Bị cây hài VKS chê ngông cuồng dùng tiền mua dư luận, vợ Mạc Văn Khoa liền đáp trả, tiết lộ luôn kẻ đứng sau

0
100

Mạc Văn Khoa và bà xã Vy Pumpe đón con gái đầu lòng vào tháng 12/2020. Bé Minnie được ví là bản sao của Mạc Văn Khoa vì sở hữu nhiều nét giống bố. Vợ chồng nam diễn viên vẫn thường xuyên chia sẻ hình ảnh con gái lên mạng xã hội và nhận được nhiều lời khen vì nét mặt đáng yêu, hài hước của “công chúa nhỏ”.

Tuy nhiên mới đây, một số khán giả lại có những bình luận k-h-i-ế-m n-h-ã về ngoại hình của con gái khiến Vy Pumpe vô cùng b-ứ-c x-ú-c. Cô chụp lại màn hình bình luận trên và hứa sẽ thưởng 20 triệu đồng cho ai tìm được danh tính người viết.

Về vụ việc này, mới đây cán bộ kiểm sát Trương Quốc Anh – một người khá nổi tiếng trên mạng xã hội TikTok đã có những chia sẻ thẳng thắn: “Anh nghe nó buồn cười. 20 triệu có thể ít so với bọn em nhưng mà là số tiền khá lớn đối với bọn anh.

Khi xem cái thông tin ấy thì anh thấy có vẻ hơi n-g-ô-n-g c-u-ồ-n-g. Em nên tôn trọng CĐM với những gì đưa lên mạng xã hội. Vì em để ở chế độ công khai thì người ta có quyền bình luận, có quyền bình phẩm và chắc chắn là mình không tránh khỏi ý kiến trái chiều rồi”.

Cuối cùng, Trương Quốc Anh cũng nhắn nhủ vợ chồng Mạc Văn Khoa nên đính chính lại thông tin, không nên lấy tiền ra để giải quyết vấn đề. Anh nói: 

“Vợ chồng em nên đính chính lại thông tin này đi, nó không hay. Vì các bạn theo dõi vợ chồng em đều là những người trẻ nên em đừng áp đặt tư tưởng dùng tiền để giải quyết vấn đề. Anh hiểu tâm trạng của vợ chồng em. Con cái lúc nào cũng là thiên thần trong mắt bố mẹ còn những ý kiến ngoài luồng nếu như tiếp thu được thì tiếp thu, còn không được thì nên cho qua”.

Trước lùm xùm này, chiều ngày 7/5, vợ Mạc Văn Khoa đã chính thức lên tiếng giải thích rằng tài khoản chỉ trích bé Minnie là g-i-ả m-ạ-o, kẻ này đã dùng danh tính của người khác để g-â-y s-ự. Vợ Mạc Văn Khoa tiết lộ thêm người trong ảnh mà cô đăng lên trước đó đã đến gặp và đính chính đó là giả, phía gia đình vì không muốn ảnh hưởng đến cuộc sống người khác nên phải lên tiếng.

Vy Pumpe còn cho biết thêm khó khăn lắm 2 vợ chồng mới có con nên việc phản bác là cảm xúc chung của bất kỳ bà mẹ nào. Cô nói: “Nếu ai quen biết mình thì chắc sẽ thấy và hiểu. Khó khăn lắm mình mới có được đứa con, được làm Mẹ như bao người phụ nữ khác…

Và gia đình mình đã thật sự hạnh phúc khi biết mình có em bé. Và rồi đến lúc sinh bé thì thiếu tháng và suýt m-ấ-t con vì cạn nước ối. Nghĩ lại đến bây giờ mình vẫn rùng mình và rớt nước mắt. Người làm mẹ nào cũng trân trọng điều này cả”.

Về lùm xùm treo thưởng 20 triệu để tìm ra kẻ c-h-ê b-a-i ngoại hình con gái mình, Vy Pumpe cũng đã có những chia sẻ thẳng thắn. Cô cho rằng nhiều người đang thêu dệt câu chuyện một cách quá mức.

Vợ Mạc Văn Khoa bày tỏ: “Mình cũng là con người, mình có trái tim, mình biết đ-a-u, biết t-ổ-n t-h-ư-ơ-n-g, mình không phải mình đồng da sắt, mình có cảm xúc và cũng biết phải lên tiếng để xem vì sao mà lại lôi cả gia đình mình ra c-h-ử-i như vậy?

Mình muốn tìm thông tin để được gặp người đó và muốn đối mặt vì mình muốn biết tại sao? Gia đình mình có t-ộ-i gì? Con mình sinh ra đã mang t-ộ-i l-ỗ-i gì? Mình chưa từng lên tiếng yang hồ hay đòi n-u-ố-t hay đòi làm gì người ta hết?

