Bị bà Phương Hằng vạch quá khứ dzơ dzáy cùng đại gia, Vy Oanh “v ỗ mặt”: Cô ngồi lên luật còn quyền lực hơn lãnh đạo

0
213

Mới đây, ca sĩ Vy Oanh đã gây xôn xao dư luận khi đăng tải một số bài viết nhằm vào bà Nguyễn Phương Hằng (vợ đại gia Dũng Lò Vôi) vì việc đụng chạm tới các nghệ sĩ.

Đặc biệt, trong một bình luận của mình, Vy Oanh đã nghi ngờ việc bà Hằng hiến đất đấu giá 1000 tỷ làm từ thiện.

Điều này khiến bà Nguyễn Phương Hằng vô cùng khó/chịu. Trong livesream mới nhất, bà t-ố Vy Oanh:

“Mọi người phải hết sức thông cảm cho tôi, làm người tử tế thật khó và làm người lương thiện, người hiền lành rất khó vì một số người cứ r-ình nói những điều rất khó nghe về tôi.

Tôi gửi lời luôn tới ca sĩ Vy Oanh. Bây giờ cô muốn tôi lôi cái dĩ vãng dzơ dzáy của cô với một đại gia ra, rồi cô qua Mỹ mà đẻ không?

Vy Oanh nói tôi tại sao hiến tặng 1000 tỷ không đưa tiền mặt lại đưa đất… Có doanh nghiệp nào lại để 1000 tỷ tiền mặt không? Người ta đi kinh doanh thì ai để 1000 tỷ sẵn ra đấy. Đất không là tiền à?

Ý Vy Oanh nói tôi và anh Dũng nói xạo. Chúng tôi từ thiện cũng bị cô ta bắt l-ỗi là vì sao không cho tiền mặt.

Tiếp đó, Vy Oanh nói: “Giàu thế thì đưa tiền tươi đi rồi bán đất lấy lại sau, đang dịch cấp bách mà. Tầm tuổi tôi bây giờ, cô của mấy người chắc gì bằng được tôi đâu”.

Trời ơi, Vy Oanh g-hê quá rồi. Lần sau tôi sẽ dành nguyên một buổi kể hết dĩ vãng của cô ra cho mọi người coi, không có gì giấu giếm được tôi hết. Tôi đâu có đ-ụng ch-ạm gì đến Vy Oanh mà lôi tôi lên nói cạnh/khóe. Tôi muốn tu, không muốn chưởii mà không được.

Tôi đã bỏ tài sản, hiến 4 héc ta đất, đấu giá đến 1000 tỷ đồng giúp dân trong mùa dịch này mà còn ý kiến về tôi.

Vy Oanh ngoài đi hát ra thì có cái gì? Tôi sẽ đưa cô ra cho công chúng biết cô là ai”.

Tối ngày 16/5, Vy Oanh đăng tải một bài viết khá dài trên trang cá nhân. Nội dung được nữ ca sĩ đề cập liên quan đến câu chuyện với bà Phương Hằng nhanh chóng thu hút sự chú ý.

Giọng ca Đồng xanh mở đầu một cách m-ỉa m-ai: “Cuối cùng con cũng cho cô có cơ hội được gọi tên con rồi kìa”. Tiếp đó, Vy Oanh đề cập đến việc bà Phương Hằng mỗi ngày nặng/lời đến nhiều người và khẳng định nó vô tác dụng.

Ẩn ý về chuyện bà Phương Hằng dọa sẽ b-óc việc làm trong quá khr, Vy Oanh cho biết nghệ sĩ phải chịu th-ị ph-i và quá khứ bị đ-ơm đ-ặt cả nước đều biết. Cô cũng tiết lộ mình nghỉ hát lâu rồi, giờ nữ doanh nhân để cô nổi lại thì không biết có uổng công không. “Đại Nam Văn Hiến con nghe nói là nơi tâm linh văn hoá, cô đừng v-ăng “đồ nhậu” ra hoài ảnh hưởng chú nha cô. Chú doanh nhân to thế cô phải giữ cho chú xứng tầm nha” – nữ ca sĩ sinh năm 1985 nhắc đến chồng của bà Phương Hằng

Trong bài đăng của mình, Vy Oanh còn nói mát mẻ bà Phương Hằng giữ sức khỏe để tiếp tục khẩu nghiệpp nghệ sĩ. Cô không có chút e dè nào trước những lời lẽ gayy gắtt của nữ doanh nhân. “Cô nhớ giữ sức để chưởii con với tất cả nghệ sĩ mỗi ngày nha. Dù cô có chưởii chuyên nghiệp cỡ nào cũng m-ất sức cô ạ” – giọng ca Để cho em khóc viết.

Trước đó, Vy Oanh cũng gây ý kiến trái chiều khi bày tỏ quan điểm “nếu cho rằng dân thương dân lo cho nghệ sĩ thì thôi đừng thương nhau nữa”. Đáng chú ý, bên dưới bài đăng, khán giả bình luận đòi tẩy chay bất ngờ bị nữ ca sĩ nói lại: “tẩy ngay nào, b-iến”. Phản ứng này khiến cô nhận về “cơn mưa gạch đ-á”.

