Bà Phương Hằng tiếp tục thách thức toàn thể giới nghệ sĩ: “Có ngon thì kéo đến đây”

0
400

Sau nhiều ngày công kích các nghệ sĩ nổi tiếng, bà xã của đại gia Dũng Lò vôi hiện tại đang là cái tên khiến cộng đồng mạng quan tâm. Mỗi ngày, nữ đại gia này sẵn sàng livestream tới vài lần để thách thức các tên tuổi nổi tiếng của làng giải trí. Mặc dù liên tiếp nhận được lời thách thức, đe dọa từ phía bà Phương Hằng nhưng các nghệ sĩ của showbiz Việt dường như chẳng ai bận tâm tới.

Bà Phương Hằng từng dành nhiều clip livestream chỉ thẳng mặt những cái tên đình đám trong làng giải trí như Hoài Linh, Trịnh Kim Chi, Trang Trần… nhưng không có bất cứ ai lên tiếng đáp trả.

Tối 9/5, nữ đại gia Phương Hằng tiếp tục có livestream thách thức toàn thể giới nghệ sĩ trong nước Việt Nam. Đầu buổi livestream, bà Phương Hằng khẳng định rằng những lời bà nói không nhắm tới các nghệ sĩ ở hải ngoại mà chỉ nói về các nghệ sĩ trong nước: “Tôi đại diện cho những người thấp cổ bé họng để nói chuyện với một số ca nghệ sĩ không trong sạch, làm chuyện xấu xa, kèo bè kéo phái, cấu kết với nhau”.

Thậm chí, bà xã của đại gia Dũng Lò vôi còn dùng nhiều ngôn từ gay gắt để thách thức, đe dọa các nghệ sĩ trong nước: “Kỳ này tôi chơi lớn với các người luôn. Riêng giới nghệ sĩ, tôi nói thẳng mặt. Giới nghệ sĩ các người có ngon thì kéo tới Đại Nam, tôi đóng cửa lại đánh cho một trận rồi kêu công an tới hốt. Giới nghệ sĩ ngon thì làm vậy đi tôi xem nào”.

Theo lời bà Phương Hằng, các nghệ sĩ trong nước không dám đối diện với bà mà chỉ cấu kết với nhau, chia bè chia phái bắt nạt người yếu thế hơn mình: “Các người chỉ giỏi cấu kết với nhau ăn hiếp kẻ yếu, ngon thì tới gặp tôi, tôi đổi mạng với các người. Các người bênh vực nhau, đối xử với dân tình như thế nào? Tôi chửi hết, tôi không chừa ai hết. Các người có ngon thì kéo tới hết đi! Đừng có núp lùm hại người khác như thế”.

Bà xã của đại gia Dũng Lò vôi cho rằng hàng ngàn người đang hùa vào với nhau để bắt nạt 1 mình bà: “Các người có bao nhiêu người mà lao vào ăn hiếp một mình tôi rồi muốn tôi im miệng sao? Không có chuyện đó đâu! Hơn 4000 con người tấn công một mình tôi, nhưng tôi vẫn chấp hết”.

Ngay lập tức, đông đảo cộng đồng mạng bày tỏ thái độ không hài lòng với nữ đại gia này. Nhiều người nhận định những chia sẻ của bà Phương Hằng là quá đáng, thiếu căn cứ và đang động chạm đến người khác một cách vô lý.

Bà Phương Hằng và ông Dũng Lò vôi bắt đầu tung hoành trên mạng xã hội với mục đích tố cáo sự lừa gạt của ông Võ Hoàng Yên. Tuy nhiên, sự việc này hiện đã ngã ngũ, phía bà Phương Hằng lại liên tiếp livestream với mục đích công kích những cá nhân khác, yêu cầu họ lên tiếng về những chuyện vốn chẳng liên quan tới họ.

Chính sự vô lý, quá quắt này của bà xã đại gia Dũng Lò vôi đã khiến nhiều cư dân mạng bức xúc.

Theo SHOWBIZ VIỆT

Xem thêm: Hoài Linh vừa bị bà Phương Hằng thổi bùng l ử a h ậ n, Hứa Minh Đạt liền tuyên bố phải t ấ n c ô n g để bảo vệ lẽ phải

Tối 9/5, bà Phương Hằng tiếp tục có buổi livestream để giao lưu với khán giả cũng như trả lời các cá nhân đã kích hoạt bà suốt ngày xoay quanh các vụ lùm xùm ông Võ Hoàng Yên.

