“Cậu quý tử” Vietnam Airlines bị phóng viên VTV tố vứt khách ở sân bay, phải ăn chực nằm chờ cả ngày

0
654

Còn nhớ cách đây ít ngày, báo chí nhận được phản ánh về việc khách hàng T.V.T đã trả tiền nâng hạng vé thương gia nhưng khi ra làm thủ tục chuyến bay tại quầy thương gia của Vietnam Airlines do nhân viên công ty Viags phụ trách tại sân bay quốc tế Nội Bài, thì được nhân viên thông báo là vé của ông T không thể nâng hạng được vì lý do chuyến bay không còn hạng ghế thương gia.

Người này sau đó tìm hiểu về sự việc và phát hiện trên thực tế chuyến bay không bán quá chỗ hạng thương gia, thế nên chỗ ngồi hạng thương gia của ông T đã được chiếm dụng cho 1 đối tượng khác. Vị khách được ưu ái xếp chỗ chính là ông Lê Cao Thế (lãnh đạo Công ty TNHH MTV Dịch vụ mặt đất sân bay Việt Nam (Viags).

Trước thông tin về vụ việc này, ngày 5.5, PV đã đề xuất được phỏng vấn ông Lê Cao Thế nhưng ông Thế từ chối làm việc và giao cho bà Phạm Tuyết Hà – Phó chánh Văn phòng – Trưởng ban Truyền thông Viags trả lời.

Trong khi đó, trao đổi với phóng viên, bà Hà xác nhận đã nắm được thông tin phản ánh về vấn đề này từ Vietnam Airlines chuyển sang nhưng từ chối cung cấp thông tin với lý do không có thẩm quyền phát ngôn.

Khi được hỏi về việc có hay không chuyện ưu ái cho ông Thế, bà Hà cho rằng, ông Thế không được ưu ái và chỉ là khách hàng bình thường đồng thời đẩy trách nhiệm cho công ty mẹ là Vietnam Airlines trong việc xếp chỗ, xếp suất hạng thương gia. Bà Hà cho biết việc bán vé, nâng hạng, xếp chỗ đều do Vietnam Airlines thực hiện theo quy trình chung.

Trong khi đó, trên chính trang web của Viags, đơn vị này tự giới thiệu một trong những nhiệm vụ chính họ đảm nhiệm là đặt chỗ, xuất vé máy bay, đăng ký dịch vụ đặc biệt, lựa chọn ghế ngồi, In-town Check-in, Telephone Check-in… tại Nhà ga quốc nội và quốc tế – Sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất/ Đà Nẵng/ Nội Bài.

Chuyện cũ còn chưa lắng xuống thì mới đây, VNA lại tiếp tục bị một phóng viên của VTV t-ố thẳng mặt vì có thái độ bỏ rơi khách hàng.

Vietnam Airlines – Có xứng danh Hãng hàng không quốc gia?

Đây là hình ảnh đoàn công tác Trường Sa trở về Hà Nội ngay lúc này! Đoàn bao gồm nhiều cán bộ TW và nhà báo.

Đây là chuyến bay mà chúng tôi ăn chực nằm chờ vì bị delay, chuyển từ sáng sang chiều.

Nhưng khi tất cả có mặt, chỉ nhận được 1 câu trả lời: Chuyến đã đầy, anh chị chờ chuyến sau! Dù tất cả trước đó đều đã được xác nhận bay chuyến 15h05.

À, vậy là Vietnam Airlines tự cho mình cái quyền gộp hành khách thành 1 đống h-ổ- l-ố-n, b-ă-m c-h-ặ-t thoải mái! Gọi tất cả đến sân bay rồi ai đi được thì đi!

Không chỉ là delay nữa, mà thản nhiên vứt khách lại sân bay dù đã xác nhận chuyến bay!

Đoàn VTV của tôi: quay phim thì đi, biên tập thì rơi lại!

Văn hoá này mới quá! Nó du nhập từ thời kỳ m-ô-n-g m-u-ộ-i nào vậy các bác?

Dưới bài đăng của PV này, CĐM đã bày tỏ nhiều ý kiến trái chiều.

Bên cạnh những ý kiến ủng hộ PV này đưa sự việc lên sóng truyền hình thì cũng có dân mạng cho rằng dù là VTV thì cũng không thể nào đứng vượt lên được quy định của ngành hàng không.

Hiện phía VNA vẫn chưa phản hồi sự việc, chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật thêm.

Xem thêm: Không cần 50 tỷ, bà Hằng bị nhân vật Huỳnh Ngọc Thiên Hương tuyên bố tung bằng chứng từng là gái tiếp bia

Nhân vật bí ẩn Huỳnh Ngọc Thiên Hương tuyên bố không thèm lấy 50 tỷ vẫn sẽ tung bằng chứng bà Hằng từng là gái tiếp bia.

Tối 6/5, bà Phương Hằng có buổi livestream và trả lời những lùm xùm liên quan đến bà và ông Võ Hoàng Yên. Trong buổi livestream, νợ ông Dũng “lò vôi” đã có màn “ƌάp trả” xoay quanh việc bị тố quá khứ từng là gái tiếp bia do một tài khoản bí ẩn có tên Huỳnh Ngọc Thiên Hương тố cáo.

Theo đó, bà Phương Hằng đã phủ nhận việc quá khứ đi bán bia ôm, đồng thời tuyên bố sẽ “thưởng nóng” 50 tỷ nếu như có bằng chứng: “Ai nói tôi đi bán bia ôm bước ra đi, có bằng chứng thì tôi cho 50 tỷ liền. Tôi bán ở nơi nào? Điều hành là người nào? Ai làm má mì? Hứa danh dự luôn”.