Xã hội này có luật pháp cả, không phải muốn làm gì thì làm… Gia đình mình cũng từ khốn khó đi lên, cũng lao động kiếm tiền lo cho bản thân và phụ giúp cha mẹ như bao người khác, cuộc sống quá đỗi bình thường và bình yên”.

Cuối cùng, bà xã Mạc Văn Khoa chỉ mong muốn người lớn cần phải suy nghĩ kĩ trước khi động chạm con nít: “Trẻ con là vô tội hà cớ gì c-h-ử-i con người khác chỉ vì không vừa mắt mình. Chúng ta không quen biết nhau, không vừa mắt vui lòng lướt qua”.

Toàn bộ bài đăng đính chính của vợ Mạc Văn Khoa về lùm xùm treo thưởng 20 triệu để t-r-u-y ra danh tính kẻ chê con gái mình.

Xem thêm: Bị đồn là “tay vịn” bia ôm, bà Phương Hằng tươi cười tuyên bố thưởng 50 tỷ nếu khui được bằng chứng

Trước đó trên tài khoản có tên Huỳnh Ngọc Thiên Hương – người Dũng Taylor nghi ngờ là vợ cũ của ông Dũng “lò vôi”, liên tục có những bài đăng t-ố bà Hằng, trong đó có lời t-ố của vợ ông Dũng “lò vôi” từng đi làm “tay vịn bia ôm”, còn g-i-ậ-t chồng của chị gái.

Tài khoản Huỳnh Ngọc Thiên Hương tố cáo bà Hằng từng có quá khứ đi bán bia ô-m, g-i-ậ-t chồng chị gái thu hút rất nhiều lượt tương tác của cư dân mạng.

Ở thời điểm hiện tại, tài khoản này vẫn liên tục có những bài đăng “bóc p-h-ố-t” quá khứ của bà Nguyễn Phương Hằng, đồng thời khẳng định những điều mà bà Hằng nói chỉ là “khoác lác” trước công chúng.

Tối 6/5, bà Phương Hằng tiếp tục có buổi livestream và trả lời những lùm xùm liên quan đến bà và ông Võ Hoàng Yên.

Trong buổi livestream, vợ ông Dũng “lò vôi” đã có màn “đápp trả” xoay quanh việc bị t-ố quá khứ từng đi bán bia ôm: “Nghĩ sao mà đồn tôi đi bán bia ôm. Tôi có 4 đứa con rồi. Mà người nào viết được như vậy cũng não úng rồi đó nha. Chỗ nào biết tôi từng bán bia ôm thì chỉ tôi coi. Ai từng đi bia ôm, ôm tôi thì l-ô-i ra giùm đi”, bà Phương Hằng ôm mặt cười khanh khách khi nói về tin đồn này.

Chưa dừng lại ở đó, bà Phương Hằng còn tuyên bố sẽ “thưởng nóng” 50 tỷ nếu như có bằng chứng bà từng bán bia ôm: “Ai nói tôi đi bán bia ôm bước ra đi, có bằng chứng thì tôi cho 50 tỷ liền. Tôi bán ở nơi nào? Điều hành là người nào? Ai làm má mì? Hứa danh dự luôn”.

Sau đó, vợ ông Dũng lò vôi còn không ngại dùng những từ ngữ n-h-ạ-y c-ả-m để chưởii những người tung tin đồn vô lý như vậy.

Tuyên bố dằn mặt của bà Nguyễn Phương Hằng đã nhận về nhiều sự đồng tình của cư dân mạng, nhiều người ủng hộ bà Hằng tiếp tục vững vàng để tìm ra sự thật:

“Ủng hộ chị v-ạ-ch mặt cả tập đoàn lừa đảo ra ánh sáng. Mọi người cùng chung tay”.

“Cô này nói chuyện cười thật vui.Tôi xem còn phải cười. Cô này là một doanh nhân rất giỏi. Họ ghen ăn ghét ở đó thôi”.

“Cô dám vì công lý mà bị họ c-ô-n-g k-í-c-h nhưng không thể h-ạ cô g-ụ-c được, Việt Nam rất tự hào về cô”.

Xem thêm: Bà Phương Hằng bất ngờ nói “yêu s a y đắm” Võ Hoàng Yên nhưng lại “lật mặt” chọc tức antifan chỉ trong 1 nốt nhạc

Drama giữa bà Nguyễn Phương Hằng (vợ đại gia Dũng “lò vôi”) – Võ Hoàng Yên – Hoài Linh những ngày qua vẫn trở thành chủ đề nóng được dư luận quan tâm. Sau những ngày bận rộn chuẩn bị lễ ăn hỏi cho con trai, tối 5/5 vừa qua, bà Nguyễn Phương Hằng tiếp tục livestream với nhiều câu chuyện bất ngờ.