Trong buổi livestream, bà Hằng đã làm rõ vụ lùm xùm với giới nghệ sĩ. Theo như vợ ông Dũng lò vôi, bà chỉ lên tiếng c-h-ỉ t-r-í-ch giới nghệ sĩ trong nước nhưng vì đề cập không rõ nên đã gây hiểu lầm: “Tôi muốn gửi lời xin lỗi đến các nghệ sĩ nước ngoài, những gì tôi nói bấy lâu nay không liên quan tới nghệ sĩ ở nước ngoài mà chỉ những người trong nước. Tôi chỉ thay mặt những người thấp cổ bé họng để lên tiếng”.

Chưa dừng lại ở đó, bà Hằng còn t-h-á-c-h t-h-ứ-c: “Tụi bây là lũ ***, tụi bây cứ kéo tới Đại Nam đi, tao đóng cửa hầm đ-ậ-p tụi bây lên. Tụi bây câu kết với nhau d-ồ-n é-p kẻ yếu, tao chưởii hết á”.

“Những nghệ sĩ có tên tuổi lớn, họ không sống như tụi bây đâu. Rồi đây có ai nghe tụi bây nói, có ai xem tụi bây nữa không? Khi khán giả quay lưng là tụi bây húp cháo, cái tài không bằng cái đức. Đừng có nghĩ một con én làm nên được mùa xuân, không có đâu”, bà Hằng gửi lời tới một vài nghệ sĩ.

Bên cạnh đó, vợ ông Dũng “lò vôi” tiếp tục l-ô-i tên NSƯT Hoài Linh ra: “Tao nói thật với mày nha Hoài Linh, bây giờ tao với mày là sự c-ă-m h-ận rồi, tụi bây nhằm vào tao, con dâu tao, gia đình tao. Gan tụi bây không hơn tao, giàu không bằng tao đâu”.

Mới đây, dòng trạng thái trên trang cá nhân nam diễn viên Hứa Minh Đạt với nội dung nhằm bảo vệ thần tượng của mình đã nhận được rất nhiều sự quan tâm từ khán giả cũng như cộng đồng mạng.

Cụ thể, anh chia sẻ: “Chỉ một hành động nhỏ của anh đã khiến đàn em nể phục… đó là anh tôi là thần tượng của tôi!!! Tôi không s-ợ thế lực hay sức mạnh đồng tiền… hay là những trang mạng ảo… tôi vẫn là tôi… và anh vẫn sẽ mãi mãi là thần tượng… tôi là công dân và lao động bằng trí tuệ và sức lực của mình… tôi có quyền lên tiếng để bảo vệ chính kiến của mình!”.

Hứa Minh Đạt – nam diễn viên gắn bó với sân khấu Nụ cười mới từ những ngày đầu thành lập, khi cố nghệ sĩ Hữu Lộc muốn tìm chỗ đứng riêng trên thị trường. Sau khi Hoài Linh về Việt Nam hoạt động, trở thành “con át chủ bài” của Nụ cười mới.

Cũng từ đó, Hứa Minh Đạt luôn bên cạnh phụ diễn cho NS Hoài Linh. Anh góp mặt trong hầu hết các tiểu phẩm, liveshow của nam danh hài đình đám bậc nhất showbiz. Cũng nhờ đó, nam diễn viên họ Hứa dần trưởng thành hơn trong lối diễn xuất. Hứa Minh Đạt luôn xem đàn anh Hoài Linh là thần tượng để từng ngày nỗ lực và cố gắng hơn.

Trong một lần trả lời phỏng vấn, Hứa Minh Đạt từng chia sẻ: “Tôi được khán giả biết đến nhiều hơn là nhờ anh Hoài Linh. Anh Linh đã âm thầm giúp tôi nhiều lắm! Anh Linh thấy ai có thực tài là tạo cơ hội cho va chạm, tiếp xúc nhiều với khán giả.

Bởi khán giả của anh Linh rất nhiều, diễn chung với anh Linh sẽ được khán giả biết tới nhiều hơn, mình sẽ có cơ hội bật lên. Anh Linh rất rành văn hoá vùng miền nên hay chỉ cho tôi cách quăng miếng dựa theo phương ngữ hoặc tập quán địa phương. Khán giả rất thích. Khi khán giả đã có cảm tình thì mình làm gì họ cũng thích. Anh Linh đã tạo cho tôi ánh hào quang của nghề này!”.

Tham gia vào làng giải trí tới nay đã gần 30 năm, nghệ sĩ Hoài Linh vẫn luôn được khán giả yêu mến như thế, vẫn luôn được các anh chị em nghệ sĩ kính trọng như vậy, có lẽ nói nam nghệ sĩ là một “tượng đài” của làng hài Việt cũng chẳng hề ngoa.