Sau ồn ào, Vy Oanh đã lên tiếng bằng bình luận dưới bài đăng của nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung. Cô cho rằng câu chuyện đang đi quá xa và chưa ai nói câu “không cần khán giả”. Bên cạnh đó, Vy Oanh cũng khẳng định luôn biết ơn khán giả nhưng sức lao động của nghệ sĩ không thể phủ nhận.

Không lâu sau khi đăng tải bức tâm thư, Vy Oanh đã khóa bình luận tiếp đó là khóa luôn tài khoản cá nhân. Hiện tại, người hâm mộ không thể tìm thấy Facebook của nữ ca sĩ.

Có thể thấy drama của bà Phương Hằng với nghệ sĩ vẫn đang diễn biến căng/thẳng và chưa thấy hồi kết. Vì chuyện chưa thực sự rõ trắng đen nên cư dân mạng vẫn khuyên nhau bình tĩnh, không nên đưa sự việc đi quá xa.

Xem thêm: Vừa bị bà Phương Hằng c h ử i “mất dạy nhất năm”, con nuôi Hoài Linh liền d ọ a đưa công an vào cuộc

Ồn ào giữa bà Nguyễn Phương Hằng và giới nghệ sĩ mỗi ngày lại có một diễn biến mới. Bên cạnh những màn khẩu chiến, cả hai bên đều cho rằng mình bị chơi xấu, hãm hại. Mới đây nhất, Lư Hoàng Gia Bảo vướng ồn ào hỗn láo với vợ ông Dũng lò vôi.

Cụ thể, Lư Hoàng Gia Bảo từng có một số bài đăng nghi đá xéo bà Nguyễn Phương Hằng. Bức xúc vì chuyện này, nữ đại gia đã “tặng” cháu trai NSƯT Bảo Quốc danh hiệu “mất dạy nhất năm”.

Đồng thời bà chủ Đại Nam còn xin 2 quyển GDCD và Đạo đức của Duy Nguyễn để gửi tặng anh chàng như một cách dằn mặt.

Cụ thể, bức ảnh chụp bài đăng của con nuôi Hoài Linh có nội dung: “Đem 2 quyển sách về cho chồng chị đọc” được chia sẻ rộng rãi. CĐM bức xúc cho rằng thái độ này là hỗn láo, bởi tuổi tác của ông Dũng lò vôi hơn Gia Bảo rất nhiều, vị đại gia cũng chưa từng động chạm đến anh.

Đến trưa 17/5, con trai nuôi của Hoài Linh bức xúc đăng đàn nói rõ sự việc. Theo anh, mình bị giả mạo tài khoản rồi đăng bài. Lư Hoàng Gia Bảo khẳng định bản thân không hề chia sẻ nội dung trên.

Đính kèm đó, nam diễn viên còn đăng loạt ảnh chụp hoạt động trên Facebook, chứng minh mình không xóa bài, cũng không đăng bất cứ điều gì.

“Ai nói tôi viết stt ‘Đem 2 quyển sách về cho chồng chị đọc’ rồi xóa thì mở con mắt lên xem cho rõ! Thằng này dám làm dám chịu chẳng s-ợ ai mà phải xóa… Tôi không có làm thì đừng có chơi dơ mà n-ém đá giấu tay! Facebook tôi hơn 100 nghìn lượt follow nếu tôi có đăng chắc chắn sẽ có người thấy, nhưng xin hỏi bất cứ bạn bè Facebook người thân quen có ai hôm qua thấy tôi đăng bài đó không? Hay chỉ là bọn g-ian x-ảo tự chế ảnh rồi tự làm!

Đừng nói câu tích xanh không làm giả bài viết được! Nói câu đó là dốt công nghệ nhé! Vài hôm trước thì làm giả bài của NS Lê Quốc Nam, giờ thì làm giả bài viết tôi để làm cho có chuyện! Nếu muốn đăng thì tôi đã đăng vào cái đêm chị ấy đòi gửi sách rồi chứ không phải tự nhiên hôm qua không nhân dịp gì tự nhiên đăng 1 cách vô duyên vậy?

Những người thân quen đều biết chủ nhật hàng tuần là ngày tôi dành cho con tôi, tôi rất trân trọng từng giây từng phút bên con chứ không có rảnh mà đi đăg bậy bạ kiểu đó. Nhất là không bao giờ tôi nói lời h-ỗn x-ược kiểu đó! Từng tuổi này tôi gặp người lớn vẫn khoanh tay cúi đầu chào thì không bao giờ nói h-ỗn vì tánh tôi g-hét nhất là ai h-ỗn! Người đang làm thì trời vẫn đang nhìn!

Khán giả đàng hoàng họ tự biết phân biệt đúng sai! Báo chí mấy nay liên lạc rất nhiều nhưng tôi chưa chia sẻ điều gì… toàn bộ những gì bị x-âm p-hạm mấy hôm nay tôi đã trình báo công an đầy đủ! Đến lúc cần thiết sẽ nói 1 lần cho rõ trắng đen mọi việc!”, Lư Hoàng Gia Bảo viết trên trang cá nhân.

Chia sẻ của con nuôi Hoài Linh nhận được nhiều sự chú ý. Bạn bè, người thân động viên nam diễn viên, mong anh giữ bình tĩnh để giải quyết sự việc.

Xong, điều khiến dư luận quan tâm hơn cả lúc này là bà Nguyễn Phương Hằng sẽ phản ứng thế nào.