ đồng cho ai tìm ra chủ nhân Facebook Vô Thường – người đứng sau đã thường xuyên nói x-ấ-u bà Hằng.