Chị họ mất liên lạc rồi qua đời, anh Mạnh đăng cuốn nhật ký của chị liên quan đến mẹ chồng lên FB

0
2644

Quá bi uất với sự ra đi không rõ nguyên nhân của chị họ, người hùng Nguyễn Ngọc Mạnh đã đăng tải hình ảnh quyển nhật ký cuối đời của chị lên trang cá nhân với những xót thương, vụ việc thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

Chắc hẳn chúng ta đều nhớ đến người anh hùng Nguyễn Ngọc Mạnh – người cứu sống bé gái từ tầng 12 chung cư từng gây xôn xao mạng xã hội. Mới đây, trên trang cá nhân của anh Mạnh xuất hiện bài đăng chia sẻ những trang nhật kỳ cuối đời của chị họ anh, gây xôn xao dư luận.

Bài đăng của anh Mạnh

Bài đăng xôn xao trên mạng xã hội

Bài chia sẻ kèm 4 trang nhật ký dày kín cùng những lời lẽ tuyệt vọng liên quan đến mẹ chồng của người đã khuất, dòng chia sẻ của anh Mạnh nguyên văn:

“Nhà chúng tôi nghèo nhưng không ngửa tay xin tiền nhà bà, mà ngược lại nhà bà tới nhà tôi để xin dâu! Đọc xong những dòng nhật ký chị tôi viết…

Nghèo là cái tội sao?

Người nhà bà bà xót vậy, người nhà chúng tôi chúng tôi không biết xót sao?

Giờ chị tôi cũng vì gia đình nhà bà làm tới mức đường cùng rồi cả nhà bà chắc vui lắm?

Mong các nhà chức năng xem xét giúp gia đình chúng tôi đòi lại công bằng…”

Trang nhật ký của người đã khuất

Trang nhật ký của người đã khuất

Trang nhật ký của người đã khuất

Trang nhật ký của người đã khuất

Bài đăng nhanh chóng thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng, bên cạnh bày tỏ sự ủng hộ công lý sớm được làm rõ, số khác bày tỏ sự thương cảm với số phận người đã khuất. Trong xã hội, mối quan hệ mẹ chồng – nàng dâu chưa bao giờ là chủ đề hết hot, chính vì vậy, sự ra đi của người phụ nữ thảo hiền cùng cuốn nhật ký liên quan đến mẹ chồng khiến cả mạng xã hội sôi sục.

THông báo tìm chị Đ sau khi chị mất liên lạc

Nơi được cho là mộ của chị Đ khi được gia đình tìm thấy

Anh Nguyễn Ngọc Mạnh

Anh Nguyễn Ngọc Mạnh

Hy vọng rằng, cơ quan chức năng sớm có điều tra, kết luận vụ việc, trả lại công bằng cho người đã khuất.

Tổng hợp

Xem thêm: Nối gót vạ miệng của NSND Hồng Vân, Xuân Nghị gây khó chịu khi đ á xéo bà Phương Hằng như con cờ hó

Những ngày qua, dư luận dậy sóng vì drama dài tập giữa bà Nguyễn Phương Hằng và giới nghệ sĩ. Xoay quanh ồn ào với ông Võ hoàng Yên, bà chủ Đại Nam lần lượt nhắc tên những nghệ sĩ có liên quan, đặc biệt là Hoài Linh. Không chỉ vậy, nhiều người nổi tiếng cũng bị vợ ông Dũng lò vôi gọi tên.

Gần đây nhất, NSND Hồng Vân là gương mặt mới bị bà Nguyễn Phương Hằng điểm mặt.

Cụ thể, cư dân mạng đã chụp lại màn hình đoạn trò chuyện của NSND Hồng Vân và Hoa Hạ khi cho rằng cả 2 đang ẩn ý bà Hằng “phét lác”, bởi trước đó chính vợ ông Dũng “lò vôi” cũng tuyên bố bà sở hữu khối tài sản rất khủng, sổ đỏ và kim cương “cân cả ký”.

