Bà Phương Hằng p h a n h phui Michiyo Phạm Ngà từng làm “tay vịn” ở Dubai, ra giá 2 tỷ nếu chịu “quay đầu”

0
244

Nối tiếp chuyện với ông Võ Hoàng Yên và giới nghệ sĩ, tối 14/5, bà Nguyễn Phương Hằng lại khiến dư luận xôn xao khi lên sóng livestream. Lần này, vợ ông Dũng lò vôi chia sẻ khá nhiều thông tin, từ những n-ạn nhân của “thần y”, đến mối quan hệ giữa đối phương và NSƯT Hoài Linh.

Đáng chú ý, một sao nữ “không đội trời chung” với bà Nguyễn Phương Hằng bấy lâu cũng bị gọi tên, đó chính là nghệ sĩ múa Michiyo Phạm Ngà. Cô nàng thời gian qua liên tiếp tung hình ảnh, thông tin ch-ống lại vợ ông Dũng lò vôi. Lần này, bà Hằng nhắn nhủ đến đối phương: “Chị muốn gửi lời đến em Phạm Ngà, hôm nay thực sự chị thấy t-ội nghiệp em đó Phạm Ngà, em bị người ta chưởii nhiều quá.

Bây giờ chị nói thế này này, chị không nói m-ỉa m-ai mà chị nói thật lòng. Em là phụ nữ, em đi qua bên Dubai em làm ** bên đó mà cái giá nó quá bèo, em lại thêm đ-ồng b-óng nữa. Chị thương em vì tuổi em rất trẻ. Chị không nói đạo đức hay không thật thà ở đây. Nếu thực sự em biết quay đầu, về Việt Nam sống đúng bản chất của một người phụ nữ Việt Nam, chị hứa với em chị cho em 2 tỷ vô điều kiện, để em quay đầu, sống lương thiện.

Em biết không em có đi làm ** bên đó em cũng phải mất 10 năm mới có được 2 tỷ. Chị sẽ cho em đúng 2 tỷ không có một điều kiện nào hết. Em nên bỏ tất cả những thói cũ.

Với tư cách là một người chị, chị không giận em đâu. Chẳng qua là em bị g-iật dây, làm con chốt của ông Yên thôi. Chị hiểu ông Yên là một con cáo già như thế nào. Chị có như thế nào chị vẫn có thể giúp em 2 tỷ để em về Việt Nam làm người tử tế.

Em kh-ờ lắm. Chẳng- qua em muốn bị c-ông k-ích để trở thành một người nổi tiếng thôi. Cái này tôi nói thật nha quý vị, tôi không có một sự thiếu thiện nào với em ấy. Cuối cùng càng nhìn ra em ấy đáng thương hơn đáng giận… Em tiếp tục chưởii chị, hay nghĩ chị hối lộ thì em sai. Chị thấy t-ội nghiệp em”.

Còn nhớ mới đây, Michiyo Phạm Ngà đưa ra quan điểm về việc ông Võ Hoàng Yên chuyển trả tiền cho bà Nguyễn Phương Hằng. Cô nhận ra điểm đáng n-g-ờ khi dù “thần y” chuyển vào bao nhiêu tiền thì số dư tài khoản của bà chủ Đại Nam vẫn không thay đổi.

“Làm gì có cái nội dung chuyển tiền ngân hàng nào mà d-ạ-i d-ạ-i, mà t-h-ô t-h-i-ể-n và số dư chẳng thay đổi thế kia”, Michiyo Phạm Ngà nói.

Cũng vì nhiều lần lên tiếng chuyện của bà Nguyễn Phương Hằng, Michiyo Phạm Ngà cho biết mình bị đối phương d-ọ-a sẽ không t-h-a.

Làm ‘t-a-y v-ị-n’, chôm nước hoa, vay mượn tiền không trả, l-ừ-a đ-ả-o. Bà toàn suy bụng bà ra bụng tôi. Tôi mà làm được vây tôi giàu như bà lâu rồi. Này toàn nick ảo người của bên chị viết lên dựng chuyện, chứ giỏi đưa giấy vay mượn tiền hay video có chữ Michiyo Phạm Ngà đi.

