Bà Phương Hằng cho con trai lên sóng, quý tử 9 tuổi bất ngờ khen Võ Hoàng Yên tài giỏi khiến ai nấy đều ngỡ ngàng

0
300

Con trai bà Hằng tên là Huỳnh Hằng Hữu. Cậu bé gây chú ý vào năm 2013, khi chỉ vừa tròn 1 tuổi đã được ba mẹ tuyên bố cho thừa kế khối tài sản hàng nghìn tỷ đồng; gồm các khu công nghiệp Sóng Thần và loạt quỹ đất “dồi dào” ở Bình Dương. Huỳnh Hằng Hữu từ đó được truyền thông ví von là “tỷ phú nhỏ tuổi nhất Việt Nam”.

Ông Huỳnh Uy Dũng và bà Nguyễn Phương Hằng cũng lập riêng một quỹ từ thiện mang tên con – Quỹ từ thiện Hằng Hữu, chuyên tài trợ các chương trình PT tim và n-ã-o ú-n-g thủy miễn phí cho hàng nghìn trẻ em tại Bệnh viện Nhi đồng TP.HCM.

Ngoài ra, quỹ này cũng thường xuyên thực hiện nhiều hành trình đưa nước sạch, nước ngọt về miền Tây, xây đường, xây cầu miễn phí cho bà con vùng sâu vùng xa.

Vào sáng ngày 1/5 vừa qua, bà Nguyễn Phương Hằng tiếp tục livestream như thường lệ. Nhưng đáng chú ý, bà xã Dũng Lò Vôi còn mang “đích tử” 9 tuổi của mình lên sóng. Đây cũng là lần đầu tiên bà cho con trai xuất hiện trước truyền thông sau loạt ồn ào giữa bà, ông Võ Hoàng Yên và nhiều nghệ sĩ Việt.

Trên sóng livestream, bà Hằng đã có câu hỏi con trai: “Con có thể nói cho mọi người nghe con cảm thấy ông Võ Hoàng Yên là người như thế nào giống như con đã từng hỏi mẹ: “Sao mẹ khóc, ai làm k-h-ổ mẹ?” được không?”.

Trả lời câu hỏi của mẹ, cậu chủ Đại Nam tương lai nói: “Ông Võ Hoàng Yên là một tổ chức l-ừ-a đ-ả-o 14 năm mới phát hiện được, con thấy ổng rất là giỏi”. Khác xa thái độ kiên quyết hằng ngày, bà Hằng ôm con trai vào lòng và dạy nói những câu chào hỏi mọi người.

Câu trả lời của con trai ông Dũng Lò Vôi khiến nhiều người ngỡ ngàng. Dù mới 9 tuổi, nhưng chắc hẳn cậu bé đã biết được khá nhiều chuyện ồn ào vừa rồi. Cũng có một số người cho rằng việc đưa cậu bé xuất hiện và tham gia vào câu chuyện của những người lớn là điều không nên.

Về diễn biến mới nhất trước ồn ào với Võ Hoàng Yên, bà Hằng còn tiếp tục “v-ạ-ch t-r-ầ-n” nam danh hài đình đám Hoài Linh. Bà chủ Đại Nam khẳng định Hoài Linh quá m-ê tín và tin mình có “thế giới thứ ba”. Sự thật này khiến nhiều người ngỡ ngàng.

Qua đó, bà xã Dũng Lò Vôi lên tiếng t-ố Hoài Linh có quan hệ mật thiết với Võ Hoàng Yên. Bà Hằng khẳng định nam danh hài có tính “â-m b-i-n-h”, tố anh dùng nhà thờ tổ ở quận 9 để tổ chức đ-ồ-n-g b-ó-n-g (h-ầ-u đ-ồ-n-g).

“Tôi tin vào tâm linh. Nhưng Hoài Linh lại tổ chức đ-ồ-n-g b-ó-n-g (h-ầ-u đ-ồ-n-g), nhảy múa, ca hát. Đây là điều rất trái với cuộc sống đời thường. Đ-ồ-n-g b-ó-n-g là một điều c-ấ-m k-ị, không được tổ chức nhưng Hoài Linh lại làm điều đó”, Bà Hằng cho biết.

Bà Hằng còn tiết lộ một lần “n-h-ảy đ-ồ-n-g” của Hoài Linh sẽ từ 500 triệu đồng – 1 tỷ đồng, “mâm” rẻ nhất cũng đến 200 triệu đồng. Đối tượng trong lễ h-ầ-u đ-ồ-n-g của nam danh hài chủ yếu là các nữ doanh nhân. Bà cũng cho biết hình thức này đã tồn tại từ lâu nhưng không có một ai đề cập tới. Bà Nguyễn Phương Hằng cũng khẳng định đã được đồ đệ Hoài Linh nhiều lần rủ đến nhà thờ Tổ để xem h-ầ-u đ-ồ-n-g.

Cuối livestream, bà Hằng bộc bạch thấy tiêc cho Hoài Linh khi nam danh hài quá m-ê tín, không quên để lại sự nghi ngờ rằng anh có một liên kết gì đó với Võ Hoàng Yên, cho nên Hoài Linh mới im lặng và không lên tiếng như vậy.

“Hoài Linh im, nhưng không im được với chị đâu em à, Vì gan của chị lớn lắm cho nên chị phải nói, chị b-ó-c m-ẽ cho mọi người biết. Dù cho ai có thần tượng em, nhưng trách nhiệm của chị là với cộng đồng”, bà xã Dũng Lò Vôi tuyên bố.