Bố bị x ú c p h ạ m nặng nề, con trai Hoài Linh dọa livestream “tuyên c h i ế n” với bà Phương Hằng khiến CĐM n í n thở ngóng kèo căng

0
299

Gây xôn xao dân mạng khoảng 1 tháng trở lại đây chính là màn livestream bóc p-h-ố-t của bà Phương Hằng. Ngoài ông Võ Hoàng Yên, người bị nữ đại gia réo tên nhiều nhất chính là danh hài Hoài Linh.

Trên sóng trực tiếp, bà nhiều lần mong muốn nam danh hài ra mặt, nói rõ hành vi lừa đảo của “thần y” họ Võ. Bởi trước đó, ngôi sao này từng được cho là “bệnh nhân” của ông Yên.

Thế nhưng thời gian qua, ngoài một số nghệ sĩ Việt ra mặt bênh vực, Hoài Linh lại không hề đả động gì đến chuyện này dù thỉnh thoảng có làm clip đăng tải trên Tiktok.

Có thể thấy, Hoài Linh đang có khoảng thời gian thực sự khó khăn. Cách đây ít giờ, mạng xã hội lại nổi lên nghi ngờ chuyện NS Hoài Linh kêu gọi quyên góp ủng hộ miền Trung vào năm 2020.

Theo đó, vào ngày 11/11, nam danh hài đã “chốt sổ” thông báo nhận được hơn 13 tỷ đồng, đồng thời sẽ lên đường về miền Trung trao cho bà con số tiền quyên góp trên.

“Kính thưa quý vị. Tình hình ủng hộ miền Trung của bà con trong và ngoài nước tính đến nay là 22 ngày, từ 18h chiều ngày 20/10 đến ngày 11/11. Số tiền hiện nay đã được 13 tỷ 413 triệu 197 ngàn 865 đồng.

Cám ơn quý vị đã hướng về miền Trung. Linh xin phép như đã thông báo là chốt đến hôn nay 11/11 sẽ không dám nhận quyên góp nữa và lên đường về miền Trung với con số cuối cùng mà quý vị chuyển vào tài khoản này. Xin quý vị ngưng chuyển khoản và xin trân trọng cám ơn quý vị”, Nguyên văn bài đăng của Hoài Linh ngày 11/11.

Tuy nhiên kể từ đó, đã 6 tháng trôi qua, dù đã thường xuyên cập nhật trang cá nhân của mình, đăng tải nhiều clip về cuộc sống hàng ngày nhưng NS Hoài Linh tuyệt nhiên không hề có động thái thông báo việc chuyển số tiền 13 tỷ đến bà con miền Trung chưa. Việc lên đường tới miền Trung cũng không được nam danh hài đề cập tới.

Chính vì điều này, lại khiến khán giả càng thêm nghi ngờ, lập tức c-h-ỉ t-r-í-c-h Hoài Linh. Nhiều người tuyên bố sẽ t-ẩ-y c-h-a-y Hoài Linh nếu anh không lên tiếng giải thích.

Trong khi bố chọn cách nói không với thị phi thì Thành Vinh – con trai ruột nghệ sĩ Hoài Linh liên tục có động thái đáp trả.

Sau lần m-ắ-n-g thẳng mặt antifan khi phụ huynh bị nói x-ấ-u, mới đây chàng trai trẻ còn làm clip “d-ằ-n thẳng mặt” bà Phương Hằng?

Cụ thể, anh chàng đăng tải loạt ảnh đang ngồi trên ô tô kèm theo dòng caption ẩn ý: “Sắp tới làm cái livestream để dằn mặt các bạn mới được. Tuần sau ổn không mọi người?”.

Dù không chỉ đích danh ai nhưng nhiều người cho rằng anh đang muốn nhắn bà Phương Hằng. Bởi thời gian qua, nữ đại gia dùng hình thức livestream để “b-ó-c t-r-ầ-n” rất nhiều t-h-ị p-h-i của showbiz.

Dưới bài viết, rất nhiều người thân, bạn bè bày tỏ hóng chờ phần livestream này của anh chàng. Ngoài ra, họ cũng mong Thành Vinh chia sẻ tình hình hiện tại của Hoài Linh để người yêu mến bớt lo lắng.

Được biết, Thành Vinh hiện ở Mỹ, chưa có dịp về thăm bố do dịch đang diễn biến hết sức phức tạp. Tuy nhiên, anh vẫn âm thầm dõi theo và ủng hộ phụ huynh.