Nhưng chị Hằng ạ! Em bình thường lắm! Cảm ơn chị đã PR cho em khỏi mất tiền càng thêm hot. Em lại nhiều khách mua nước hoa của em chị ạ”.

Trước chia sẻ gây ngỡ ngàng của bà Nguyễn Phương Hằng, Michiyo Phạm Ngà hiện vẫn chưa lên tiếng. Bà Nguyễn Phương Hằng cũng khẳng định thêm, từ nay trở đi mình không bao giờ nhắc đến tên Michiyo Phạm Ngà nữa vì cô không phải mục tiêu của mình, đồng thời hiểu rõ nữ nghệ sĩ múa này cũng chỉ là công/cụ của ông Võ Hoàng Yên.

Xem thêm: Bà Phương Hằng nghẹn ngào vạch trần tỷ phú “đêm 7 ngày 3” với Ngọc Trinh từng cho Võ Hoàng Yên rất nhiều tiền

Trên sóng livestream ngày 14/5, bà Nguyễn Phương Hằng xúc động đưa ra nhiều thông tin mới. Trong đó, thu hút sự quan tâm của nhiều người nhất là thông tin tỷ phú Hoàng Kiều – người yêu cũ của Ngọc Trinh cũng từng liên quan đến ông Võ Hoàng Yên.

Cụ thể bà Hằng cho biết: “Hoàng Kiều là một tỷ phú ở Mỹ cũng bị ông Yên l-ừa. Và ông Hoàng Kiều đã giúp đỡ ông Yên rất nhiều, tôi nói ra đây không phải vì muốn đ-ụng ch-ạm ông Hoàng Kiều, ông ấy cũng xuất phát từ lòng tốt và ông ấy cũng sẽ không tiện lên tiếng vì ông ấy cũng là một doanh nhân nổi tiếng, không tiện, nên sẵn đây tôi nói luôn”.

Bà Hằng không đưa ra bất kỳ bằng chứng nào chứng minh cho thông tin này thế nhưng cái tên tỷ phú Hoàng Kiều vẫn khiến nhiều người tò mò.

Ông Hoàng Kiều (sinh năm 1944) được biết đến là một tỷ phú người Mỹ (gốc Việt). Được nhiều người Việt quan tâm từ năm 2016 sau khi công khai mối quan hệ với Ngọc Trinh. Thông tin tỷ phú Mỹ này từng là n-ạn nhân của ông Võ Hoàng Yên khiến không ít người bất ngờ.

Kể từ sau khi kết thúc mối quan hệ với Ngọc Trinh, mọi thông tin về tỷ phú Hoàng Kiều gần như khá ít ỏi trên truyền thông. Nên những gì bà Hằng tiết lộ đã thu hút rất nhiều sự tò mò.

Cũng trong livestream này, bà Hằng lần đầu tiên cho thấy sự t-ức t-ưởi của mình khi biết được thông tin về một đứa trẻ người Việt sau khi được ông Yên ch-ữa đã không qua khỏi.

Ngay sau khi livestream lên sóng, dân mạng bắt đầu bàn tán xôn xao về tỷ phú Hoàng Kiều và Ngọc Trinh. Mọi người cũng tò mò xem động thái tiếp theo của cả hai.

Theo dõi trang cá nhân tỷ phú Hoàng Kiều, sáng 14/5 ông có chia sẻ lại link phỏng vấn với chương trình Người đương thời, còn lại chưa lên tiếng chia sẻ bất cứ điều gì liên quan đến sự việc trên. Vốn dĩ tỷ phú Hoàng Kiều là người khá kín tiếng trên mạng xã hội. Ông ít khi chia sẻ về cuộc sống hàng ngày, chỉ thỉnh thoảng đăng tin, link ca nhạc.

Phía bên kia, Ngọc Trinh lại đang bận rộn với công việc riêng. Cô nàng vừa chia sẻ loạt hình ảnh trong buổi chụp hình tuyển chọn người mẫu cho Venus’ Secret.

Cộng đồng mạng phỏng đoán Ngọc Trinh cũng sẽ giữ im lặng như cách vẫn thường làm, không lên tiếng để tránh những chuyện không hay.