“Antifan của bà Phương Hằng” tố thanh niên lĩnh 1 tỷ tiền thưởng vu oan để lập công: Vợ đại gia cũng bị dắt mũi?

0
267

Mới tối qua, trong livestream kéo dài gần 3 tiếng tâm sự nhỏ to chuyện antifan, chuyện tẩy chay nghệ sĩ này, nghỉ coi nghệ sĩ khác, bà Nguyễn Phương Hằng – vợ đại gia Dũng “lò vôi” rất phấn khởi vì đã tìm ra danh tính được coi là của hơn 50 antifan nhằm vào mình.

Việc tìm ra số điện thoại, tên tuổi của các antifan, đặc biệt là nick V.T được bà xem như một thắng lợi.

Bà còn nhấn mạnh mình rất vui vì được nhiều người ủng hộ, yêu thương, nhất là những người giỏi công nghệ. Bà khoe, người đó nói thương bà bị kẻ x-ấ-u nhằm vào nên đã giúp đỡ miễn phí mà không tính toán đến tiền thưởng.

Chỉ sau 3 ngày treo thưởng “khủng”, bà Phương Hằng đã nhận được thông tin về V.T và nhiều antifan khác.

Vài giờ sau, dân mạng lại bất ngờ vì thông báo của một thanh niên có tài khoản facebook tên N.H.K, tự nhận mình chính là ngưởi đã hỗ trợ bà Phương Hằng tìm ra chân tướng những người “núp lùm”. Trên trang cá nhân, người này liên tục “bóc” danh tính và “tuyên c-h-i-ế-n” với những người dựng chuyện.

Gây chú ý hơn cả là dòng trạng thái khẳng định mình rất vất/vả để dò tìm thông tin cũng như khoe được bà Phương Hằng chuyển tiền thưởng: “Chị Hằng chơi rất nét nha, 1 tỷ nhưng em lấy 1/2. 1/2 em gởi lại để chị làm từ thiện. Cảm ơn chị rất nhiều nha! Nét quá nét , tivi LED SONY cũng không nét bằng”.

Để chứng minh cho mọi người thấy mình không hề nói dối, N.H.K không ngần ngại chụp ảnh, quay clip sao kê tài khoản ngân hàng của mình. Theo đó, anh chàng N.H.K đã nhận 1/2 số tiền thưởng bà Phương Hằng công bố ngày 16/5 (500 triệu đồng) và tặng lại 1/2 để bà Phương Hằng làm từ thiện.

Theo thời gian công bố, có thể thấy bà Phương Hằng đã chuyển tiền cho thanh niên này ngay trong đêm 19/5. Thế mới biết lời lẽ của nữ đại gia quả không phải chuyện chơi, nói được làm được.

Tuy không nhận đủ 1 tỷ đồng (do chủ động tặng lại), nhưng phần thưởng 500 triệu dành cho thanh niên này cũng khiến nhiều người ngỡ ngàng. N.H.K được nhiều người biết đến trong lĩnh vực công nghệ thông tin với vai trò là người sáng tạo ra các phần mềm đa mảng có ích cho người dùng internet.

Tưởng vụ việc đã khép lại nhưng ở một động thái mới nhất, người bị cho là thanh niên đứng đằng sau tài khoản V.T khẳng định mình không hề liên quan.

Đáng chú ý, dưới bài đăng này Vy Oanh cũng để lại bình luận.

Hiện sự việc đang gây xôn xao dư luận. Không rõ thanh niên này đang chối t-ộ-i hay người được bà Phương Hằng thưởng nóng có sự nhầm lẫn nữa.

Xem thêm: “Vợ cũ” Hoài Linh тức gιận mong sao Việt đừng bênh chồng giữa drama với bà Phương Hằng: Muốn nhấn cнìм anh Bốn à?

Những ngày vừa qua, danh hài Hoài Linh liên tiếp bị bà chủ Đại Nam – Phương Hằng chỉ trích trên livestream, nhất là khi nam nghệ sĩ nhận lời làm giám khảo Thách thức danh hài mùa 7. Về phía Hoài Linh, nam danh hài giữ im lặng giữa những l-ù-m x-ù-m.

Tuy nhiên, mới đây nghệ sĩ Hà My – tự nhận là vợ của nam danh hài đã lên tiếng thay chồng. Cô còn khẳng định Hoài Linh không có t-ộ-i, sẽ lên tiếng trong thời gian gần nhất.