Trong livestream này, bà Phương Hằng tiếp tục nhắc đến nghệ sĩ Hoài Linh, yêu cầu nam nghệ sĩ lên tiếng về câu chuyện của ông Võ Hoàng Yên. Bà cho rằng, nghệ sĩ Hoài Linh đang dần đ-á-nh m-ấ-t đi niềm tin của công chúng, đang thách/thức cộng đồng mạng đồng nghĩa với việc “đặt dấu chấm hết cho cuộc đời một danh hài”.

“Hoài Linh ngồi giám khảo Thách thức danh hài là đang thách thức cộng đồng. Hoài Linh là nghệ sĩ, sống nhờ cộng đồng. Nếu những gì tôi nói về Hoài Linh là đúng hay sai thì cũng đề nghị Hoài Linh bước ra trước công chúng, lên tiếng nói một lời đi.

Tại sao mới ngày nào cũng đứng trước công chúng, đi lại như ông hoàng bà chúa mà bây giờ lại t-r-ố-n trong xó, không dám xuất hiện đối mặt với tôi, với công chúng vậy?

Trong khi đó, Hoài Linh là nghệ sĩ nổi tiếng, là đàn ông mà không nói gì. Tôi thay mặt cộng đồng trong và ngoài nước đề nghị Hoài Linh lên tiếng đi. Tại sao lại cứ im lặng như vậy? Dù đúng hay sai thì cũng lên tiếng đi chứ?”, bà Phương Hằng nói trong livestream tối ngày 5/5.

Cũng trong livestream này, bà Nguyễn Phương Hằng đề cập đến vấn đề, có nhiều thắc mắc liệu có đúng là bà có tình cảm yêu đương với ông Võ Hoàng Yên?

Sở dĩ nhiều đồn đoán liên quan đến việc bà Nguyễn Phương Hằng có tình cảm với ông Võ Hoàng Yên là do trước đó khoảng 1 tháng, MXH liên tục truyền tay nhau đoạn hội thoại giàu tình cảm được cho là của bà Nguyễn Phương Hằng với ông Võ Hoàng Yên.

Đoạn hội thoại này xuất hiện giọng nữ (được cho là bà Hằng) liên tục nói những lời yêu đương và khóc/lóc tha thiết khi bày tỏ “tâm tư” với ông Võ Hoàng Yên: “Ai nhiều tiền hơn em, tại sao em phải khóc lóc mỗi ngày em k-h-ổ đây, tại em làm n-á-t trái tim em, n-á-t trái tim anh, mỗi lần em làm nghĩ tới anh là người em cuồn cuộn cuồn cuộn như là ai xúi/giục em, ai làm cái điều gì mà em phải đ-i-ê-n l-o-ạ-n vì anh”.

“… Trời ơi đụng vô những con người như anh chỉ có sống với chớtt thôi, không có thể nào đâu… Anh có tin không, chưa bao giờ em như một con đ-i-ê-n nhưng mà anh đâu có làm gì em đâu”, người phụ nữ trong đoạn ghi âm vừa khóc vừa nói.

“Tôi chỉ thích tu hành thôi, tôi đâu có làm gì chị hai đâu mà chị hai nói vậy t-ộ-i cho tôi”, ông Võ Hoàng Yên nói trong đoạn hội thoại nói trên.

Trong livestream này, bà Phương Hằng thẳng thắn: “Nếu có ai hỏi tôi có yêu ông Võ Hoàng Yên không, tôi sẽ trả lời là “có”, tôi yêu ông Yên rất nhiều, yêu ông Yên s-a-y đ-ắ-m luôn.

Ví dụ tôi nói “không” thì cũng đâu có tin, tôi trả lời là “có” rồi đó, vừa lòng chưa? Ai muốn nói tôi làm sao thì nói, miễn tôi không l-ừ-a đ-ả-o ai là được rồi. Cho nên cái chuyện của ông Yên, tôi nói đến vậy rồi đó mà mọi người vẫn chưa chịu nữa.

Tôi nói tôi m-ê ông Yên, tôi yêu ông Yên, trong khi chồng tôi không nói gì đến mà mọi người cứ đ-i-ê-n k-h-ù-ng, nhảy đong đỏng đong đỏng lên. Rồi giờ tôi sống sao cho vừa lòng thiên hạ đây quý vị?”.

Như vậy, thông qua thái độ của bà Phương Hằng, có thể thấy rõ rằng bà chỉ đang tỏ sự khó chịu và thừa nhận có chuyện yêu đương với ông Võ Hoàng Yên để “chọc t-ứ-c” các antifan mà thôi.