Bà Hằng tuyên bố tặng 50 tỷ nếu như có bằng chứng bà từng đi bán bia ôm.

Trước những lời tհá‌ϲհ tհứ‌ϲ này, mới đây tài khoản Huỳnh Ngọc Thiên Hương tiếp tục có màn ƌάp trả cực gắt khi tuyên bố không thèm 50 tỷ của bà Hằng thì vẫn sẽ tung ra bằng chứng: “Đừng ai nói có bằng chứng lấy 50 tỷ, không cần 50 tỷ nhưng vẫn đưa ra bằng chứng. Nếu Phương Hằng cần thưa thì ở đây đại diện một người cung cấp giấy tờ, chứng minh nhân dân, địa chỉ hộ khẩu thường trú, số ᵭіệп thoại, có tất cả bằng chứng sống, nhân chứng vật chứng”.

Nhân vật bí ẩn có tên Huỳnh Ngọc Thiên Hương tuyên bố không thèm 50 tỷ vẫn sẽ đưa ra bằng chứng bà Hằng từng là gái tiếp bia.

Trước đó, nhiều người khá tò mò người sử dụng tài khoản có tên Huỳnh Ngọc Thiên Hương này là ai mà khiến bà Phương Hằng trở nên “yếu thế”, không dám đả động đến. Bàn luận về vấn đề này, Dũng Taylor cho rằng khả năng cao đây chính là νợ cũ ông Dũng “lò vôi”. Người này đã sử dụng tài khoản nặc danh để âm thầm “vạch trần” người νợ sau.

Tuy nhiên sau đó, Facebooker Huỳnh Ngọc Thiên Hương này lên tiếng cho biết mình sinh năm 1971, hiện đang sống tại TP.HCM và không có liên quan gì đến gia đình ông Dũng lò vôi. Đồng thời cho biết sẽ phơi bày mọi việc Phương Hằng Ɩừ‌а dối cộng đồng, đứng lên mục ɡіảng trước Phật tử mà nói sai sự thật về gia thế của mình…

Hiện tại, CDM đang rất “hóng” màn ƌάp trả của bà Hằng trước việc bị tài khoản Huỳnh Ngọc Thiên Hương liên tục có những bài đăng tհá‌ϲհ tհứ‌ϲ.

Nguồn : https://saostar.vn/xa-hoi/huynh-ngoc-thien-huong-tung-bang-chung-ba-hang-tung-la-gai-tiep-bia-202105072338227351.html

Xem thêm: Bị đồn là “tay vịn” bia ôm, bà Phương Hằng tươi cười tuyên bố thưởng 50 tỷ nếu khui được bằng chứng

Trước đó trên tài khoản có tên Huỳnh Ngọc Thiên Hương – người Dũng Taylor nghi ngờ là vợ cũ của ông Dũng “lò vôi”, liên tục có những bài đăng t-ố bà Hằng, trong đó có lời t-ố của vợ ông Dũng “lò vôi” từng đi làm “tay vịn bia ôm”, còn g-i-ậ-t chồng của chị gái.

Tài khoản Huỳnh Ngọc Thiên Hương tố cáo bà Hằng từng có quá khứ đi bán bia ô-m, g-i-ậ-t chồng chị gái thu hút rất nhiều lượt tương tác của cư dân mạng.

Ở thời điểm hiện tại, tài khoản này vẫn liên tục có những bài đăng “bóc p-h-ố-t” quá khứ của bà Nguyễn Phương Hằng, đồng thời khẳng định những điều mà bà Hằng nói chỉ là “khoác lác” trước công chúng.

Tối 6/5, bà Phương Hằng tiếp tục có buổi livestream và trả lời những lùm xùm liên quan đến bà và ông Võ Hoàng Yên.

Trong buổi livestream, vợ ông Dũng “lò vôi” đã có màn “đápp trả” xoay quanh việc bị t-ố quá khứ từng đi bán bia ôm: “Nghĩ sao mà đồn tôi đi bán bia ôm. Tôi có 4 đứa con rồi. Mà người nào viết được như vậy cũng não úng rồi đó nha. Chỗ nào biết tôi từng bán bia ôm thì chỉ tôi coi. Ai từng đi bia ôm, ôm tôi thì l-ô-i ra giùm đi”, bà Phương Hằng ôm mặt cười khanh khách khi nói về tin đồn này.

Chưa dừng lại ở đó, bà Phương Hằng còn tuyên bố sẽ “thưởng nóng” 50 tỷ nếu như có bằng chứng bà từng bán bia ôm: “Ai nói tôi đi bán bia ôm bước ra đi, có bằng chứng thì tôi cho 50 tỷ liền. Tôi bán ở nơi nào? Điều hành là người nào? Ai làm má mì? Hứa danh dự luôn”.

Sau đó, vợ ông Dũng lò vôi còn không ngại dùng những từ ngữ n-h-ạ-y c-ả-m để chưởii những người tung tin đồn vô lý như vậy.

Tuyên bố dằn mặt của bà Nguyễn Phương Hằng đã nhận về nhiều sự đồng tình của cư dân mạng, nhiều người ủng hộ bà Hằng tiếp tục vững vàng để tìm ra sự thật:

“Ủng hộ chị v-ạ-ch mặt cả tập đoàn lừa đảo ra ánh sáng. Mọi người cùng chung tay”.

“Cô này nói chuyện cười thật vui.Tôi xem còn phải cười. Cô này là một doanh nhân rất giỏi. Họ ghen ăn ghét ở đó thôi”.

“Cô dám vì công lý mà bị họ c-ô-n-g k-í-c-h nhưng không thể h-ạ cô g-ụ-c được, Việt Nam rất tự hào về cô”.