Điều đặc biệt, cô còn nhắm tới loạt sao Việt khi lên tiếng bảo vệ Hoài Linh trong lúc n-h-ạ-y c-ả-m là để gây sự chú ý, như vậy là làm h-ạ-i Hoài Linh.

Cụ thể, cô nói: “Từ nay về sau hay trước đó nữa, các nghệ sĩ đã lên tiếng thì phải nghĩ lại, nói ai thì nói rõ. Đừng theo ăn vụ của anh Linh và ông Võ Hoàng Yên mà c-ô-n-g k-í-c-h chị Phương Hằng nữa”, Hà My bày tỏ hy vọng những nghệ sĩ hiện tại đừng làm gì ảnh hưởng đến người khác, nhất là người có tên tuổi, danh dự như nghệ sĩ Hoài Linh. Việc ai đó kết b-è p-h-á-i c-h-ố-n-g lại nữ đại gia sẽ dễ gây hiểu lầm là Hoài Linh sai khiến.

Hà My nói thêm: “Giữa lúc sự việc đang gay/cấn như thế mà các anh, chị nghệ sĩ lên tiếng là không thương anh Hoài Linh. Mọi người cứ muốn mọi thứ xáo trộn lên để tình hình căng thẳng và họ muốn nhấn c-h-ì-m anh Hoài Linh thì đúng hơn.”

Cô cũng chia sẻ về nguyên nhân khiến mọi chuyện kéo dài đến ngày hôm nay vì anh Hoài Linh không lên tiếng.

“Anh Linh không lên tiếng vì nhiều nghệ sĩ khác đồng loạt lên nói chị Hằng, m-o-i m-ó-c đời tư để nhằm vào chị ấy. Nếu tôi là chị Phương Hằng, tôi vẫn lên tiếng nói lại những nghệ sĩ đó.

Ngay từ đầu, chị Phương Hằng vốn không động đến bất cứ người nghệ sĩ nào và chị ấy nói đúng cũng như tự chịu trách nhiệm về lời nói của mình. Nhiều người thắc mắc vì sao tôi là vợ Hoài Linh lại bênh chị Phương Hằng, đơn giản vì chồng tôi không sai”.

Trước đó, nam diễn viên Hứa Minh Đạt mới đây đã đăng đàn bày tỏ thái độ ủng hộ, bảo vệ Hoài Linh. Ông xã Lâm Vỹ Dạ đưa ra nhận xét: “Chỉ một hành động nhỏ của anh đã khiến đàn em nể phục, đó là anh tôi là thần tượng của tôi. Tôi không s-ợ thế lực hay sức mạnh đồng tiền hay là những trang mạng ảo. Tôi vẫn là tôi và anh vẫn sẽ mãi mãi là thần tượng. Tôi là công dân và lao động bằng trí tuệ và sức lực của mình. Tôi có quyền lên tiếng để bảo vệ chính kiến của mình”.

Lên tiếng minh oan cho Hoài Linh nhưng nữ ca sĩ Hà My lại bị bà Phương Hằng “d-ằ-n m-ặ-t”. Cụ thể, trong livestream tối ngày 19/5, bà Hằng thẳng thắn tuyên bố: “Còn bà Hà My gì đó là ai mà vẫn đòi lên ngồi nói chuyện với tôi. Hoài Linh thì làm gì có vợ được mà nói nhiều. Hoài Linh mà có vợ mới chớt á”.

KHông chỉ gayy gắtt với ca sĩ Hà My khi lên tiếng trước câu chuyện này mà vợ ông Dũng “lò vôi” còn c-h-ỉ t-r-í-c-h danh hài Hoài Linh: “Tại sao Hoài Linh không dám lên tiếng với tôi, tại Hoài Linh s-ợ há miệng mắc quai. Tại Hoài Linh b-è p-h-á-i, c-ấ-u k-ế-t trong đó thì làm sao dám lên tiếng”.

Có thể thấy, việc “vợ Hoài Linh” lên tiếng dường như khiến ồn ào giữa Hoài Linh và doanh nhân Phương Hằng ngày càng căng thẳng hơn. Không những làm sự việc dịu nhẹ hơn mà còn khiến bà Phương Hằng gayy gắtt hơn trước kia. Thậm chí còn nhiều người vào c-h-ỉ t-r-í-c-h nữ ca sĩ Hà My vì bất ngờ lên tiếng trong thời điểmnhư thế này.