Chưa dừng lại ở đó, cách đây ít ngày, bà Nguyễn Phương Hằng đã tuyên bố khởi k-iện NSND Hồng Vân và NSƯT Hoa Hạ thông qua Facebook Ha Lee (thư ký của bà Hằng – PV). Do Facebook của bà Hằng đã bị report nên bà phải thông tin qua thư ký mình nhiều ngày nay. Bà viết:

“TIN NÓNG

Kính thưa quý vị, hôm nay Phương Hằng tôi sẽ chính thức khởi k-iện nghệ sỹ nhân dân Hồng Vân và đạo diễn Hoa Hạ ra toà vì tội v-u k-hống doanh nghiệp!

Hẹn gặp lại Quý vị vào Thứ Sáu, lúc 18h30″.

Lư Hoàng Gia Bảo thậm chí còn “được” gửi tặng quyển sách Giáo dục công dân và Đạo đức để d-ằ-n mặt.

Cụ thể bà Hằng nói:

“Bây giờ chị xin em, trước mặt tất cả mọi người thì tôi xin Duy Nguyễn 2 cuốn này, bởi Duy Nguyễn không xứng đáng nhận 2 cuốn này. Thứ nhất em ấy là một công dân yêu nước, cái gì thì cái, đ-ụng tới dân tộc, đ-ụng tới những con người cùng chung gốc Việt thì bán m-ạng.

Và em Duy Nguyễn cũng là một trong những con người mà tôi cảm được là một người dám bán m-ạng vì đồng bào cho nên chị xin em hai cuốn này để chị tặng lại cho Lư Hoàng Gia Bảo.

Chị tặng em (ý chỉ Gia Bảo) 2 cuốn này, nếu mà em không nhận 2 cuốn này thì chị cũng sẽ chuyển đến nhà em nếu chị biết địa chỉ, để em về em học lại cái môn Đạo đức và Giáo dục công dân này, 2 cuốn này dành cho cái giải mất dạy nhất năm – giải mà chị đã đặt ra thì nó phù hợp hơn.

Hôm nay, Duy Nguyễn không phải giữ hai cái cuốn này vì nó không xứng đáng với em, tư cách đạo đức và sự cống hiến của em. Em không thể nào nhận 2 cuốn này được. Em phải đọc mấy cuốn sách của anh Dũng, còn cuốn này chị xin em để trao cho giải m-ất d-ạy nhất năm đó là Lư Hoàng Gia Bảo”.

“Hôm nay nó phải nhận cuốn này”, bà Hằng nhấn mạnh.

Trịnh Kim Chi, Đàm Vĩnh Hưng, Trang Trần cùng nhiều người khác năm lần bảy lượt bị m-ỉa m-ai trên sóng livestream của vợ ông Dũng lò vôi.

Trong một lần lên sóng, bà Nguyễn Phương Hằng còn tuyên bố c-ấm cửa giới nghệ sĩ đến Đại Nam. Giải thích rõ hơn, tối 14/5, nữ đại gia cho biết mình không có ý cạch mặt toàn bộ nghệ sĩ mà chỉ đề cập đến những người động chạm mình.

Liên quan đến vụ việc này, mới đây dân mạng lại đứng ngồi không yên khi phát hiện ra động thái của Xuân Nghị. Cụ thể, trên trang cá nhân Xuân Nghị lập riêng cho cún cưng – “Chị Bé Hai” chia sẻ một bài đăng đầy ẩn ý.

Trong đó nhắc đến nhân vật “bà H” với lời lẽ châm/biếm: “Dạo này Hai coi báo về bà H mà táo bón ** không ra cả nhà ạ. Mai mốt mà ** được Hai sẽ gửi cho bả vài kí cho bả ăn dần, nghe nói bả rất ít khi ăn cơm thì phải”.

Mặc dù không phải đích thân Xuân Nghị lên tiếng nhưng nhiều người tin rằng anh chàng đang mượn danh cún cưng để đ-á xéo bà chủ Đại Nam.

Chú chó lạp xưởng này từng nhiều lần xuất hiện bên Xuân Nghị, được nam diễn viên cưng chiều lập riêng tài khoản mạng xã hội để giao lưu với khán giả.

Nhiều bình luận bức/xúc, chỉ/trích ngược lại Xuân Nghị. Trước những phản ứng trái chiều, “Mr Cần Trô” vẫn chưa lên tiếng.